12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

พระปิดตาสายหลวงพ่อครน วัดบางแซะ (ราคา ไม่ระบุ บาท)พระปิดตาสายหลวงพ่อครน วัดบางแซะ พระปิดตาสายใต้ที่ราคาแรงที่สุดครับ
เบี้ยแก้ห่วงเงิน ตอกโค๊ต ปี 48 หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว

เบี้ยแก้ห่วงเงิน ตอกโค๊ต ปี 48 หลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว


เบี้ยแก้

โชว์.......เหรียญพระอาจารย์ สมชาย วัดราษฎร์บูรณะคุณาราม เขาสุกิม จันทบุรี ปี21 เ

เหรียญพระอาจารย์ สมชาย วัดราษฎร์บูรณะคุณาราม เขาสุกิม จันทบุรี ปี21 เนื้อทองแดง ท่านเป็นศิษย์ในสายพระอาจารย์มั่น โดยมีท่านเจ้าคุณจูมเป็นพระอุปัชฌาย์ ท่านพระอาจารย์ฝั้นเป็นพระกรรมวาจาจารย์ หลังจากบวชแล้วท่านก็ได้ติดตามพระอาจารย์ฝั้นมาประจำอยู่ที่วัดป่าภูธรพิทักษ์ จ.สกลนคร ในปี2507 พระอาจารย์สมชายได้รับอาราธนานิมนต์ไปเจริญพระพุทธมนต์ที่อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี ชาวบ้านได้กราบนมัสการท่านและคณะพระภิกษุและสามเณร ใหัขึ้นมาพักและบำเพ็ญที่เขาสุกิม เพราะเห็นว่าเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การบำเพ็ญเพียร เมื่อท่าน


เบี้ยแก้

โชว์........เหรียญหยดน้ำครูบาปัญญา คนฺธิโย วัดนาคตหลวง แม่ทะ ลำปาง เนื้อเงิน ปี3

โชว์........เหรียญหยดน้ำครูบาปัญญา คนฺธิโย วัดนาคตหลวง แม่ทะ ลำปาง เนื้อเงิน ปี39 หลวงปู่ครูบาปัญญา คนฺธิโย ท่านเกิดวันอังคาร ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2450 ที่บ้านกิ่วหลวง ได้ข่าวว่าเหรียญของท่านคนแม่ทะหวงมากเพราะมีประสบการณ์กับคนในพื้นที่มากมักจะไม่ค่อยเห็นกันทั่วไป คนในพื้นที่เล่นกันองค์เป็นหมื่น ท่านมรณะภาพ ปี 2542 อายุ 92 ปี 72 พรรษา


เบี้ยแก้

5 รอบ หลวงพ่อเกษม เขมโก ปี 15 สุสานไตรลักษณ์

เหรียญ 5 รอบ หลวงพ่อเกษม แห่งสุสานไตรลักษณ์ เหรียญร่นแรกของหลวงพ่อเกษม น่าใช้ ประสบการณ์ดี สอบถามได้ jadin08 081472 3888 981813 7028


หลวงพ่อเกษม 5 รอบ , เหรียญ 5 รอบ , เหรียญปี 15 ลพ.เกษม

เเนะนำ..พระพิมพ์สมเด็จ"จีวรบาง"วัดระฆัง หลังเนื้อสังขยา.

ผู้สร้าง..สมเด็จพุฒาจารย์โต พรหมรังสี ศิลปะ/ยุค..รัตนโกสินทร์ โดย..หลวงวิจารย์ เจียรนัยเฮง พุทธลักษณะ..เป็นรูป๔เหลี่ยมผืนผ้าเป็นรูปพระประธานในโบถส์วัดระฆังประทับนั่งบนฐาน๓ชั้น มีเส้นซุ้มรอบองค์ ด้านหลังหยาบเป็นหน้าขนมสังขยา"แบบหนึ่งของพระสมเด็จฯ" เนื้อ/มวลสาร.."ผงวิเศษ๕อย่าง"เกิดจากการเขียนลบพระสูตรเลขยันต์ด้วยพระคาถาศักดิ์สิทธิ์จนสำเร็จ และผงพระเก่าเมืองกำแพง มวลสารมงคลหยาบ ปูนเปลือกหอย น้ำมันตังอิ้วฯลฯ พุทธคุณ..เมตตามหานิยม โชคลาภ เจริญก้าวหน้าในอาชีพงาน คาถาบูชาตั้งนะโม๓จบว่า..


หลวงพ่อเกษม 5 รอบ , เหรียญ 5 รอบ , เหรียญปี 15 ลพ.เกษมเกมส , ตั้ , ที่ , ขาตั้ง , เกมส์ , ทีวี , มาร , ทีว , เศษโอนเงิน , นำเข้า , มาย , สอบ , หาว , ผู้ , สาว , อื่นๆ , ตาม , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537