12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ชุดชั้นในแบรนด์เนม ส่งออกยุโรป อเมริกา ราคาลดพิเศษ !!! (ราคา 169 บาท)ร้าน brief & bra เปิดขายชุดชั้นใน La Senza (แบรนด์ของแคนาดา เครือ Victoria’s Secret) พร้อมแบรนด์อื่นๆในราคาลดพิเศษ เช่นกุลสตรี ซาบีน่า สเปซแกล (Spacegal) พาช่า (Pacha) เป็นสต็อกส่งออกยุโรปและอเมริกาค่ะ ในราคาลดพิเศษ 169 บาทเท่านั้น เชิญเลือกชมได้ที่ ร้าน briefnbra ชั้น 2 B34-35 หน้าแผนกชุดนักเรียนน้อมจิตต์ ห้างน้อมจิตต์พลาซ่า (ตรงข้างเดอะมอลล์บางกะปิ)
หรือทางเว็บไซต์ www.briefnbra.com
จำหน่ายทั้งปลีกและส่งค่ะ
เบอร์โทร : 089-0756168 (คุณมณฑิตา) หรือ 086-0595313 (คุณวรรณภา)

เสื้อลายน่ารัก ใส่เที่ยว ใส่ทำงาน ก็น่ารัก

ตัวนี้แม่ค้ายังไม่เคยใส่เลยค่ะ แม่ค้าอ้วนขึ้นค่ะ แขนใหญ่จ้ำม้ำได้ใจเลยค่ะ อิอิ แม่เค้าเลยถอยจอด เอาไปขายดีกว่าค่ะ ตัวนี้ลายน่ารักนะค่ะ ใส่ไปเที่ยวก็ได้ ใส่ไปทำงานก็น่ารักไปอีกแบบ ไม่มี size นะค่ะ ตัวนี้มี สม๊อกที่หลังด้วยค่ะ รอบอก ประมาณ 3033 นิ้วน่าจะกำลังดีนะค่ะ แม่ค้ามือใหม่นั่งวัดเองค่ะ แม่ค้าขายถูก ๆ เลยค่ะ 80 บาทเท่านั้น สินค้าซื้อแล้วไม่รับคืนนะค่ะ เนื่องจาก ขายถูกมากๆแล้วค่ะ


เสื้อผ้าทำงาน , แฟชั่น , เกาหลี

เสื้อกร้ามสีฟ้า

เสื้ิิอกร้ามรอบอก 34


เสื้อสตรี , เสื้อแฟชั่น

กระโปรงมือสองฟูฟ่อง สีฟ้าผ้าลูกไม้ปักเลื่อม2 ชั้น ลูกไม้รูดปลายกระโปรง 2ชั้น สวย

กระโปรงมือสองฟูฟ่อง สีฟ้าผ้าลูกไม้ปักเลื่อม2 ชั้น ลูกไม้รูดปลายกระโปรง 2ชั้น สวยมากIntrendสุดๆ


เสื้อสตรี , เสื้อแฟชั่น

กางเกงยีนส์ levi's รุ่น 593 หูแดง

กางเกง levi's รุ่น 593 หูแดง ไซส์ 27 สีสวยค่ะ รับรองเห็นแล้วต้องชอบ มีรูปมาโชว์กันด้วย ตัวนี้รักมาก เพราะซื้อมาแพง จะซักหรือใส่ก็ถนอมมาตลอด หลังจากเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้ามาอย่างยาวนาน ในที่สุดก็จำต้องตัดใจขายเพราะใส่ไม่ได้แน่ๆ ตอนนี้แม่ค้าเอว 25 และก็ไม่มีทีท่าว่าจะอ้วนขึ้นเลยแม้แต่น้อย ซื้อจากช็อปในเซ็นทรัล ลาดพร้าว ราคา 27xx บาท รับรองของแท้ 100 % แม่ค้าไม่นิยมใส่ของปลอมค่ะ ขอขาย 950 บาท สนใจติดต่อเข้ามาได้ค่ะ


levi's , กางเกงยีนส์ , ของแท้จากช็อป , ขายถูก

ถูกสุดๆราคาเริ่ม199บาทขายเดรสชุดแซกเสื้อผ้าไม่มีค่าหิ้วเทรนด์มาใหม่เพียบค่ะ

http://www.fashionmonday.com เว็ปขายสินค้าแฟชั่นทั้งเสื้อผ้าแฟชั่นสวยๆทั้ง ที่ผลิตทั้งในประเทศและต่างประเทศของ HK/JP/CH/TH ร้านเราขายสินค้าไม่แพงเน้นสวยและมีคุณภาพตามราคา ร้านเราจะลงสินค้าใหม่ๆ ตามกระแสแฟชั่นตอนนี้ทางร้านได้ลง เทรนด์ใหม่ๆมากมายให้เลือกซื้อถึง300400 แบบและจัดส่งทั่วประเทศค่ะ รายการสินค้าแนะนำ เช่น 1.เสื้อเทรนดใหม่ของHK/TH/CH เกรดA 2.ชุดเดรส ชุดแซก ของ HK/TH/CHเกรดA 3.เสื้อแฟชั่น/เดรส/ชุดแซกราคาเริ่มต้น100กว่าบาท 4.ชุดราตรีราคาพิเศษ เพียง 350450 บาท จากราคาพันกว่าบาท


ขายเสื้อผ้าแฟชั่น , ขายชุดแซกเดรส , ขายเสื้อทำงาน , ขายกระโปรง , เว็บขายเสื้อที่ , เที่ยวลาว , การท่อ , ข้อมูล , เที่ยว , ลาว , เส้นทาง , ท่องเที่ยว , การท่องเที่ยววัดความ , เศษ , โรงงานอุตสาหกรรม , งาน , โปร , อสอ , ที่ , ราชการ , จำหน่าย , วัด , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537