12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

รับทำบล็อคสกรีนด่วน จัดส่งทั่วประเทศ และ สอนสกรีนเสื้อ ตั้งแต่ไม่เป็น จนสามารถประกอบอาชีพได้ (ราคา ไม่ระบุ บาท)รับทำบล็อคสกรีนด่วน
ขนาด ราคา
A4 500
A3 600

ขั้นตอนการสั่งทำ
1. เตรียมโลโก้ที่จะทำบล็อค
2. ส่งไฟล์โลโก้ หรือภาพที่จะทำบล็อคสกรีน มาที่ mister-screen@hotmail.com
3. โอนเงิน ค่าจัดทำ และ แจ้งชื่อที่อยู่ในการจัดส่ง
4. กรณีมารับสินค้าเอง มัดจำ 50% ที่เหลือ เงินสด ณ วันมารับสินค้า

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร.08-6322-9144,08-6094-3265
คุณเชอร์รี่


สอนสกรีนเสื้อ ตั้งแต่ไม่เป็น จนสามารถประกอบอาชีพได้ www.tarad.com/pp-design

กระเป๋าแฟชั่น

ร้านของเราจำหน่ายสินค้าประเภท HANDMADE ค่ะ ซึ่งมีสินค้าพวกหระเป๋าสตางค์ กระเป๋าใส่โทรศัพท์แบบชุดเดรสแบบต่างๆที่มีไม่ต่ำก่า 10 แบบค่ะ กระเป๋าดินสอ และกระเป๋าHANDMADEต่างๆอีกมากมายซึ่งเป็นสินค้าทำมือที่ทำขึ้น เพียงแบบละไม่กี่ชิ้น ด้วยงานฝีมือที่ละเอียดค่ะทำให้ลูกค้าสามารถมั่น ใจได้เลยว่าสินค้าที่ซื้อไปมีคุณภาพแน่นอนค่ะสำหรับร้านของเราเป็นร้าน ที่ขายสินค้าOnlineค่ะซึ่งสินค้าทุกชิ้นแม่ค้าลงรายละเอียดที่ถูกต้อง แน่นอนเพื่อให้ลูกค้าได้ทราบรายละเอียดที่ถูกต้องและเพื่อสร้างความไว้ วางใจให้แก่ลูกค้าทุกท่


bees

ขายกระป๋าสตางค์พร้อมชุดพวงกุญแจยี่ห้อ Guy Laroche ครับ มือ 1 ยังไม่ได้ใช้ครับ ส่

ขายกระเป๋าสตางค์ของ Guy Laroche ครับ มือ 1 ยังไม่ได้มีการใช้งานครับ ในกล่องมาพร้อมกับ พวงกุญแจอีก 1 อัน สามารถนำไปใช้ห้อยพวงกุญแจรถหรือสิ่งอื่นๆได้ครับ ผมขายราคา 1400 บาท เท่านั้นครับ ใบเดียวเท่านั้นนะครับ ราคาภูกสุดๆครับ ไปซื้อในห้างชุดนี้ราคาประมาณ สองพันกว่าเกือบสามพันบาทครับ ปล. ผมไม่สามารถแยกขายเฉพาะพวงกุญแจหรือกระเป๋าสตางค์อย่างใดอย่างหนึ่งนะครับ ปล. ส่งฟรีทั่วประเทศนะครับ


กระเป๋าสตางค์ , พวงกุญแจ , กระเป๋าเงิน , ราคาถูก , Guy Laroche

โบโร่ไทด์ จากอเมริกา

สำหรับท่านที่เสิร์ทมาจาการค้นหน้ากูเกิ้ล ท่านสามารถเข้าชมของสวยๆชิ้นอื่นๆอีกจำนวนมากในชุดสะสมของหายากของผมในเว็ปของร้านแบบดูได้ทั้งหมด โดยการคลิกเข้าไปดูใน http://charn.plazathai.com ที่ทางเว็ปขึ้นไว้ด้านล่างนี้ ท่านก็จะได้ชมของสวยๆจุใจครับ. วันนี้นำสินค้าสวยๆสำหรับนักแต่งตัวที่ชอบหาความหลากหลายมาประดับตัวครับ โบโร่ไทด์สวยๆจากอเมริกาชุดนี้เป็นหนึ่งในจำนวนของสะสมในชุดหัวเข็มขัดคาวบอย จากอเมริกา สำหรับนักแต่งองค์สไตล์คาวบอยแล้ว รวมทั้งสาวเท่ห์ เมื่อได้เข็มขัดสวยๆมาคาดเอวแล้วก็อดไม่ได้ที่มองหาไ


โบโร่ไทด์ , โบโร่ไท , สายห้อยคอ , เน็คไทแบบสายห้อยคอ

New Longchamp สี Bilberry Winter 2010 size M 3100 บาท

ขายกระเป๋า longchamp ของแท้ 100% ราคาถูก พร้อมส่ง และ Preorderสินค้าทุกชิ้น นำเข้าจาก Shop ใน France สินค้าของทางร้าน มี ถุง ป้าย เหลือง / ขาว ครบค่ะ พร้อมส่ง Longchamp Le Pliage ไซส์ S หูสั้น 2650 บาท พร้อมส่ง Longchamp Le Pliage ไซส์ S หูยาว 3300 บาท พร้อมส่ง Longchamp Le Pliage ไซส์ M หูสั้น 3100 บาท พร้อมส่ง Longchamp Le Pliage ไซส์ M หูยาว 3600 บาท พร้อมส่ง Longchamp Badges winter 2010 "ราคาพิเศษ" ดูรายละเอียดและราคา update ได้ที่หน้าเว็บค่ะ www.cutey2u.com Mail: ikavai


ขายกระเป๋า longchamp , ลองแชมป์ มือ 1 , longchamp winter2010 , longchampแท้ มาใหม่ , ลองแชมป์ , ลองชอมป์ , longchamp limited , long champ Le pliage , longchamp Cabas , longchamp หูสั้น

เราเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผ้ายืดคุณภาพดี ราคาถูกเป็นพิเศษ ให้แก่โรงงานการ์เมนท

ร้านผ้าแฟนซี อุตสาหกรรม สิ่งทอ เราเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผ้ายืดคุณภาพดี ให้แก่โรงงานการ์เมนท์ต่างๆทั่วประเทศ สินค้าของเราได้แก่ ผ้ายืด SINGLE JERSEY COTTON 100% NO.20 NO.32 ผ้า TK ผ้า TC ผ้าจูติ ผ้าริ้ว ผ้าฟอก ผ้าแฟนซี มีหลากหลายสีสรร หลากหลายรูปแบบให้คุณเลือก เรามีสต็อกสินค้าไว้พร้อมจัดส่งถึงมือลูกค้าได้ทันที ด้วยประสบการณ์ใน วงการผ้ายืด และเส้นด้าย ประกอบกับความพิถีพิถันเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนการผลิตของเราทำให้ ร้านผ้า แฟนซี ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าด้วยดีตลอดมา ร้านผ้าแฟนซี ร้านผ้าที่


ผ้ายืด , ้ผ้ายืดราคาถูก , ร้านขายผ้า , ้ผ้าริ้ว , ผ้าทอ , ผ้าพับ , ้ผ้าพื้น , ขายผ้ายืด , ผ้าแฟนซี , ซื้อผ้าการประ , ผู้ , ลูก , อุปกรณ์ , ศูนย , แคล , มาร , ถัน , โรงพยาบาล , ประสิทธิภาพมาย , แปล , หารายได้เสริม , ทำงาน , ดวงชะตา , กสิน , ส่งสินค้า , ท่า , เศษ , ตั้ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537