12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

เครื่องซีลกล่องอาหารมือสองพร้อมอุปกรณ์ครบชุด ในราคาสุดประหยัด (ราคา 28,000 บาท)

เครื่องซีลกล่องอาหาร สามารถซีลได้มิดชิด ช่วยเก็บรักษาคุณภาพของอาหารไว้ได้เป็นอย่างดี มีความสะอาด และปลอดภัยต่อผู้บริโภค

ตัวเครื่องจะเป็นระบบ เเมนนวล ใช้งานง่าย ๆ ไม่ซับซ้อน ดูแลบำรุงรักษาง่าย น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก

ทั้งเซตประกอบด้วย ม้วนฟิล์ม 1 ม้วน กล่องขนาดกลาง 2 ลัง และกล่องขนาดเล็ก 1 ลัง

ในราคาเพียง 28,000 บาทเท่านั้น


สนใจสอบถามได้ที่ 081-3151725 หรือ 02-2917331
E-Mail feelemotion10@hotmail.comเครื่องติดตามรถ แบบ Realtime

VT310 SMS/GPRS tracker เป็นอุปกรณ์สำหรับติดตั้งในยานพาหนะ ทำให้สามารถทราบตำแหน่งของยานพาหนะนั้นไม่ว่าจะอยู่ที่ใดบนโลกแบบ realtime สามารถใช้ได้ทั้งรถบ้าน และบริษัท ใช้งานง่ายสามารถดูตำแหน่งได้ด้วยตัวเองผ่านมือถือ PDA คอมพิวเตอร์ GPS navigation โดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือนผูกมัด รุ่น VT300 ราคา 9900 บาท ไม่ต้องจ่ายรายเดือน เดิมเงินเข้าซิมการ์ด พอ รุ่น VT310 ราคา 11900 บาท มีค่าเช่า GPRSและค่าบริการ Server เดือนละ 400 บาท ไม่รวมค่า SMS กรณี ใช้ติดตามแบบ Mode SMS รายละเอียด: ·


เครื่องติดตามรถ , GPS Realtime , ช่างเอ็ม

เครื่องกรองน้ำแร่ขนาด20ลิตร จากประเทศเกาหลี

เครื่องกรองน้ำแร่ แบรนด์ Uni pure รุ่น MODEL:20L ระบบการกรอง 2 ชั้นหลัก คือ ด้านบน สำหรับไส้กรองเซรามิคแบบรูปโดม ดักจับตะกอนและเซื้อโรค และด้านล่างจะเป็นชุดกรอง และชั้นหินแร่ ต่างๆ เช่น ทรายแร่ หินแร่ คาร์บอน สารกรองเรซิ่น เพื่อดักจับ กลิ่นสี และปรับรสชาติน้ำให้นุ่ม และมีแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย เก็บกักน้ำได้ 20 ลิตร เป็นเครื่องกรองน้ำที่มีลักษณะเป็นตู้น้ำทรงกระบอก ทำจากวัสดุพลาสติกใส แบ่งการกรองออกเป็น 2 ชั้นหลักๆ คือด้านบนที่มีไส้กรองเซรามิค และด้านล่างจะเป็นชุดกรองและหินแร่ต่า


เครื่องกรองน้ำแร่

เปิดคาร์แคร์ หาซื้อเครื่องมือคาร์แคร์ราคาถูกได้ที่นี่ เปิดให้ชมโรงงานผลิตซ่อมบำร

โชว์รูมเครื่องมือคาร์แคร์ ตั้งอยู่ที่ ซอยวัดลาดปลาดุก บางใหญ่ อยู่ใกล้บิ๊กซีบางใหญ่ โทร.025975955 0839211414 ทางโรงงาน มีสินค้าเกี่ยวกับเครื่องมือคาร์แคร์มากมายหลายรุ่น ทั้งประกอบไว้สำเร็จรูป และ ประกอบตามออเดอร์ลูกค้า โดยไม่คิดราคาเพิ่ม มีอะไหล่ต่างๆ ที่หายาก และราคาถูกกว่าท้องตลาด รวมถึงผ้าไมโครฯ น้ำยา ฟองน้ำ ฮาร์แวร์ต่างๆ หรือจะนำเครื่องมือคาร์แคร์มาซ่อมได้ ซึ่งที่นี่ซ่อมได้ทุกยี่ห้อทั่วโลกในราคาถูกเหลือเชื่อ


เครื่องกรองน้ำแร่

Pump Shurfloปั้มดูดจ่ายน้ำShurflo USA.ของแท้ขายดีมาก

Diaphram Pump แบรนด์ Shurflo U.S.A เป็นปั๊มน้ำชนิด Diaphram Pump คุณภาพมาตรฐานจาก สหรัฐอเมริกา มีให้เลอกหลายรุ่น หลายขนาดเพื่อการเหมาะสมกับการงาน รุ่น คุณสมบัติ SHURFLOPM 3GPM USA. เป็นปั๊มน้ำชนิด Diaphram Pump รุ่น Gold Series ที่มีประสิทธิภาพสูง ทำหน้าที่หลักเป็น Delivery Pump ปั๊มจ่ายน้ำเพื่อไปบรรจุขวด ปั๊มน้ำสามารถให้อัตราการไหลน้ำได้ สูงสุด 3 แกลลอนต่อนาที ที่ Open Flow ใช้กับไฟฟ้า 230 VAC SHURFLOPM 3GPM สีน้ำเงิน เป็นปั๊มน้ำชนิด Diaphram Pump ทำหน้าที่หลักเป็น Delivery


Pump Shurflo , ปั้มจ่ายน้ำShurflo , ปั้มดูดจ่ายน้ำ , Diaphram Pump

แท่นตัดเหล็ก ยี่ห้อ winner ขนาดใบตัด 16 “ พร้อมมอเตอร์

แท่นตัดเหล็ก ยี่ห้อ winner ขนาดใบตัด 16 “ พร้อมมอเตอร์ สภาพตามอายุการใช้งานเป็นของมือสอง ยังใช้งานได้ดี พอดีเลิกกิจการเลยเอามาขาย ขอขาย 5000 บาท พร้อมมอเตอร์ สนใจติดต่อ 0860874883 ปลาค่ะ ถ้าหากท่านใดสนใจในตัวสินค้า นัดรับได้ค่ะ หรือมารับเองกทม.ค่ะ


แท่นตัดเหล็ด , เครื่องตัด , เครื่องตัดเหล็ก ราคา , เครื่องตัด ถถูกๆ , ขายเครื่องตัดเหล็ก , แท่นตัดเหล็กมือสอง , แท่นตัดwinnerทองคำ , เหรียญหลวงพ่อเดิม , พ่อ , ลวง , เนื้อจำหน่าย , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537