12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

เสื้อผ้าม้ง เสื้อผ้าแม้ว เสื้อผ้าดอย กระโปรงชาวเขา กระโปรงแม้ว ราคาถูก (ราคา 590 บาท)ผลิตและจัดจำหน่ายโดย Hmong Brand

ทั้งปลีก - ส่ง
Hmong Brand เป็นศิลปะการเย็บปักถักร้อย ด้วยฝีมือ (Handmade) ของชนเผ่าม้ง บนพื้นที่ราบสูงแต่ละชิ้นหรือเสื้อผ้า กระเป๋า นั้น มีความแตกต่างกันทั้งสิ้น ดังนั้น แต่ละตัวสินค้าจะแตกต่างกันตามรูปแบบของบุคคลที่ทำขึ้นมา ซึ่งท่านสามารถเลือกตามแบบต่าง ๆ ตามที่ท่านชอบด้วยความต้องการเผยแพร่วัฒนธรรมของชนเผ่าม้งตั้งแต่สมัยเรียนหนังสือ ผมจึงได้สร้าง Hmong Brand ให้เป็นที่รู้จักในประเทศและต่างประเทศมากขึ้น และเป็นศิลปะที่มีความสวยงามที่สุด ผมได้รวบรวมศิลปะของชนเผ่าม้งและดีไซน์ ให้เข้ากับยุคสมัย เพื่อตอบสนองแก่ผู้ที่ได้รับข้อมูล และได้ใช้ ไม่ว่า จะเป็น เสื้อผ้า หรือ กระเป๋า รองเท้า ของ Hmong Brand ซึ่งเป็นของแท้จากพื้นที่ราบสูงโดยตรง และเป็นผู้จัดจำหน่ายที่มีสินค้าคุณภาพมากที่สุด

การดำเนินงาน
- รับออกแบบเสื้อผ้าม้ง วัยรุ่น แฟชั่น
- รับออกแบบรายปักเสื้อผ้า
- จำหน่ายกระเป๋า
- สร้อยคอ
- รองเท้า

สามารถซื้อสินค้าได้ที่
ตลานัดจตุจักร โครงการ 27 เลขที่ 040 ซอย 66/1

ติดต่อสอบถาม 089-019-4740, 0830438718

หรือ www.Hmongbrand.web.officelive.com

Ten Plaza ประตูน้ำ เปิดแล้ววันนี้

Ten plaza Open Now ซ.เพชรบุรี 19 ประตูน้ำ ศูนย์ค้าส่งแฮนด์เมดแห่งเดียว ใจกลางประตูน้ำ จำหน่ายจากผู้ผลิตโดยตรง ต้นทุนต่ำ กำไรสูง พบปะร้านค้าผู้ผลิต กว่า 30 ร้าน โปรโมชั่นเสื้อผ้าราคามหัศจรรย์ ตัวละ 10 บาท ตามเงื่อนไขของบริษัท จำนวนจำกัด วันนี้ 18/09/10 ห้องนั่งเล่น แอร์เย็นสบาย ห้องน้ำ พร้อมเล้าจ์สำหรับลูกค้าทุกท่าน ฟรี จัดโซนการค้าทั้งหมด 4 ชั้น ชั้น 1 plaza 30 ร้านค้า ชั้น 2 ร้าน Ten Boutique ชั้น 3 Green Spa ชั้น 4 Showroom 4 ร้าน Grand Opening 11 กันยายน นี้ พบกับกิจก


plaza , ประตูน้ำ , แฟชั่น , เสื้อผ้าผู้หญิง , sale

เสื้อแขนกุด ยี่ห้อ David Lawrence ของแท้ 100%

SOLD OUT เสื้อแขนกุด ยี่ห้อ David Lawrence ของใหม่ ของแท้ 100% มีป้ายอยู่ Made In China Designed in Australia ดู Web ของเขาต่อได้ที่ http://www.davidlawrence.com.au ดีไซน์เนอร์คนนี้เป็นคน ออสเตรเลีย ที่ดังมากคนหนึ่ง เสื้อผ้าของเขาจะเป็นเสื้อผ้าแนวทำงาน สำหรับผู้หญิงทันสมัย เสื้อตัวนี้ราคาจริง 2300 บาท Size: XS" อก: ได้ถึง 34" ความยาว: 24.5" แบบ: แขนกุด สี: แดง แรง เก๋มากๆโดยเฉพาะที่คอ ดีไซด์งดงาม ดูดี ไฮโซ ใส่แล้วดูดี ไฮโซ มาก รับรองไม่ซ้ำใครแน่นอน ราคานี้ใครซื้อไปต้องบอก


เสื้อแขนกุด , เสื้อแขนกุดแฟชั่น , เสื้อแขนกุดสีแดง , เสื้อ David Lawrence , เสื้อสีแดง , เสื้อแดง , เสื้อแฟชั่น , เสื้อทำงาน , เสื้อผ้าแฟชั่น

เดรสสวยๆชุดหมีเริ่ดๆ แฟชั่นเก๋ๆ เชิญเลยจ้า

แฟชั่นเก๋ๆ Accessories งามๆ เดรสสวยๆ ชุดหมีเริ่ดๆ maxi dress งามๆ เสื้อยืดเก๋ๆ เชิ้ตเท่ห์ๆ คลาสสิกๆ ทั้งเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ กระเป๋าสาน Green bag ราคาน่ารัก เครื่องประดับนานาดีไซน์ มี่ทั้งหวาน เปรี้ยว น่ารักและเก๋สุดๆ นำเข้าจาก จีน เกาหลี ค่ะ ราคาพิเศษมากมาย


เดรส , ชุดหมี , กระเป๋าสาน , ยีนส์ , ต่างหู , เสื้อคู่รัก

ขายทั้ง ปลีกส่ง

เสื้อ


เดรส , ชุดหมี , กระเป๋าสาน , ยีนส์ , ต่างหู , เสื้อคู่รัก

ชุดเดรสคนอ้วนผ้าเรยอนยืดสีดำ อก 4044 นิ้ว

ชุดเดรสผ้ายืดสีดำ คอกลม เปิดไหล่และมีโบว์ ชุดเป็นทรงเอ ด้านหลังเรียบ เนื้อผ้าดีทิ้งตัว ซักแล้วไม่ต้องรีด อก 4044 นิ้ว ชุดยาว 31 นิ้ว ปลายชุดกว้าง 58 นิ้ว แขนยาว 10 นิ้ว/ ปลายแขน 20 นิ้ว


เดรสคนอ้วน , เดรสคนอวบ , เดรสคนไซด์ XL , เดรสผ้ายืด , เดรสสางไซด์ใหญ่สมัค , การประ , ป้อง , ตาม , อุปกร , ท่า , คาร์บูเรเตอร์ , โอนเงิน , หัวฉีด , เจาะกระบี่ , รู้ , มต้น , ทะเล , ผู้ , ตาม , ทัวร์เกาะสิมิลัน , เรือเร็ว , เที่ยง , เขาพิงกัน , เคสไอโฟน6 , งาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537