12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

เสื้อผ้าม้ง เสื้อผ้าแม้ว เสื้อผ้าดอย กระโปรงชาวเขา กระโปรงแม้ว ราคาถูก (ราคา 590 บาท)ผลิตและจัดจำหน่ายโดย Hmong Brand

ทั้งปลีก - ส่ง
Hmong Brand เป็นศิลปะการเย็บปักถักร้อย ด้วยฝีมือ (Handmade) ของชนเผ่าม้ง บนพื้นที่ราบสูงแต่ละชิ้นหรือเสื้อผ้า กระเป๋า นั้น มีความแตกต่างกันทั้งสิ้น ดังนั้น แต่ละตัวสินค้าจะแตกต่างกันตามรูปแบบของบุคคลที่ทำขึ้นมา ซึ่งท่านสามารถเลือกตามแบบต่าง ๆ ตามที่ท่านชอบด้วยความต้องการเผยแพร่วัฒนธรรมของชนเผ่าม้งตั้งแต่สมัยเรียนหนังสือ ผมจึงได้สร้าง Hmong Brand ให้เป็นที่รู้จักในประเทศและต่างประเทศมากขึ้น และเป็นศิลปะที่มีความสวยงามที่สุด ผมได้รวบรวมศิลปะของชนเผ่าม้งและดีไซน์ ให้เข้ากับยุคสมัย เพื่อตอบสนองแก่ผู้ที่ได้รับข้อมูล และได้ใช้ ไม่ว่า จะเป็น เสื้อผ้า หรือ กระเป๋า รองเท้า ของ Hmong Brand ซึ่งเป็นของแท้จากพื้นที่ราบสูงโดยตรง และเป็นผู้จัดจำหน่ายที่มีสินค้าคุณภาพมากที่สุด

การดำเนินงาน
- รับออกแบบเสื้อผ้าม้ง วัยรุ่น แฟชั่น
- รับออกแบบรายปักเสื้อผ้า
- จำหน่ายกระเป๋า
- สร้อยคอ
- รองเท้า

สามารถซื้อสินค้าได้ที่
ตลานัดจตุจักร โครงการ 27 เลขที่ 040 ซอย 66/1

ติดต่อสอบถาม 089-019-4740, 0830438718

หรือ www.Hmongbrand.web.officelive.com

สินค้ามาใหม่ขายถูกยกถุงของใหม่มือหนึ่งจำนวน 50 ตัวเพียง 3250 บาท เท่านั้นค่า ด่ว

ยกถุง 50 ตัว ราคาถุงละ 3250 บาท ค่าจัดส่ง ฟรี ทั่วประเทศ 2 วันถึง โปรส่งฟรีถึงสิ้นเดือนมีนาคม 2553คร่า จะมีโปรเรื่อย ๆนะคะ ราคาถูกกว่าประตูน้ำ ด่วนมีจำนวนจำกัด ซื้อยกถุงวันนี้แจกบัตรมอเตอร์โชว์ฟรี 2 ใบ /ถุง สินค้าที่ให้จะคละทุกแบบในร้านเลยคะ เอาไปขายกำไรงาม ๆ แจกฟรีบัตรมอเตอร์โชว์ 2 ใบทุกถุง ด่วนมีจำนวนจำกัด รอบนี้มีสินค้าเพียง 5 ถุงเท่านั้นคะ รีบหน่อยนะคะ


ขางส่งยกถุงมือ1 , ขายถูกกว่าประตูน้ำ , แฟชั่นเกาหลี , ขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น , ถูกที่สุด , เลกกิ้ง , กางเกงยีนส์ , กางเกงทหาร , เสื้อเกาหลี , เสื้อกั้นหนาวแนว ๆ

รีบพรีสินค้านำเข้า แบรนด์เนม แบบญีปุ่น ฮ่องกง ไต้หวัน แบบเยอะมาก ราคาสบายๆแสนประ

ลิงค์ร้านค้า http://www.weloveshopping.com/shop/shop1.php?shopid=212449 รับพรีออเดอร์เองโดยตรง ทางร้านเป็นตัวแทนรับพรีออเดอร์สินค้านำเข้า ราคารับประกับความถูก พร้อมงานคุณภาพดี เนื่องจากเราเป็นตัวแทนรับหิ้วสินค้าเอง ทุกๆเดือน ทำให้มั่นใจได้ว่า ของทางร้านเราดี มีคุณภาพ ทุกชิ้นจร้ะ ลิงค์ร้าน http://www.weloveshopping.com/shop/shop1.php?shopid=212449


