12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

เสื้อผ้าม้ง เสื้อผ้าแม้ว เสื้อผ้าดอย กระโปรงชาวเขา กระโปรงแม้ว ราคาถูก (ราคา 590 บาท)ผลิตและจัดจำหน่ายโดย Hmong Brand

ทั้งปลีก - ส่ง
Hmong Brand เป็นศิลปะการเย็บปักถักร้อย ด้วยฝีมือ (Handmade) ของชนเผ่าม้ง บนพื้นที่ราบสูงแต่ละชิ้นหรือเสื้อผ้า กระเป๋า นั้น มีความแตกต่างกันทั้งสิ้น ดังนั้น แต่ละตัวสินค้าจะแตกต่างกันตามรูปแบบของบุคคลที่ทำขึ้นมา ซึ่งท่านสามารถเลือกตามแบบต่าง ๆ ตามที่ท่านชอบด้วยความต้องการเผยแพร่วัฒนธรรมของชนเผ่าม้งตั้งแต่สมัยเรียนหนังสือ ผมจึงได้สร้าง Hmong Brand ให้เป็นที่รู้จักในประเทศและต่างประเทศมากขึ้น และเป็นศิลปะที่มีความสวยงามที่สุด ผมได้รวบรวมศิลปะของชนเผ่าม้งและดีไซน์ ให้เข้ากับยุคสมัย เพื่อตอบสนองแก่ผู้ที่ได้รับข้อมูล และได้ใช้ ไม่ว่า จะเป็น เสื้อผ้า หรือ กระเป๋า รองเท้า ของ Hmong Brand ซึ่งเป็นของแท้จากพื้นที่ราบสูงโดยตรง และเป็นผู้จัดจำหน่ายที่มีสินค้าคุณภาพมากที่สุด

การดำเนินงาน
- รับออกแบบเสื้อผ้าม้ง วัยรุ่น แฟชั่น
- รับออกแบบรายปักเสื้อผ้า
- จำหน่ายกระเป๋า
- สร้อยคอ
- รองเท้า

สามารถซื้อสินค้าได้ที่
ตลานัดจตุจักร โครงการ 27 เลขที่ 040 ซอย 66/1

ติดต่อสอบถาม 089-019-4740, 0830438718

หรือ www.Hmongbrand.web.officelive.com

กางเกง5ส่วนสีดำเอว27เอวต่ำนะคะขาย40บาทคะ0838969020

กางเกง5ส่วนสีดำเอว27เอวต่ำนะคะขาย40บาทคะ0838969020 คิดค่าส่งไปรษณีย์30บาท

กระโปรงสีน้ำตาลเข้มตัดเย็บดี

กระโปรงยาว 24 นิ้ว รอบเอว 26 นิ้ว กระโปรงสีน้ำตาล ซิบหลัง ด้านหน้าจับจีบด้านข้าง เป็นสินค้ามือสองสภาพดี คะ


กระโปรง , มือสอง , ราคาถูก , นำเข้า , เสื้อผ้าผู้หญิง , ทำงาน , สีน้ำตาล , ลำลอง , แฟชั่น

เสื้อลายเสือสีน้ำตาล

เสื้อลายเสือสีน้ำตาล รอบอก : 31.5 นิ้ว แขนยาว : 15.5 นิ้ว ความกว้างแขน : 7 นิ้ว ความยาว : 24.5 นิ้ว


ร้านเสื้อผ้า , เสื้อผ้าเกาหลี , แฟชั่นเกาหลี , พร้อมส่ง , ชุดเดรส , ชุดแซก , เสื้อผ้านำเข้า

ขายเสื้อทำงานสตรี กระโปรงหลายสไตล์ ชุดแซกทำงานจากฮ่องกง จีน ไทยเริ่มต้น

http://www.fashionmonday.com เว็ปขายสินค้าแฟชั่นทั้งเสื้อผ้าแฟชั่นสวยๆทั้ง ที่ผลิตทั้งในประเทศและต่างประเทศของ HK/JP/CH/TH ร้านเราขายสินค้าไม่แพงเน้นสวยและมีคุณภาพตามราคา ร้านเราจะลงสินค้าใหม่ๆ ตามกระแสแฟชั่นตอนนี้ทางร้านได้ลง เทรนด์ใหม่ๆมากมายให้เลือกซื้อถึง300400 แบบและจัดส่งทั่วประเทศค่ะ รายการสินค้าแนะนำ เช่น 1.เสื้อผ้าทรนดใหม่ของHK/TH/CH เกรดA 2.ชุดเดรส ชุดแซก ของ HK/TH/CHเกรดA 3.เสื้อผ้าแฟชั่น/เดรส/ชุดแซกราคาเริ่มต้น100กว่าบาท 4.ชุดราตรีราคาพิเศษ เพียง 350450 บาท จากราคาพันกว่


ขายเสื้อทำงานสตรี , ขายแฟชั่นทำงาน , ขายเสื้อเซิ๊ตสตรี , ขายกระโปรงแฟชั่น , ขายเสื้อยืดวัยรุ่น , ขายเสื้อแฟชั่นเกาหลี , ขายชุดแซกเดรส , ขายชุดแซกทำงาน , ขายเสื้อผ้าคนอ้วน

ชุด สวยๆ ลำลอง แบบคุณหนู .. ราคาถูก ๆ

ขาย ชุด มือหนึ่ง สภาพ กิ๊ก ค่ะ ยังไม่เคยใส่ออกไปไหน เลยเพิ่งซื้อมา สี่ร้อย เพราะสวย มากเข้ารูป ขอ ขาย สองร้อยห้าสิบ เท่านั้น สนใจ ต่อรองได้นะคะ โดยมีเงื่อนไข ผู้ซื้อ ต้องจ่ายค่า ส่งของนะคะ.... ติดต่ิอ แม่ค้า ได้ที่ 081 4515667 ค่ะ แม่ค้า มีชุด สวย ๆ เยอะ เลยค่ะ จะโละมา ขาย แต่ไม่มีเวลา\ สนใจ โทรถามได้ตลอดค่ะ จ่ายเงิน โดยการโอน ผ่านบัญชีนะคะ ธ.นครหลวงไทย สาขาย่อยตลาดมหาชัย ชื่อบัญชี นาง กัญญณัช มโนวัฒน์ เลขที่ 0612102621 ธ. กรุงไทย สาขาตลาดมหาชัย ชื่อบัญชี นางกัญญณัช มโ


เดรส สุดสวย , สไตล์คุณหนู น่ารัก , เดรส แบ๊ว ๆ ราคาสองร , สองร้อยบาท เดรส , ส่งต่อชุดสวย , ชุด สไตล์ เจ้าหญิง , สไตล์ น่ารัก คุณหนู , เดรส ส่งต่อ .. , โละ ชุด สวยๆ , ชุด สีสวย น่ารักเก้าอี้ไม้ไผ่ , เฟอร์นิเจอร์ , bamboo , furniture , outdoor , ไม้ไผ่ , greezu , chair , เก้าอี้ไม่เคย , งาน , เครื่องจักร , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537