12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

จำหน่ายอุปกรณ์ Power Electronic, IGBY, SCR, Resistor, Diode, Capacitor etc (ราคา ไม่ระบุ บาท)บริษัท อี.พี.รีซอร์ซ จำกัด ดำเนินกิจการด้านการจัดหา และ จัดจำหน่ายอุปกรณ์อีเลคทรอนิคส์กำลัง
รวมถึงสินค้าอื่นๆ จากผู้ผลิตทั้งในประเทศ และนำเข้าจากตัวแทนจำหน่ายในต่างประเทศโดยตรง
ให้แก่กลุ่มลูกค้าโรงงานอุตสาหกรรม และ กลุ่มลูกค้าทั่วไป ที่มีความต้องการใช้งานสินค้าอีเลคทรอนิคส์
จำพวก Power Module,semiconductor,IGBT,IPM,DIODE,THYRISTOR,SCR,FUSE,RESISTOR,Capacitor, Fuse
RFComponent,induction heating สินค้าบางอย่างเราจะไม่มีสต๊อก ต้องรอสินค้าโดยทางบริษัทต้องขอราคาไปที่เมืองนอก
เป็นออเดอร์บายออเดอร์ สินค้าจะเป็นสินค้าที่ผลิตใหม่ มีคุณภาพราคาย่อมเยาว์ ให้สมกับคำขวัญของบริษัทเรา All you need is our jobs.

ธำรงค์ สิงห์สมบุญ

Manager

E.P.Resource Co.,Ltd.

www.epresource.com

Mobile: 08-1170-6999

Fax: 0-2720-7325

งานกันซึม

งานกันซึม บริษัท ลาร์เปอร์ จำกัด มีความยินดีที่จะนำเสนองานเกี่ยวกับงานพื้น แนวทางแก้ปัญหาภายในโรงงานไม่ว่าจะเป็นพื้นภายในโรงงาน โครงสร้างอาคารแตกมีรอยร้าวต่างๆ งานรั่วซึมของหลังคาและดาดฟ้าคอนกรีต และโครงสร้างของพื้นผุกร่อนที่เกิดจากสารเคมี เป็นต้น ที่สำคัญเรายังไม่ลืมที่จะมีบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ให้ตรงกับความพึงพอใจของลูกค้ามากที่สุด ท่านจึงควรไว้วางใจที่จะให้ บริษัท ลาร์เปอร์ จำกัด ดูแลท่าน 1. WATERPROOF SYSTEM Acrylic waterproof และ PU waterproof เหมาะสำหรับตึก อาคาร งานกันซึม


งานกันซึม

ถังกรองน้ำไฟเบอร์กลาสFibertekขนาด10นิ้วสูง54 นิ้ว

ถังกรอง ไฟเบอร์ แบรนด์ Fibertek รุ่น 10x54 ทำจากพลาสติก PE ความทนทานสูง ทนการกัดกร่อนได้ดี น้ำหนักเบา ใช้คู่กับ หัวควบคุมแบบ Manual หรือ Automatic ก็ได้ ทนแรงดันสูง 150 psi ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 10 นิ้ว สูง 54 นิ้ว ปริมาตรบรรจุสารกรองน้ำ ได้ 45 ลิตร เป็นถังกรองสำหรับบรรจุสารกรองชนิดต่างๆ วัสดุภายนอกทำด้วยไฟเบอร์กลาสภายในเป็นพลาสติก PE ทนการกัดกร่อนได้ดี ตัวถังกรองจะมีน้ำหนักเบากว่าวัสดุที่เป็นโลหะถึงประมาณ 1 ใน 3 ถังมีสี ALMOND สีเหลืองอ่อนๆ ปากถังเป็นแบบออกด้านบนทางเดียว ขนาดเกลียว 2


ถังกรองน้ำไฟเบอร์ , ถังกรองไฟเบอร์กลาส

ปะเก็นทุกชนิด

ประเก็นแผ่น ประเก็นหน้าแปลน ประเก็นท่อ ปะเก็นทนน้ำมัน ปะเก็นทนสารเคมี ปะเก็นไฟGasket ทุกชนิด ปะเก็นเชือกPacking ซีลกันน้ำมัน Oil Seal โอริง ORing สินค้าคุณภาพสูงรองรับทุก Spec การใช้งาน ทั้งน้ำมัน และสารเคมี ต่างๆ ประเก็นทุกชนิด ยาง Rubber : EPDM NBR ไฟเบอร์ ASBESTOS/NON ASBESTOS เทฟล่อน PTFE : Food Grade General Service โลหะ SPIRAL WOUND ประเก็นเชือก Packing ทั้งเทฟลอนPTFE และ คาร์บอน/การ์ไฟท์ Carbon/Graphite รองรับทุกการใช้งานทั้ง เพลา ปั๊ม และ วาล์ว ทานสารเคมี ชนิดต่างๆ Oil Sea


ปะเก็น , ปะเก็นแผ่น , ปะเก็นเหล็ก , ปะเก็นยาง , ปะเก็นเชือก

DIAPHRAGM PUMP

DIAPHRAGM PUMP \\\"BLAGDON\\\" MAX CAPACITY : 0 990 LPM MAX PRESSURE : 8.6 BAR INLET / OUTLET : 1/4" 3"


BLAGDON

น้ำยาหล่อเย็น สูตรน้ำ สูตรน้ำมัน สูตรโซเวนท์ สเปรย์หล่อลื่นโซ่ฟู้ด น้ำยาล้างคราบ

บริษัทเซอร์เฟซโพรเทค จำกัด M = MAINTENANCE สินค้าบำรุงรักษา R = REPAIR ซ่อมแซม O = OPERATION ช่วยในการผลิต • Electrical Cleaners สเปรย์ทำความสะอาดระบบไฟฟ้า และอีเล็คทรอนิคส์ สเปรย์ล้างหน้าคอนแทค สเปรย์ล้างมอเตอร์ • Industrial Degreases สูตรน้ำ และสูตรโซเว้นท์ สเปรย์และน้ำยาทำความสะอาดคราบน้ำมัน คราบจาระบี และคราบไขมัน • Lubricants /Penetrants สเปรย์หล่อลื่น สเปรย์น้ำยากันสนิม สเปรย์ซิลิโคนหล่อลื่น สเปรย์หล่อลื่นผสมโมลี่ สเปรย์หล่อลื่นผลมเทฟล่อน สเปรย์บำรุงรักษาสายพาน สเปรย์น้ำยาไล่คว


สารเคลือบกันรั่วซึม , สเปรย์โฟม , น้ำยาล้างคราบกาว , สเปรย์หล่อลื่นโซ่ , น้ำยาหล่อเย็นโทรศัพ , หมา , คลิ , รัก , ตาม , น่ารักๆๆ , ที่ห้อยโทรศัพท์ , กระ , ขวัญอุตสาหกรรม , สติ , อาหาร , งาน , ตัว , ป้อง , รัก , ผู้จัดการ , แมลง , เคสไอโฟน6 , งาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537