12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

เสื้อผ้าม้ง เสื้อผ้าแม้ว เสื้อผ้าดอย กระโปรงชาวเขา กระโปรงแม้ว ราคาถูก (ราคา 590 บาท)ผลิตและจัดจำหน่ายโดย Hmong Brand

ทั้งปลีก - ส่ง
Hmong Brand เป็นศิลปะการเย็บปักถักร้อย ด้วยฝีมือ (Handmade) ของชนเผ่าม้ง บนพื้นที่ราบสูงแต่ละชิ้นหรือเสื้อผ้า กระเป๋า นั้น มีความแตกต่างกันทั้งสิ้น ดังนั้น แต่ละตัวสินค้าจะแตกต่างกันตามรูปแบบของบุคคลที่ทำขึ้นมา ซึ่งท่านสามารถเลือกตามแบบต่าง ๆ ตามที่ท่านชอบด้วยความต้องการเผยแพร่วัฒนธรรมของชนเผ่าม้งตั้งแต่สมัยเรียนหนังสือ ผมจึงได้สร้าง Hmong Brand ให้เป็นที่รู้จักในประเทศและต่างประเทศมากขึ้น และเป็นศิลปะที่มีความสวยงามที่สุด ผมได้รวบรวมศิลปะของชนเผ่าม้งและดีไซน์ ให้เข้ากับยุคสมัย เพื่อตอบสนองแก่ผู้ที่ได้รับข้อมูล และได้ใช้ ไม่ว่า จะเป็น เสื้อผ้า หรือ กระเป๋า รองเท้า ของ Hmong Brand ซึ่งเป็นของแท้จากพื้นที่ราบสูงโดยตรง และเป็นผู้จัดจำหน่ายที่มีสินค้าคุณภาพมากที่สุด

การดำเนินงาน
- รับออกแบบเสื้อผ้าม้ง วัยรุ่น แฟชั่น
- รับออกแบบรายปักเสื้อผ้า
- จำหน่ายกระเป๋า
- สร้อยคอ
- รองเท้า

สามารถซื้อสินค้าได้ที่
ตลานัดจตุจักร โครงการ 27 เลขที่ 040 ซอย 66/1

ติดต่อสอบถาม 089-019-4740, 0830438718

หรือ www.Hmongbrand.web.officelive.com

C230 เสื้อชีฟอง Sweetty Pink สายประดับเพชร อกระบายชั้นน่ารักๆ มีสม๊อกด้านหลัง ซั

C230 เสื้อชีฟอง Sweetty Pink สายประดับเพชร อกระบายชั้นน่ารักๆ มีสม๊อกด้านหลัง ซับในอย่างดี ใส่แล้วกิ๊กป๊อบ น่ารักมากมาย ค่ะ อกได้ถึง 32 นิ้ว ยาว 24 นิ้ว สนใจติดต่อ เกรซ 0841351531 realfashionandbeautygmail.com

เสื้อผ้า เกาหลี แฟชั่นเกาหลีราคาถูก

เสื้อผ้า เกาหลี แฟชั่นเกาหลีราคาถูก เสื้อผ้าเกาหลี แฟชั่นเสื้อผ้าเกาหลี: จำหน่ายสินค้า พร้อมส่งแฟชั่นเสื้อผ้าเกาหลีราคาถูก แฟชั่นเสื้อผ้าราคาถูก แฟชั่นเกาหลี ชุดเดรสแซค เสื้อกันหนาว กางเกง ชุดทำงาน ชุดออกงาน กระเป๋าแฟชั่นนำเข้า ราคาถูก ขายทั้งราคาปลีก และราคาขายส่ง ศูนย์รวมแฟชั่นราคาสบายกระเป๋า :แฟชั่นเสื้อผ้าราคาถูก Tags: กระเป๋าแฟชั่น เดรสแซค เสื้อผ้าเกาหลีราคาถูก เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีราคาถูก


เสื้อผ้าเกาหลี , แฟชั่นเกาหลี , ขายส่งเสื้อผ้า , ขายส่งเสื้อผ้าเกาหลี , เสื้อผ้าเกาหลีราคาถู , แฟชั่นเกาหลีราคาถูก , แฟชั่นกระเป๋า , ขายส่งกระเป๋า , เสื้อยืดเกาหลี , ชุดแซคเดรส

ขายส่ง เสื้อ มือสอง วินเทจ เด็กแนว สกา

ขายส่ง เสื้อผ้า วินเทจ เด็กแนว สกา ราคาถูกมากมาย สีสันสดใส 50 ตัว 1000. คัดเลือกตามชอบคะ พร้อมส่งต่างจังหวัดคะ เหมาะ เสริมรายได้คะ http://www.108shirt.com


เสื้อ , เสื้อวินเทจ , สกา , เด็กแนว , ขายส่ง , ขายเหมา , ราคาถูก , ถูก

เสื้อยืดเด็กแนว

เสื้อยืดขายปลีกและส่ง ยี่ห้อ notpattern เป็นผ้า Cotton 100% ใส่นุ่มสบาย ลายไม่ซ้ำใครแน่นอนค่ะ เข้าไปดูรายละเอียดสินค้า ได้ที่ www.goodtshirt.net


เสื้อยืด , not-pattern , เสื้อลายเส้นแนวๆ

SOLD เดรสแฟชั่น W09815

เดรสแฟชั่น W09815 ราคา 259 บาท


เสื้อยืด , not-pattern , เสื้อลายเส้นแนวๆหม่ , กระบะ , ใหม่ , ราคา , รถกระบะ , อเส , อุปกรณ์ , ท่อ , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537