12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

เสื้อผ้าม้ง เสื้อผ้าแม้ว เสื้อผ้าดอย กระโปรงชาวเขา กระโปรงแม้ว ราคาถูก (ราคา 590 บาท)ผลิตและจัดจำหน่ายโดย Hmong Brand

ทั้งปลีก - ส่ง
Hmong Brand เป็นศิลปะการเย็บปักถักร้อย ด้วยฝีมือ (Handmade) ของชนเผ่าม้ง บนพื้นที่ราบสูงแต่ละชิ้นหรือเสื้อผ้า กระเป๋า นั้น มีความแตกต่างกันทั้งสิ้น ดังนั้น แต่ละตัวสินค้าจะแตกต่างกันตามรูปแบบของบุคคลที่ทำขึ้นมา ซึ่งท่านสามารถเลือกตามแบบต่าง ๆ ตามที่ท่านชอบด้วยความต้องการเผยแพร่วัฒนธรรมของชนเผ่าม้งตั้งแต่สมัยเรียนหนังสือ ผมจึงได้สร้าง Hmong Brand ให้เป็นที่รู้จักในประเทศและต่างประเทศมากขึ้น และเป็นศิลปะที่มีความสวยงามที่สุด ผมได้รวบรวมศิลปะของชนเผ่าม้งและดีไซน์ ให้เข้ากับยุคสมัย เพื่อตอบสนองแก่ผู้ที่ได้รับข้อมูล และได้ใช้ ไม่ว่า จะเป็น เสื้อผ้า หรือ กระเป๋า รองเท้า ของ Hmong Brand ซึ่งเป็นของแท้จากพื้นที่ราบสูงโดยตรง และเป็นผู้จัดจำหน่ายที่มีสินค้าคุณภาพมากที่สุด

การดำเนินงาน
- รับออกแบบเสื้อผ้าม้ง วัยรุ่น แฟชั่น
- รับออกแบบรายปักเสื้อผ้า
- จำหน่ายกระเป๋า
- สร้อยคอ
- รองเท้า

สามารถซื้อสินค้าได้ที่
ตลานัดจตุจักร โครงการ 27 เลขที่ 040 ซอย 66/1

ติดต่อสอบถาม 089-019-4740, 0830438718

หรือ www.Hmongbrand.web.officelive.com

เสื้อผ้าแฟชั่น

ร้านเรา เป็นร้านขายเสือ้ผ้าสตรี และบุรุษ ราคาย่อมเยาว์ เหมาะมีแก่ทุวัย


เสื้อผ้า , แฟชั่น , กางเกง , ราคาถูก

เดรสสวยๆๆ

เหมือนเลยคะ ใหม่แบบตามรูปคะ ทุกตัวขาย 260 บาท


เดรส , dress

เสื้อมือสองสีดำช่วงอกปักเป็นรูปผีเสื้อสวย

size 55 เสื้อยาว 19.5 นิ้ว รอบอกไม่ดึง 31 นิ้ว รอบอกดึง 36 นิ้ว เสื้อสีดำยี่ห้อ ZASKIN เนื้อผ้านุ่มดีมาก ด้านหน้าแต่งช่วงอกด้วยรูปผีเสื้อสวย เป็นสินค้ามือสองสภาพดี คะ ติดต่อเรา doublefoothotmail.com


เสื้อผ้าสตรี , มือสอง , ราคาถูก , สีดำ , แฟชั่น , แขนกุด , ผีเสื้อ

รวมแฟชั่นถูกเริ่ม100กว่าขึ้นไปชุดแซกเดรสเสื้อแฟชั่นเสื้อยืดกระโปรง กางเกงนำเข้าแ

http://www.fashionmonday.com เว็ปขายสินค้าแฟชั่นทั้งเสื้อผ้าแฟชั่นสวยๆทั้ง ที่ผลิตทั้งในประเทศและต่างประเทศของ HK/JP/CH/TH ร้านเราขายสินค้าไม่แพงเน้นสวยและมีคุณภาพตามราคา ร้านเราจะลงสินค้าใหม่ๆ ตามกระแสแฟชั่นตอนนี้ทางร้านได้ลง เทรนด์ใหม่ๆมากมายให้เลือกซื้อถึง300400 แบบและจัดส่งทั่วประเทศค่ะ รายการสินค้าแนะนำ เช่น 1.เสื้อผ้าทรนดใหม่ของHK/TH/CH เกรดA 2.ชุดเดรส ชุดแซก ของ HK/TH/CHเกรดA 3.เสื้อผ้าแฟชั่น/เดรส/ชุดแซกราคาเริ่มต้น100กว่าบาท 4.ชุดราตรีราคาพิเศษ เพียง 350450 บาท จากราคาพันกว่


ขายเสื้อผ้าสตรี , ขายเสื้อผ้าแฟชั่น , ขายเสื้อยืดวัยรุ่น , ขายเสื้อเซิ๊ตผู้หญิง , ขายชุดแซกเกาหลี , ขายเดรสฮ่องกง , ขายกระโปรงแฟชั่น , ขายชุดแซกทำงาน , ขายกางเกงสกินนี่ , เว็บขายเสื้อราคาถูก

Pre Order Hongkong/China/Korea ค่าหิ้ว 89 บาท รอสินค้า 912 วันเร็วที่สุดแล้วค่า

Pre Order Hongkong/China/Korea ค่าหิ้ว 89 บาท รอสินค้า 912 วันรวดเร็วแน่นอนค่า เคยมั้ยที่สั่งสินค้า Pre Order แล้วต้องรอของนานเป็นเดือน อยากได้ของรวดเร็ว ค่าหิ้วไม่แพง แวะมาที่ www.spicychicshop.com Promotion Lot 1 ค่าหิ้ว 89 บาท ปิดรับวันที่ 20 มี.ค. 53 เวลาเที่ยงคืน เว็บที่เปิดรับ www.lelestyle.net www.ruijaifushi.com www.yicaishow.com www.ba80.com www.ailiyo.com สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอดเวลาค่ะ เว็บไซต์ http://www.spicychicshop.com/store/


เสื้อผ้านำเข้า , แฟชั่นนำเข้า , เดรส , เสื้อกันเอง , นกกรง , นกกรงหัวจุก , ธรรมชาติ , ราคา , ขายนกกรงหัวจุกเครื่องช่วยฟังสําหรับคนหูตึง , เครื่องช่วยฟังดิจิตอล , เครี่องช่วยฟังคนแก่ , เครื่องช่วยฟังคนหูตึง , หูฟังผู้สูงอายุ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537