12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ขายแว่นตาราคาส่ง (ราคา 30 บาท)ขายแว่นตาแฟชั่น+แว่นตาสายตา+แว่นตากันแดดราคาส่ง ขายเป็นโหลๆละ 360 ขึ้นไปจะตกอันหนึ่งประมาณ 30 บาทขึ้นไปครับ ซื้อไปขายต่อได้ราคาในตลาดนัดขายกัน 150-199 บาท แต่ถ้านำไปขายไม่แพงเช่น 89 บาทก็จะขายได้ไวคืนทุนเร็ว ลงทุนน้อยเมื่อเทียบกับสินค้าอื่นๆ ขนย้ายง่ายนําหนักเบาขี่มอเตอร์ไซไปขายได้ครับ โทรมาสอบถามก่อนได้นะครับ ของเรานำเข้ามาจากต่างประเทศครับ มีเป็นโกดังครับ เป็นของใหม่นะครับมีให้เลือกหลายแบบมาก แว่นสายตาก็มีทั้งสายตายาว-สายตาสั้น ต่างจังหวัดจะขายดีมากเพราะคนมีอายุต่างจังหวัดไม่ไปตัดแว่นที่ร้านหลอกครับเพราะว่ามันแพงมากตัดอันหนึ่ง 2000-3000 บาท ซื้อตามตลาดนัดถูกกว่าลองใส่แล้วอ่านหนังสือเห็นชัดก็ซื้อเลยซื้อง่ายครับเพราะราคาไม่แพง ***ทางร้านเราอยากจะบอกว่าโดยเฉาะต่างจังหวัดไม่ต้องไปหาซื้อลอกครับเพราะร้านผมขายราคาเท่ากับร้านขายส่งในคลองถมครับ เสียเวลา เดินทางเข้ามา เสียเงินเป็นการเพิ่มต้นทุนสินค้าครับ***
ทางร้านเราจัดส่ง ถ้าสั่งมากๆส่งฟรีครับ
อยากดูแบบแว่นฝาก Email.ไว้ที่ mail ผมจะส่งรูปและราคากลับไปให้ดูครับมันเยอะมาก


กรอบแว่นWORLD TECHมีสีม่วงกับสีดำครับ เลนส์โค๊ตกรองแสงคอมพ์ฯ

กรอบเกรดเอ ทำจากวัสดุมาตฐานสากล ตามรูปที่แนบมาท่านเลือกและโทรมาสอบถามได้ครับ เลนส์กรองแสงคอมพ์ฯโค๊ตใสไม่มีสายตา ตามรูปที่แนบมา ผมประกอบให้เสร็จไม่มีค่าแรงท่านใดสายตาสั้นยาวมีเอียงโทรมาปรึกษาก่อนนะครับ และผมจะแนะนำให้ เลนส์ตัวนี้สามารถนำไปเช็คที่เครื่องเทสตามร้าแว่นตาได้เลยครับจะมีค่าของโค้ตกรองแสงคอมพ์ขึ้นมา เลนส์โค้ตปรับแสงเลนส์ตัวนี้จะปรับตามความเข้มของแสงในช่วงนั้นเมื่ออยู่ที่ร่มก็จะใสเหมือนเดิม ตามรูปเลนส์ตัวนี้ตามร้านทั่วไปราคาเฉพราะเลนส์ประมาณ25003000บาทผมลด5060เปอร์เซ็นต์ ผมไม่ต้องจ้าง

ขายแว่น OAKLEY FLAK JACKET Pink Asian Fit ของใหม่แท้ๆ

Model : Flak Jacket Asian Fit Frame : Pink สีกรอบแว่นจะเป็นสีชมพู มีเกล็ดเงินครับ ของจริงสวยครับ มีมา 2 อัน เก็บไว้ 1 ครับ Lens : Pink Iridium SKU :03886J มีกล่องกระดาษ ถุงผ้าขาว ใบครบ ไม่มี ยางสำรองครับ ราคา 4350 บาท สนใจติดต่อทีเบอร์นี้เบอร์เดียวครับ 0873205001 นัดดูสินค้าได้ที่ BTS. อ่อนนุช ตรงสุขุมวิท 50 EMAIL dindin62gmail.com

ราคาเลนส์ LAB HOYA เลนส์ชั้นเดียว เลนส์PROGRESSIVE และ เลนส์2ชั้น

ราคาเลนส์/เลนส์สั่งฝนพิเศษ S&Cเลนส์ชั้นเดียว มีทุกเบอร์สายตา รวมเบอร์ค่าเอี่ยง ที่คุณต้องการ ระยะเวลาสั่งซื้อ 710 วัน ของแท้แน่นอน ไม่หลอกขาย มีการ์ดสั่งทำของบริษัททุกตัว ข้อมูลล่าสุด JULY 2009 /ก.ค.52 เลนส์ชั้นเดียวธรรมดา NON ไม่มีค่าเอียง ราคาเริ่มต้น 1156.00 บาท เลนส์ชั้นเดียว ฮาร์ด HARD เกรดA มีความทนกว่า ไม่มีค่าเอียง ราคาเริ่มต้น 1317.00 บาท เลนส์ชั้นเดียว ฮาร์ด มัลติลโค๊ด HMC ไม่มีค่าเอียง ราคาเริ่มต้น 2140.00 บาท เลนส์ชั้นเดียว HVP ไม่มีค่าเอียง ราคาเริ่มต้น 1959.00 บาท


ราคา HOYA , เลนส์สั่งขัด , เลนส์ LAP , เลนส์ชั้นเดียว , เลนส์ราคาประหยัด , เลนส์ชั้นนำ , เลนส์แว่นตา , เลนส์สายตา

ขายส่งแว่นตาแฟชั่น คละแบบ คละสี

ขายส่งแว่นตาแฟชั่น คละแบบ คละสี หลากหลายสไตล์ ราคาส่งชิ้นละ 40 บาทเท่านั้น แต่ต้องซื้อจำนวน 50 ชิ้นขึ้นไป โดยท่านสามารถนำไปขายต่อได้อีกในราคา 99 199 บาท เลยทีเดียว กำไรเห็น ๆ นะคะ ทั้งนี้แม่ค้าจะเป็นคนเลือกคละแบบ คละสี ที่หลากหลายให้นะคะ เพราะเป็นแว่นตาแฟชั่น จะมีเข้าใหม่เรื่อย ๆ ค่ะ แต่รับรอง เลือกแบบ และสี ที่สวย ๆให้แน่นอนค่ะ


ขายส่ง , แว่นตา , แว่นตาแฟชั่น , ราคาส่ง

ขายแว่นตาแบรนด์เนม 450ส่งฟรี

ขายแว่นตาแบรนด์เนม 450ส่งฟรี สินค้าแบรนด์เนมเกรด AAA นำเข้าจากฮ่องกง มียี่ห้อ Rayban Dior Louis Chanel versace coach Gucci เป็นแว่นกันแดดนำสมัย เลนด์อย่างดี ติดต่อ pupe373yahoo.com


ขายส่ง , แว่นตา , แว่นตาแฟชั่น , ราคาส่งหม่ , สตริง , หวัด , ระบาย , รตา , กีฬ , ดอก , ลอยกร , มืออาชีพ , ละคผ้าแฟชั่น , แฟชั่น , แพทเทิร์น , ตัว , เย็ , วอย , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537