12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ขายส่งแว่นตา (ราคา 30 บาท)ขายแว่นตาแฟชั่น+แว่นตาสายตา+แว่นตากันแดดราคาส่ง ขายเป็นโหลๆละ 360 ขึ้นไปจะตกอันหนึ่งประมาณ 30 บาทขึ้นไปครับ ซื้อไปขายต่อได้ราคาในตลาดนัดขายกัน 150-199 บาท แต่ถ้านำไปขายไม่แพงเช่น 89 บาทก็จะขายได้ไวคืนทุนเร็ว ลงทุนน้อยเมื่อเทียบกับสินค้าอื่นๆ ขนย้ายง่ายนําหนักเบาขี่มอเตอร์ไซไปขายได้ครับ โทรมาสอบถามก่อนได้นะครับ ของเรานำเข้ามาจากต่างประเทศครับ มีเป็นโกดังครับ เป็นของใหม่นะครับมีให้เลือกหลายแบบมาก แว่นสายตาก็มีทั้งสายตายาว-สายตาสั้น ต่างจังหวัดจะขายดีมากเพราะคนมีอายุต่างจังหวัดไม่ไปตัดแว่นที่ร้านหลอกครับเพราะว่ามันแพงมากตัดอันหนึ่ง 2000-3000 บาท ซื้อตามตลาดนัดถูกกว่าลองใส่แล้วอ่านหนังสือเห็นชัดก็ซื้อเลยซื้อง่ายครับเพราะราคาไม่แพง ***ทางร้านเราอยากจะบอกว่าโดยเฉาะต่างจังหวัดไม่ต้องไปหาซื้อลอกครับเพราะร้านผมขายราคาเท่ากับร้านขายส่งในคลองถมครับ เสียเวลา เดินทางเข้ามา เสียเงินเป็นการเพิ่มต้นทุนสินค้าครับ***
ทางร้านเราจัดส่ง ถ้าสั่งมากๆส่งฟรีครับ

อยากดูแบบแว่นฝาก Email.ไว้ที่ mail ผมจะส่งรูปและราคากลับไปให้ดูครับมันเยอะมาก

ขาย Ray ban Wayfarer เกรด VIP เหมือนของจริงมากกกกกกกกก

สินค้าระดับพรีเมี่ยมมาแล้วค่ะ สินค้าระดับพรีเมี่ยม งานเหมือนแท้ แทบจะพูดได้ว่า 100% เลยนะคะ คนดูไม่ออก ไม่รู้แน่นนอน งานคุณภาพไม่ต้องบรรยายมาก มายค่ะ เราจัดส่งEMSฟรีค่ะ งานของเรามาตรฐานเกือบจะ 99.99% เมื่อเทียบกับของแท้เลยค่ะ เป็นสินค้านำเข้าจากฮ่องกงทุกตัวค่ะ สินค้า ของเราทุกชิ้น วัสดุ บอดี้ น้ำหนัก เนื้องานชัดเจน รายละเอียดของงานเรียบร้อยเทียบเท่าของแท้ค่ะ เลนส์เป็นเลนส์กระจก กันแสงUV ได้จริง 100%ทุกตัวจ้า งานเนี๊ยบๆ ใส่สบายตาทุกตัว 99.99%เทียบเท่าของแท้เชียวนะคะ มียิงเลเซอร์ที่กระ


ray ban , wayfarer , แว่นตา , แว่นกันแดด

แว่น OAKLEY FATCAT POLISHED BLACK FRAME WITH BLACKPOLARIZED IRIDIUM ของแท้ใหม่ๆ

OAKLEY FATCAT POLISHED BLACK FRAME WITH BLACKPOLARIZED IRIDIUM ราคา 5500 ครับ รวมค่าส่งแล้ว ของใหม่ มีของครบครับ ซองผ้า ใบตอบรับ กล่องกระดาษ เหมาะสำหรับท่านที่มีใบหน้าใหญ่ๆ ครับ มีอีก 1 อันครับ หมดแล้วหมดเลยครับ สนใจติดต่อ 0873205001 ดูสินค้า ที่ BTS อ่อนนุช สุขุมวิท 50 หรือส่ง พกง.


ray ban , wayfarer , แว่นตา , แว่นกันแดด

ขายส่งแว่นตาแบรนด์เนม 240

ขายส่งแว่นตาแบรนด์เนม 240 สินค้าแบรนด์เนมเกรด AAA นำเข้าจากเกาหลีและฮ่องกง มียี่ห้อ Rayban Dior Louis Chanel versace coach Gucci เป็นแว่นกันแดดนำสมัย ตามสมัย เราขายส่งเริ่มแค่ 20 ชิ้นเท่านั้น ติดต่อ pupe373yahoo.com


ray ban , wayfarer , แว่นตา , แว่นกันแดด

Brand new === Valentino Sunglasses

สินค้า: Valentino Sunglasses ของแท้ ของใหม่ ราคา: 3990 บาท ของที่จะได้: แว่นตา case Valentino ผ้าเช็ดแว่น Valentino วิธีการจัดส่ง: นัดดูของตามสถานีรถไฟฟ้า BTS หรือ MRT ส่งสินค้าทาง EMS ฟรี ผู้ซื้อโอนเงินก่อนนะครับ ติดต่อ: พี 089 126 7539 หมู 086 781 9508


แว่นตา , Valentina , Sunglasses

แว่นกันแดด DG : Polarized PZ2001 ผู้หญิง

แว่นกันแดด DG Polarized Lens ฟรี ซองผ้าใส่แว่นตา ฟรี ผ้าไมโครไฟเบอร์ สำหรับเช็ดเลนส์ ===ขนาดแว่นตา===== ขาแว่นยาว : 13 cm ความกว้างจาก ขาแว่น ซ้ายและขวา : 13 cm ระยะห่างแป้นจมูก : 2 cm ================ .: Polarized Lens :. เมื่อเราสวมใส่แว่นกันแดดปกติ ที่ไม่ใช่ เลนส์ Polarized หรือ ไม่สวมแว่นกันแดด เมื่อเรามองที่พื้นผิวระนาบ เช่น ผิวน้ำ ทางลาดช่วงที่มีแดด ตกกระทบ เราจะเห็นแสงสะท้อนจากผิววัตถุนั้น . แต่สำหรับ เลนส์ Polarize สามารถลดการตัดกันของแสงที่มี่ผลต่อดวงตาได้


แว่นตา , แว่นกันแดด , แว่นตากันแดด , แว่นกันแดด Polarized , แว่นกันแดด Polaroid , Polarize , Polaroid , โพราไลซ์มาร , สาย , ตัว , เชือก , สามารถรองเท้า , กระแทก , สามารถ , การเคลื่อนไหว , หม่ , หมา , กระ , มาร , มีน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537