เสื้อผ้าผู้หญิง , รับพรีออเดอร์ , รับหิ้วสินค้า taobao , กระเป๋าสตางค์ , กระเป๋าแบรนด์เนม , ชุดแซ๊ก , everything2you , ราคาถูก , เสือผ้าแฟชั่น , เสื้่อผ้านำเข้า

แจ๊คเก็ตมือสองสีเทาสวยมาก ปู ไปรยา ใส่ถ่ายหนัง เรื่องมากับพระ ค่ายพระนครฟิลม์ ขา

แจ๊คเก็ตมือสองสีเทาสวยมากผ้ายืด ยี่ห้อFor You Size:M ซิปหน้า กระเป๋าเจาะ แนวSporty ดูสบายๆ ปู ไปรยา ใส่ถ่ายหนัง เรื่องมากับพระ ค่ายพระนครฟิลม์ ขายถูกสุดสุด


เสื้อผ้าผู้หญิง , รับพรีออเดอร์ , รับหิ้วสินค้า taobao , กระเป๋าสตางค์ , กระเป๋าแบรนด์เนม , ชุดแซ๊ก , everything2you , ราคาถูก , เสือผ้าแฟชั่น , เสื้่อผ้านำเข้า

ศูนย์รวม เสื้อผ้าแฟชั่น รองเท้า กระเป๋า เครื่องสำอางค์ นำเข้าเกาหลี ฮ่องกง ใต้หว

ขายปลีกส่ง เสื้อผ้าแฟชั่น รองเท้า กระเป๋า เครื่องสำอางค์ เกาหลีฮ่องกงไต้หวันญี่ปุ่น นำเข้า 1000 %ไม่ใช่ของเลียนแบบ พร้อมส่งในร้านพร้อมส่งทุกชิ้น และรับสั่งสินค้าพรีออเดอร์ราคาแม่ค้า ไม่มีขั้นต่ำ ไม่บังคับเวบ นำไปขายต่อได้กำไรแน่นอนค่ะ สินค้าทางร้านคัดคุณภาพทั้งร้านค่ะ ยินดีให้คำแนะนำในการเลือกสินค้าด้วยนะค่ะไม่ซื้อก็แนะนำได้นะค่ะ ทางร้านอัพเดทสินค้าใหม่ๆตลอดเวลา โปรโมชั่นพิเศษ สมัครสมาชิกฟรี สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกมากมายค่ะ ชมสินค้าแบบเต็มๆได้ที่ http:/


etude , เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี , เสื้อผ้าแฟชั่นฮ่องกง , รองเท้าแฟชั่น , เครื่องสำอางค์เกาหลี , กระเป๋าแฟชั่น

DR059 เดรสเกาหลี Dolly Pop เทาอ่อน ตีเกล็ดช่วงอก ปกเชิ๊ต แขนตุ๊กตา กระดุมหน้าชาย

DR059 เดรสเกาหลี Dolly Pop เทาอ่อน ตีเกล็ดช่วงอก ปกเชิ๊ต แขนตุ๊กตา กระดุมหน้าชายกระโปรงทรงเว้าตุ๊กตา เก๋ๆ น่ารักมากมายค่ะ อก Free Size ได้ถึง 40 นิ้ว ยาว 33 นิ้ว สนใจติดต่อ เกรซ 0841351531 realfashionandbeautygmail.com


etude , เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี , เสื้อผ้าแฟชั่นฮ่องกง , รองเท้าแฟชั่น , เครื่องสำอางค์เกาหลี , กระเป๋าแฟชั่นกล้องวัดมุม , ระยะทาง , กล้อง , วัดจำหน่าย , แพง , รูป , มาร , นขา , งานราชก , อาชีพ , แป้ง , วอย , ตาม , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537