12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

เหรียญหลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่ รุ่นรับเสด็จ ปี 2536 (ราคา 1,500 บาท)เหรียญหลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่ รุ่นรับเสด็จ ปี 2536 เนื้อทองแดงรมดำ มีโค๊ด สภาพสวยมากครับ เป็นเหรียญที่น่าเก็บมากครับ

รูปหล่อหลวงปู่ทวด

บัวรอบ ก้นลายเซ็น 3 แถว


รูปหล่อหลวงปุ่ทวด

เหรียญ พระมงคลสิทธิคุณ หลวงพ่อลำใย รุ่นเมตตา

เหรียญ พระมงคลสิทธิคุณ หลวงพ่อลำใย รุ่นเมตตา หลวงพ่อลำใย วัดทุ่งลาดหญ้า ท่านอาจารย์ลำใย หรือหลวงพ่อลำใย แห่งวัดทุ่งลาดหญ้า ต.ลาดหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ท่านเป็นพระเถระที่เปี่ยมไปด้วยความเมตตา มีกิจวัตรอันประเสริฐยิ่ง ตลอดชีวิตแห่งการดำรงเพศพรหมจรรย์ นับตั้งแต่บรรพชาเป็นสามเณรจวบจนกระทั่งอุปสมบทเป็นพระภิกษุในพระพุทธศาสนา ยาวนานกว่า 60 ปี คุณงามความดีที่ท่านได้สร้างสมไว้แก่พระพุทธศาสนา และสังคมประเทศชาติ มากมาย จนมิอาจจะกล่าวได้หมดในเวลาอันสั้นนับแต่ได้รับภาระเป็นเจ้าอาวาส


หลวงพ่อลำใย , วัดทุ่งลาดหญ้า , รุ่นเมตตา , กาญจนบุรี

พระซุ้มกอ พิมพ์ใหญ่ มีลายกนก กรุเก่ากำแพงเพชร รหัส 004

พระซุ้มกอ พิมพ์ใหญ่ มีลายกนก กรุเก่า


พระซุ้มกอ , พระกรุ , กรุกำแพงเพชร

พระซุ้มกอ พิมพ์ใหญ่ มีลายกนก กรุกำแพงเพชร รหัส 003

พระซุ้มกอ พิมพ์ใหญ่ มีลายกนก กรุเก่า


พระซุ้มกอ , กรุเก่า , กรุกำแพงเพชร , พระกรุ

พระสมเด็จวัดระฆังพิมพ์ใหญ่ทรงสังฆาฏิพระประธาน9042

พระสมเด็จวัดระฆังพิมพ์ใหญ่ พิมพ์ทรงถูกต้องเนื้อเก่าถึงยุคร้อยกว่าปี ผงมวลสารผงพุทธคุณมีให้เห็นอยู่ทั่วองค์พระ ของเก๊ทำไม่เหมือนครับ พระแท้100% ในยุคท้ายๆของสมเด็จโตทางวัดจะทำบุญฉลองอายุท่านที่ย่างเข้าปีที่ 85 มีการสร้างพระขึ้นมาใหม่ โดยทางหลวงวิจารย์เจียรนัยอาสาเป็นผู้แกะแม่พิมพ์ถวาย ท่านได้แก้ไขข้อบกพร่องหลายๆอย่างทำเป็นแม่พิมพ์ที่สมบูรณ์แบบขึ้นมาโดยอาศัยพุทธศิลป์พระบูชา สมัยเชียงแสนสุโขทัย เป็นแม่แบบ จุดเด่นของแม่พิมพ์ชุดนี้มีดังนี้ 1. ไม่มีเส้นตัดกรอบเหมือนแต่ก่อน แต่จะเป็นบล็อคแม่พิมพ์สำ


พระสมเด็จวัดระฆัง , พระเครื่องพระบูชา , amulet , phrasomdejtoh , ขอนแก่นจัน , หวัด , ที่อยู่ , มาตร , วัด , จังหวัดนนทบุรี , ตาม , กระบวนการผลิต , ซั่มฟ้า , บิวอิน , ฟอร์น , ประปา , ที่ , ที่พัก , จำหน่าย , ปูกระเบื้อง , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537