12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

เสื้อผ้าม้ง เสื้อผ้าแม้ว เสื้อผ้าดอย กระโปรงชาวเขา กระโปรงแม้ว ราคาถูก (ราคา 590 บาท)ผลิตและจัดจำหน่ายโดย Hmong Brand

ทั้งปลีก - ส่ง
Hmong Brand เป็นศิลปะการเย็บปักถักร้อย ด้วยฝีมือ (Handmade) ของชนเผ่าม้ง บนพื้นที่ราบสูงแต่ละชิ้นหรือเสื้อผ้า กระเป๋า นั้น มีความแตกต่างกันทั้งสิ้น ดังนั้น แต่ละตัวสินค้าจะแตกต่างกันตามรูปแบบของบุคคลที่ทำขึ้นมา ซึ่งท่านสามารถเลือกตามแบบต่าง ๆ ตามที่ท่านชอบด้วยความต้องการเผยแพร่วัฒนธรรมของชนเผ่าม้งตั้งแต่สมัยเรียนหนังสือ ผมจึงได้สร้าง Hmong Brand ให้เป็นที่รู้จักในประเทศและต่างประเทศมากขึ้น และเป็นศิลปะที่มีความสวยงามที่สุด ผมได้รวบรวมศิลปะของชนเผ่าม้งและดีไซน์ ให้เข้ากับยุคสมัย เพื่อตอบสนองแก่ผู้ที่ได้รับข้อมูล และได้ใช้ ไม่ว่า จะเป็น เสื้อผ้า หรือ กระเป๋า รองเท้า ของ Hmong Brand ซึ่งเป็นของแท้จากพื้นที่ราบสูงโดยตรง และเป็นผู้จัดจำหน่ายที่มีสินค้าคุณภาพมากที่สุด

การดำเนินงาน
- รับออกแบบเสื้อผ้าม้ง วัยรุ่น แฟชั่น
- รับออกแบบรายปักเสื้อผ้า
- จำหน่ายกระเป๋า
- สร้อยคอ
- รองเท้า

สามารถซื้อสินค้าได้ที่
ตลานัดจตุจักร โครงการ 27 เลขที่ 040 ซอย 66/1

ติดต่อสอบถาม 089-019-4740, 0830438718

หรือ www.Hmongbrand.web.officelive.com

เสื้อแฟชั่น สีชมพูอ่อน แขนตุ๊กตา สินค้ามือสอง

เสื้อแฟชั่น สีชมพูอ่อน แขนตุ๊กตา สินค้ามือสอง หมายเหตุ 1.ค่าจัดส่งไปรษณีย์ลงทะเบียน 30 บาท แจ้งโอนเงิน จะจัดส่งให้ในวันถัดไปค่ะ 2.สอบถามรายละเอียดตัวสินค้าเพิ่มเติม ก่อนตัดสินใจสั่งซื้อได้ตลอดค่ะ ทางโทรศัพท์ หรือ email ค่ะ 3.ราคาต่อรองได้อีกนิดหน่อยค่ะ


เสื้อผ้ามือ 2 , สินค้ามือ 2

กระโปรงผ้าลูกฟูกน้ำตาลแต่งชายด้วยผ้าลายสก๊อตน่ารัก made in HongKong

รอบเอว 30 นิ้ว ยาว 13 นิ้ว made in HongKong กระโปรงผ้าลูกฟูกสีน้ำตาล แต่งชายกระโปรงด้วยผ้าสก๊อตสีส้ม สกรีนด้านหลัง มีกระเป๋าด้านหน้าสองข้าง เป็นสินค้ามือสองคะ


กระโปรง , แฟชั้น , ผู้หญิง , สตรี , แบรน์แนม , กระโปรงสั้น , มือสอง , ราคาถูก

นำเข้ามาเพียบค่ะเริ่ม199บาทงานไทยงานฮ่องกงเกาหลีไทยเทรนด์สวยกว่า400แบบค่ะ

http://www.fashionmonday.com เว็ปขายสินค้าแฟชั่นทั้งเสื้อผ้าแฟชั่นสวยๆทั้ง ที่ผลิตทั้งในประเทศและต่างประเทศของ HK/JP/CH/TH ร้านเราขายสินค้าไม่แพงเน้นสวยและมีคุณภาพตามราคา ร้านเราจะลงสินค้าใหม่ๆ ตามกระแสแฟชั่นตอนนี้ทางร้านได้ลง เทรนด์ใหม่ๆมากมายให้เลือกซื้อถึง300400 แบบและจัดส่งทั่วประเทศค่ะ รายการสินค้าแนะนำ เช่น 1.เสื้อเทรนดใหม่ของHK/TH/CH เกรดA 2.ชุดเดรส ชุดแซก ของ HK/TH/CHเกรดA 3.เสื้อแฟชั่น/เดรส/ชุดแซกราคาเริ่มต้น100กว่าบาท 4.ชุดราตรีราคาพิเศษ เพียง 350450 บาท จากราคาพันกว่าบาท


ขายเสื้อผ้าแฟชั่น , ขายชุดแซกเดรส , ขายสไตล์แฟชั่นเกาหลี , ขายเสื้อทำงาน , ขายกระโปรงแฟชั่น , ขายชุดแซกทำงาน

ขายสินค้า Paul Frank ขายเสื้อPaul Frank ขายตุกตา หมอน Paul Frank รับพรี taobao ค

Paul Frank http://www.momokoshop.com ขาย Paul Frank มีทั้งกระเป๋า รองเท้า เสื้อยืด เสื้อแจคเก็ต แว่นตา นาฬิกา กางเกงขาสั้น กางเกงขายาว เสื้อยืด ไซด์ L สวยๆๆ ค่ะ Paul Frank ขายปลีกขายส่ง Paul Frank รับ Pre Order Taobao ทุกเวป ค่าหิ้วถูก ไม่มีค่าโอนเวป บริการขนส่งสินค้า จากจีน ไม่มีขั่นต่ำ สินค้า แฟชั่น กก ละ 100 บาท สินค้า แบร์นเนม กก ละ 205 บาท สนใจติดต่อ หมิว 892158388 http:// www.momokoshop.com mail : momokojspsneshotmail.com


สินค้าPaul Frank , พลอแฟรง , ขายPaul Frank , ตุ๊กตา Paul Frank , หมอน Paul Frank , นาฬิกา Paul Frank , Pre Paul Frank , Pre Order Paul Frank , Pre Taobao Paulfrank , momokoshop.com

Men's POLO

Men's polo many style export quality many styles/many colors can negotia for price


dunlop sportswear , polo shirt , stockgarment , garmentstock , t-shirt , men's wear , sportswear , thailandsportswearเครื่องจักรโรงงาน , ราคา , ผู้ , มิลลิ่ง , โปร , เครื่องจักร , ชิ้นงาน , งานรวดเร็ว , หนั , วาง , ตัว , รีโมท , งาน , เฟส , สอบ , ที่ , เซน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537