12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

จำหน่ายอุปกรณ์ Power Electronic, IGBY, SCR, Resistor, Diode, Capacitor etc (ราคา ไม่ระบุ บาท)บริษัท อี.พี.รีซอร์ซ จำกัด ดำเนินกิจการด้านการจัดหา และ จัดจำหน่ายอุปกรณ์อีเลคทรอนิคส์กำลัง
รวมถึงสินค้าอื่นๆ จากผู้ผลิตทั้งในประเทศ และนำเข้าจากตัวแทนจำหน่ายในต่างประเทศโดยตรง
ให้แก่กลุ่มลูกค้าโรงงานอุตสาหกรรม และ กลุ่มลูกค้าทั่วไป ที่มีความต้องการใช้งานสินค้าอีเลคทรอนิคส์
จำพวก Power Module,semiconductor,IGBT,IPM,DIODE,THYRISTOR,SCR,FUSE,RESISTOR,Capacitor, Fuse
RFComponent,induction heating สินค้าบางอย่างเราจะไม่มีสต๊อก ต้องรอสินค้าโดยทางบริษัทต้องขอราคาไปที่เมืองนอก
เป็นออเดอร์บายออเดอร์ สินค้าจะเป็นสินค้าที่ผลิตใหม่ มีคุณภาพราคาย่อมเยาว์ ให้สมกับคำขวัญของบริษัทเรา All you need is our jobs.

ธำรงค์ สิงห์สมบุญ

Manager

E.P.Resource Co.,Ltd.

www.epresource.com

Mobile: 08-1170-6999

Fax: 0-2720-7325

สเปรย์หล่อลื่น PTFE สเปรย์หล่อลื่นฟู้ดเกรด สเปรย์หล่อลื่นโซ่ฟู้ดเกรด สเปรย์กัดสน

บริษัทเซอร์เฟซโพรเทค จำกัด M = MAINTENANCE สินค้าบำรุงรักษา R = REPAIR ซ่อมแซม O = OPERATION ช่วยในการผลิต • Electrical Cleaners สเปรย์ทำความสะอาดระบบไฟฟ้า และอีเล็คทรอนิคส์ สเปรย์ล้างหน้าคอนแทค สเปรย์ล้างมอเตอร์ • Industrial Degreases สูตรน้ำ และสูตรโซเว้นท์ สเปรย์และน้ำยาทำความสะอาดคราบน้ำมัน คราบจาระบี และคราบไขมัน • Lubricants /Penetrants สเปรย์หล่อลื่น สเปรย์น้ำยากันสนิม สเปรย์ซิลิโคนหล่อลื่น สเปรย์หล่อลื่นผสมโมลี่ สเปรย์หล่อลื่นผลมเทฟล่อน สเปรย์บำรุงรักษาสายพาน สเปรย์น้ำยาไล่คว


สเปรย์กัลวาไนซ์ , สเปรย์ฉีดสายพานฟู้ดเ , สเปรย์กัดสนิม , สเปรย์หล่อลื่นโซ่ , หล่อลื่น PTFE , สเปรย์โฟม , น้ำยาป้องกันตะไคร่ , กาวล็อคเกลียว , เทปซ่อมท่อฉูกเฉิน , น้ำยาล้างคราบไขมัน

LPS CFC Free Electro Contact Cleaner น้ำยาล้างหน้าสัมผัสทางๆฟฟ้า ชนิด ติดไฟ ปลอด

บริษัท เซอร์เฟท โพรเทค จำกัด สินค้าน้ำเข้า ขายปลีก ขายส่ง LPS CFC Free Electro Contact Cleaner น้ำยาล้างหน้าสัมผัสทางๆฟฟ้า ชนิด ติดไฟ ปลอดภัยกับพลาดสติก และโลหะ คุณสมบัติ • ใช้กับอุปกรณ์ไฟฟ้า และอิเล็คทรอนิคส์ที่ละเอียดอ่อน โดยฉเพราะกำจัดคราบ FLUX • แห้งเร็ว ไม่ทอ้งคราบ ไม่มีกลิ่นฉุน • ชนิดติดไฟ ไม่เป็นสื่อไฟฟ้า • ปลอดภัยกับพลาสติก และโลหะทุกชนิด • ไม่มีสาร Hcfcxs คว่ำกระป๋องฉีดได้ บริษัทเซอร์เฟทโพรเทค จำกัด สาขาระยอง 267/91 หมู่บ้านมาบตาพุดเมืองใหม่ ถ.สุขุมวิท อ.เมือง จ.ระยอง 21


