12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ขายแว่นตาราคาส่ง (ราคา 30 บาท)ขายแว่นตาแฟชั่น+แว่นตาสายตา+แว่นตากันแดดราคาส่ง ขายเป็นโหลๆละ 360 ขึ้นไปจะตกอันหนึ่งประมาณ 30 บาทขึ้นไปครับ ซื้อไปขายต่อได้ราคาในตลาดนัดขายกัน 150-199 บาท แต่ถ้านำไปขายไม่แพงเช่น 89 บาทก็จะขายได้ไวคืนทุนเร็ว ลงทุนน้อยเมื่อเทียบกับสินค้าอื่นๆ ขนย้ายง่ายนําหนักเบาขี่มอเตอร์ไซไปขายได้ครับ โทรมาสอบถามก่อนได้นะครับ ของเรานำเข้ามาจากต่างประเทศครับ มีเป็นโกดังครับ เป็นของใหม่นะครับมีให้เลือกหลายแบบมาก แว่นสายตาก็มีทั้งสายตายาว-สายตาสั้น ต่างจังหวัดจะขายดีมากเพราะคนมีอายุต่างจังหวัดไม่ไปตัดแว่นที่ร้านหลอกครับเพราะว่ามันแพงมากตัดอันหนึ่ง 2000-3000 บาท ซื้อตามตลาดนัดถูกกว่าลองใส่แล้วอ่านหนังสือเห็นชัดก็ซื้อเลยซื้อง่ายครับเพราะราคาไม่แพง ***ทางร้านเราอยากจะบอกว่าโดยเฉาะต่างจังหวัดไม่ต้องไปหาซื้อลอกครับเพราะร้านผมขายราคาเท่ากับร้านขายส่งในคลองถมครับ เสียเวลา เดินทางเข้ามา เสียเงินเป็นการเพิ่มต้นทุนสินค้าครับ***
ทางร้านเราจัดส่ง ถ้าสั่งมากๆส่งฟรีครับ
อยากดูแบบแว่นฝาก Email.ไว้ที่ mail ผมจะส่งรูปและราคากลับไปให้ดูครับมันเยอะมาก


กรอบแว่นRED MAPLE เลนส์โค๊ตกรองแสงคอม

กรอบเกรดเอ ทำจากวัสดุมาตฐานสากล ตามรูปที่แนบมาท่านเลือกและโทรมาสอบถามได้ครับ เลนส์กรองแสงคอมพ์ฯโค๊ตใสไม่มีสายตา ตามรูปที่แนบมา ผมประกอบให้เสร็จไม่มีค่าแรงท่านใดสายตาสั้นยาวมีเอียงโทรมาปรึกษาก่อนนะครับ และผมจะแนะนำให้ เลนส์ตัวนี้สามารถนำไปเช็คที่เครื่องเทสตามร้าแว่นตาได้เลยครับจะมีค่าของโค้ตกรองแสงคอมพ์ขึ้นมา เลนส์โค้ตปรับแสงเลนส์ตัวนี้จะปรับตามความเข้มของแสงในช่วงนั้นเมื่ออยู่ที่ร่มก็จะใสเหมือนเดิม ตามรูปเลนส์ตัวนี้ตามร้านทั่วไปราคาเฉพราะเลนส์ประมาณ25003000บาทผมลด5060เปอร์เซ็นต์ ผมไม่ต้องจ้าง

ขายแว่นสายตาสีขาว CK

ขายแว่นสายตายี่ห้อดัง CK สินค้าดี สวยมากๆ ส่งถึงมือคุณอย่างแน่นอนด้วย EMS หรือนัดส่งสินค้าได้ที่ สถานีรถไฟฟ้าBTSได้ทุกสถานี ราคาต่อรองกันได้ ราคา 5500 บาท สนใจต่อมาที่ email : yonshamankinghotmail.com หรือเบอร์โทรศัทพ์ : 0813006835


CK , แว่นสายตา , แว่นตา , แว่นสายตาCK

แว่น OAKLEY Penny XMetal Polished/ Black Iridium

Penny XMetal Polished/ Black Iridium ราคา 13000 บาท ของใหม่ ไม่มีเหรียญ ไม่มียางสำรอง กล่องมีครับ ถุงผ้ามี สนใจติดต่อ 0873205001 ดูสินค้าที่ BTS อ่อนนุช สุขุมวิท 50 หรือ EMS ฟรี ส่ง ทาง พกง.100


CK , แว่นสายตา , แว่นตา , แว่นสายตาCK

ขายเลนส์ JULIET X METAL XX OAKLEY Black iridium ของ OAKLEY แท้

เลนส์ JULIET X METAL XXยี่ห้อ EXOVISTA USA. มีไขควง สี HYPER GREEN ขายแล้วครับ สี H2o2 ขายแล้ว ยี่ห้อ LINEGEAR JAPAN ไม่มีไขควง สี TANZANITE ขายแล้วครับ เลนส์ Oakley XXX METAL Lens Kit Black iridium ของใหม่แท้ จาก oakley ราคา 2150 บาท เลนส์ทั้งหมดนี้เป็นของรุ่น JULIET X METAL XX ครับ ติดต่อ 0873205001 ราคารวมส่งฟรีครับ ดูสินค้าได้ที่ BTS. อ่อนนุช ตรงสุขุมวิท 50


CK , แว่นสายตา , แว่นตา , แว่นสายตาCK

ขายที่คาดผม Oakley New Headband ของใหม่

Oakley New Headband condition: Brand new with Tag. Still in original bag. Fabric: 96% Cotton 4% Spandex Color: White with assorted color print pattern Size: Free มีมาแค่ 3 สีที่ลงประกาศน่ะครับ หมดแล้วหมดเลยครับ ราคา อันละ 250 บาท รวมส่งแบบลงทะเบียนฟรีครับ ตอนนี้เหลือแต่ สีเหลือง 1อัน สีฟ้าอมเขียว 2 อัน ครับ หมดแล้วไม่มีแล้วครับ เบอร์ติดต่อ เบอร์นี้เบอร์เดียวครับ 0873205001


CK , แว่นสายตา , แว่นตา , แว่นสายตาCKความจำ , สิ่งพิมพ์ , ธุรกิจ , ปลา , งาน , หมา , วงจร , สามารถ , แบบฟอร์มมาย , โปร , ท่า , อื่นๆ , จำหน่าย , สอบ , อสอ , นำเข้า , ขอบคุณ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537