12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

เสื้อผ้าม้ง เสื้อผ้าแม้ว เสื้อผ้าดอย กระโปรงชาวเขา กระโปรงแม้ว ราคาถูก (ราคา 590 บาท)ผลิตและจัดจำหน่ายโดย Hmong Brand

ทั้งปลีก - ส่ง
Hmong Brand เป็นศิลปะการเย็บปักถักร้อย ด้วยฝีมือ (Handmade) ของชนเผ่าม้ง บนพื้นที่ราบสูงแต่ละชิ้นหรือเสื้อผ้า กระเป๋า นั้น มีความแตกต่างกันทั้งสิ้น ดังนั้น แต่ละตัวสินค้าจะแตกต่างกันตามรูปแบบของบุคคลที่ทำขึ้นมา ซึ่งท่านสามารถเลือกตามแบบต่าง ๆ ตามที่ท่านชอบด้วยความต้องการเผยแพร่วัฒนธรรมของชนเผ่าม้งตั้งแต่สมัยเรียนหนังสือ ผมจึงได้สร้าง Hmong Brand ให้เป็นที่รู้จักในประเทศและต่างประเทศมากขึ้น และเป็นศิลปะที่มีความสวยงามที่สุด ผมได้รวบรวมศิลปะของชนเผ่าม้งและดีไซน์ ให้เข้ากับยุคสมัย เพื่อตอบสนองแก่ผู้ที่ได้รับข้อมูล และได้ใช้ ไม่ว่า จะเป็น เสื้อผ้า หรือ กระเป๋า รองเท้า ของ Hmong Brand ซึ่งเป็นของแท้จากพื้นที่ราบสูงโดยตรง และเป็นผู้จัดจำหน่ายที่มีสินค้าคุณภาพมากที่สุด

การดำเนินงาน
- รับออกแบบเสื้อผ้าม้ง วัยรุ่น แฟชั่น
- รับออกแบบรายปักเสื้อผ้า
- จำหน่ายกระเป๋า
- สร้อยคอ
- รองเท้า

สามารถซื้อสินค้าได้ที่
ตลานัดจตุจักร โครงการ 27 เลขที่ 040 ซอย 66/1

ติดต่อสอบถาม 089-019-4740, 0830438718

หรือ www.Hmongbrand.web.officelive.com

เกาะอกสีดำผ้าลูกไม้

เกาะอกสีดำผ้าลูกไม้ ยืดได้ เนื้อผ้าดี ใส่สบาย อกยืดได้ถึง38" ยาว22" ราคา100B. ขอค่าส่งแบบลงทะเบียน20B.ค่ะ โทร0802304114


เสื้อผ้ามือสอง , เกาะอกสีดำ , เกาะอกสวยๆ , เกาะอกมือสอง

เดรสกระโปรงลายสก็อต มี2สีจ้า ดำขาว ดำแดง

เดรสกระโปรงลายสก็อต โบว์อกเพิ่มความน่ารัก หลังสม็อก กระเป๋าข้าง มี2สีดำแดง ให้พร้อมเสื้อตัวใน อกF ยาว29 นิ้ว เอว31 นิ้ว


เสื้อผ้ามือสอง , เกาะอกสีดำ , เกาะอกสวยๆ , เกาะอกมือสอง

ชุดเสื้อปักมุกลายสก๊อตสีเทา

ชุดเสื้อปักมุกลายสก๊อต สีเทาขาว คอปาดโชว์ไหล่นิดๆ ดีเทลด้านบนเป็นลูกไม้ไขว้ปักมุกเพชรดูหรูหรา ผ้าทิ้งตัวด้านหลังยืดได้ มีชายเสื้อน่ารัก ^^


เสื้อผ้ามือสอง , เสื้อลายสก๊อต , เสื้อราคาถูก , เสื้อมือสอง

กางเกงยีนส์ขาสั้นแฟชั่นทั้งปลีกและส่งเพียง 80 บาท

กางเกงยีนส์แฟชั่นขายทั้งปลีกและส่ง 10 ตัวขึ้นไป 110 บาท 20 ตัวขึ้นไป 100 บาท 50 ตัวขึ้นไป 90 บาท 100 ตัวขึ้นไป 80 บาท ซื้อปลีกตัวละ 120 บาท 1 10 ตัว ถ้าไม่เลือกสินค้าคละแบบคละไซร์ตามล็อตเลยลดลงอีกตัวละ 5 บาทคะ แบบมาใหม่ทุกวันสนใจมาดูและเลือกสินค้าได้ที่ พระประแดง เสาร์อาทิตย์ ทั้งวัน โทรนัดล่วงหน้าด้วยนะคะ โบว์ 0850477883 0825890697 littlebowpgmail.com


กางเกงยีนส์ขาสั้น , เสื้อยืดตัวยาว , เสื้อแฟชั่น , ชุดแซกแฟชั่น , เลคกิ้งแฟชั่น , ชุดเอี้ยมยีนส์แฟชั่น

กางเกงซาวน่า กางเกงเซาว์น่า ลดกระชับสัดส่วน 2in1 Sauna Vibro Pants ช่วงแนะนำ เพี

กางเกงซาวน่า กางเกงเซาว์น่า ลดกระชับสัดส่วน 2in1 Sauna Vibro Pants ช่วงแนะนำ เพียง 1190 บาท ทำงานด้วยตุ้มถ่วงน้ำหนักรอบทิศทางจำนวน 4 ลูก พร้อมด้วยระบบ Heater พลังความร้อน ช่วยในการสลายไขมันได้เร็วยิ่งขึ้น ช่วยลดกระชับสัดส่วน สามารถสวมใส่ได้ทั้งแบบกางเกงหรือกระโปรง ใช้ได้ทั้งคุณสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี สามารถปรับขนาดได้ถึง 57 นิ้ว และยังเลือกจังหวะการนวดได้ถึง 5 รูปแบบ มีระบบกระจายความร้อนอย่างทั่วถึง มีรีโมตควบคุมการเปิดปิด และการตั้งค่าต่างๆ ใช้ง่าย สะดวก ปลอดภัย ช่วงแนะนำราคาเพียง 1190 บาทเท่าน


กางเกงซาวน่า , ลดความอ้วนอาจม , บทบาท , ข้อมูล , วัยเรียน , ซิงค์ , ระบบภูมิคุ้มกัน , กล่อง , ท่อ , ส่วน , สถิติ%งาน%ผู้สูงอายุสวัสดีค่ะ , ราคา , เลย , ยินดี , แจก , เว็บ , มาตร , สายตา , เลนส์ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537