LPS CFC Free , สเปรย์อเนกประสงค์ , สเปรย์ทำความสะอาด , สเปรย์ล้างหน้าคอนแทค , สเปรย์คอนแทคไม่มีCFC , Contact No CFC

ทำพื้นอีพ๊อกซี่ Epoxy พื้น PU และพื้นห้องเย็น ในโรงงานอุตสาหกรรม ทั่วไป

ทำพื้นอีพ๊อกซี่ Epoxy พื้น PU และพื้นห้องเย็น ในโรงงานอุตสาหกรรม ทั่วไป บริษัท ลาร์เปอร์ จำกัด มีความยินดีที่จะนำเสนองานเกี่ยวกับงานพื้น แนวทางแก้ปัญหาภายในโรงงานไม่ว่าจะเป็นพื้นภายในโรงงาน โครงสร้างอาคารแตกมีรอยร้าวต่างๆ งานรั่วซึมของหลังคาและดาดฟ้าคอนกรีต และโครงสร้างของพื้นผุกร่อนที่เกิดจากสารเคมี เป็นต้น ที่สำคัญเรายังไม่ลืมที่จะมีบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ให้ตรงกับความพึงพอใจของลูกค้ามากที่สุด ท่านจึงควรไว้วางใจที่จะให้ บริษัท ลาร์เปอร์ จำกัด ดูแลท่าน ดังรายละเอียดต่อไปนี้ 1. Epoxy S


Epoxy , PU , พื้นอีพ๊อกซี่ , พื้น PU , งานกันซึม , พื้นเย็น , พื้น Epoxy , งานพื้น , พื้นอีพ๊อกซี่(Epoxy) , พื้น

Eductors หัวฉีดกวนสารเคมี ใช้ในการหมุนเวียนของเหลว หยุดการแข็งตัวและทำความสะอาดค

คลังแห่งหัวฉีดน้ำ eductors Material : PP model E J T IS 34 –P หลักการการทำงานของ Eductor eductors ใช้หลักการในการหมุนเวียนของน้ำที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งทำให้สามารถใช้ปั๊มตัวเล็กๆ ในการหมุนเวียนของน้ำในปริมาณมากๆได้. Eductor สามารถที่จะทำให้ของเหลวมีการหมุนเวียนที่ 45 แกลลอนต่อการทำงานของปั๊มน้ำ 1 แกลลอน eductors ใช้สำหรับผสมสารเคมี หยุดการแข็งตัว ปรับค่า PH ทำความสะอาดคราบหรือตะกอนที่อยู่ในบ่อล้าง และอื่นๆอีกมากมาย Construction วัสดุมาตรฐาน คือ 316 SS polypropylene.วัสดุอื่นๆมี ขึ้นอยู่ก


eductors , หัวฉีดน้ำ , กวนสารเคมี

ถังกรองสระว่ายน้ำ HAYWARD/side mount

Side Mount filter Hayward Product เครื่องกรองทราย 24" พร้อมมัลติพอร์ตวาวล์ 1.5" อัตราการกรองน้ำ 14 ลบ.ม/ชม. เครื่องกรองทราย 30" พร้อมมัลติพอร์ตวาวล์ 2" อัตราการกรองน้ำ 22 ลบ.ม/ชม. เครื่องกรองทราย 31" พร้อมมัลติพอร์ตวาวล์ 2" อัตราการกรองน้ำ 22 ลบ.ม/ชม. เครื่องกรองทราย 36" พร้อมมัลติพอร์ตวาวล์ 2" อัตราการกรองน้ำ 29 ลบ.ม/ชม.


ถังกรองสระ , ถังกรอง , filter , poolพระพุทธศาสนา , ที่น , เทว , ท่า , พัก , ทุกข์ , รวย , นาบ , เช้าชิลเลอร์ , วิเครา , หล่อลื่น , อากาศ , เวอร์ , เครื่องจักร , มาตรฐาน , แบตเตอรี่ , ป้อง , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537