12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

เครื่องซีลกล่องอาหารมือสองพร้อมอุปกรณ์ครบชุด ในราคาสุดประหยัด (ราคา 28,000 บาท)

เครื่องซีลกล่องอาหาร สามารถซีลได้มิดชิด ช่วยเก็บรักษาคุณภาพของอาหารไว้ได้เป็นอย่างดี มีความสะอาด และปลอดภัยต่อผู้บริโภค

ตัวเครื่องจะเป็นระบบ เเมนนวล ใช้งานง่าย ๆ ไม่ซับซ้อน ดูแลบำรุงรักษาง่าย น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก

ทั้งเซตประกอบด้วย ม้วนฟิล์ม 1 ม้วน กล่องขนาดกลาง 2 ลัง และกล่องขนาดเล็ก 1 ลัง

ในราคาเพียง 28,000 บาทเท่านั้น


สนใจสอบถามได้ที่ 081-3151725 หรือ 02-2917331
E-Mail feelemotion10@hotmail.comเครื่องผลิตโอโซน แบบมินิ ใช้ฟอกอากาศ ฆ่าเชื้อโรค ใช้อบโอโซนในรถ/บ้าน

เครื่องผลิตโอโซน ฟอกอากาศ แบบมินิ ปรับตั้งค่า Ozone out put ได้ พร้อมไฟ LED สีน้ำเงินสวยงาม สามารถสกรีนแบรนด์ Brand ของลูกค้าได้ ใช้เป็นพรีเมี่ยมได้ สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ดังนี้ ใช้อบห้องเพื่อฆ่าเชื้อโรคและดับกลิ่นได้เป็นอย่างดี ใช้อบในรถยนต์เพื่อสลายกลิ่นฆ่าเชื้อโรคและฟอกอากาศ เหมือนตามคาร์แคร์ใช้โอโซนอบ ใช้ติดตั้งในห้องน้ำ สถานที่อับชื้นมีกลิ่นเพื่อสลายกลิ่นและฆ่าเชื้อ ใช้ในบ้านที่เลี้ยงสัตว์ไว้ในบ้านเพื่อฆ่าเชื้อและกำจัดกลิ่นสาบ ใช้ในสถานที่ที่ต้องการฆ่าเชื้อและกำจัดมล


เครื่องผลิตโอโซน , เครื่องฟอกอากาศ , กำจัดกลิ่น , ฆ่าเชื้อโรค , โอโซน , เครื่องทำโอ์โซน , อากาศสะอาด , เครื่องทำโอโซน , เครื่องฟอกอากาศในรถ , โอโซนในรถ

ทุ่น บ๊อกไฟฟ้า MAKITA รุ่น 6906 แบบไม่มีสลีป ปลอกเหล็ก

ทุ่น บ๊อกไฟฟ้า MAKITA รุ่น 6906 แบบไม่มีสลีป ปลอกเหล็ก ราคา ลูกละ 950 บาท รหัสสินค้า A 073 ค่าจัดส่งสินค้า ทั่วประเทศ แบบ EMS 47 บาท


ทุ่น บ๊อกไฟฟ้า , MAKITA รุ่น 6906 , ทุ่นMAKITA , ทุ่นMAKITA6906 , เครื่องมือไฟฟ้า , เครื่องมือช่าง , บ๊อกไฟฟ้า , เครื่องมือ , ทุ่น , อะไหล่บ๊อกฟฟ้า

จำหน่ายเครื่องทำน้ำแข็ง นิวตั้น เกล็ด ยูนิต สี่เหลี่ยม ภายใต้แบรนด์ ICEOMATIC

บริษัท นิวตั้น ฟู้ด อิควิปเม้นท์ จำกัด ของแท้ ต้อง นิวตั้นฟู้ด เท่านั้น จำหน่ายเครื่องทำน้ำแข็ง เครื่อง ทำน้ำแข็งคุณภาพสูงสุดจาก บริษัท NEWTON FOOD EQUIPMENT ซึ่งเป็นที่ยอมรับและให้ความไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำและทั่วไปทั้งในประเทศ และต่างประเทศ มากว่า30ปี ในช่วงนี้ทางบริษัทมี PROMOTION พิเศษให้ท่านได้มีโอกาสเป็นเจ้าของใช้งานสินค้าที่ดีมีคุณภาพได้ง่ายขึ้น ในราคาถูกสุดคุ้ม ทางบริษัท มีเครื่องหลายรุ่นหลายแบบตามจุดประสงค์การใช้งาน ทั้งยูนิตเกล็ดก้อนเหลี่ยมCUBE กำลังผลิตตั้งแต่ 20kg 1000kg ภายใ


เครื่องทำน้ำแข็ง , เกล็ด , ยูนิต , ถ้วย , อะไหล่ , บริการ , นิวตั้น

http://www.showroomcarcare.com อยากเปิดคาร์แคร์ ที่นี่ขายเครื่องมือคาร์แคร์ราคาถ

เชิญพบกันสินค้ามากมายหลายรายการที่ผลิตกันใหม่ๆ เครื่องทนๆ ราคาโปรโมชั่น ทั้งซื้อ และ ซ่อม เครื่องมือคาร์แคร์ และ น้ำยาคาร์แคร์ ติดต่อสอบถาม แวะชมสินค้าได้ที่โรงงาน : โชว์รูมเครื่องมือคาร์แคร์ และ เว็บไซด์ http://www.showroomcarcare.com เบอร์โทร : 0839211414 025975955 เปิดบริการทุกวันไม่มีวันหยุด ช่วงวันหยุดสิ้นปี – ปีใหม่ เปิดให้บริการค่ะ


เครื่องทำน้ำแข็ง , เกล็ด , ยูนิต , ถ้วย , อะไหล่ , บริการ , นิวตั้น

Shoe Polish Machine เครื่องขัดรองเท้า V3

สนใจติดต่อ สอบถามได้ที่ เบอร์โทรที่กำหนดไว้ Contact to email or telephone number have show NP Thai Infinity Co.Ltd. Detial to Web :http://www.shoespolishs.com/ Email. phiarna16hotmail.com Mr.Naret เครื่องนี้มีลิขสิทธิ์ห้ามลอกเลียนแบบ


Shoe Polish machine , Shoes Polish machine , Shoe Polish , Shoe Polishing , เครื่องขัดรองเท้า , เครื่องหยอดเหรีัยญ , ขัดรองเท้า , ทำความสะอาดรองเท้า , เครื่องทำความสะอาด , เครื่องทำความสะอาดรอผ้าคอตตอน , โปร , กระ , ตัว , กระโปรง , หญิงเลย , ราคา , มาร , แลน , เครื่องสำอางค์ , แฟชั่น , แฟชั่นไอส์แลนด์ , เคสไอโฟน6 , งาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537