12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ชั้นวางสินค้า ชั้นวางปากกามือสองราคาถูก (ราคา 1,800 บาท)เช้ว - ชั้นวางปากกา มือสอง

มีเช้วมือสองสภาพดี

ใหญ่ขนาด 90x180ซม. ราคา 1800.- มี 7 เช้ว
เล็กขนาด 90x150ซม.ราคา 1500.- มี 4 เช้ว
ขายทั้งชุดราคา18,000บาท(ลดราคาได้แต่ไม่มากนะค่ะ)
แถมโต๊ะโชวว์ของใหญ่อีก 1 ตัวให้ด้วยนะค่ะ

มีชั้นวางปากกา
แบบตั้งทำจากอะครีลิคขนาด100x150ซม.มือสองสภาพดีราคา3000.-
มีแบบสั้นไว้วางบนโต๊ะขนาด45x90ซม.มือสองสภาพดีราคา1500.-

สนใจติดต่อ 084-6633682 กุ้ง

ขาย เครื่องตัดกระดาษไฟฟ้า PCT 18 นิ้ว ราคา 75000 บาท ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ

คุณสมบัติ ใช้ไฟ AC 220V 50Hz กำลังไฟ 1.5 K.W. ตัดกระดาษได้หนากว้าง กระดาษ A3 ค่าความคลาดเคลื่อน ไม่ต่ำกว่า 0.8 มม. ตัดกระดาษได้หนา 500 แผ่น 70 แกรม และ 600 แผ่น 60 แกรม หรือความหนาประมาณ 3.5 นิ้ว ระบบกดทับต้นฉบับแบบพวงมาลัยหมุน ระบบตั้งระยะกระดาษแบบมือหมุนและแบบกดปุ่มเลื่อน มีระบบเซ็ต ระยะตัดกระดาษทั้งด้านหน้าใบมีดและด้านหลัง ทั้งแบบใช้มือและกดปุ่มเลื่อน มีระบบ Safety Sensor ปลอดภัยสูงสุด ใบมีดแท้จากเยอรมัน พื้นโต๊ะปูด้วยแสตนเลส ไม่เป็นสนิมป้องกันการเปื้อนของชิ้นงาน รับประกันความพ


เครื่องตัดกระดาษ , ดัดกระดาษไฟฟ้า

กระดาษกาวในตัวกระดาษกาวย่นเทปผ้าเทปโอพีพีเทปผ้า ราคาขายส่ง แจกตัวอย่างฟรี

ผลิต และจำหน่ายเทปกาวอุตสาหกรรมทุกชนิด ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม เช่น เทปปิดกล่อง เทปตีเส้นพื้น เทปกั้นเขต เทปปกป้องพื้นผิว เทปทนความร้อน เทปกาวสองหน้า ตลอดจนถึงเทปในสำนักงาน โรงพิมพ์ อู่ซ่อมรถ งานบรรจุภัณฑ์ เทปติดพรม ฯลฯ ด้วยราคาที่เหมาะสม ผลิต และจำหน่ายเทปกาวอุตสาหกรรมทุกชนิด ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม เช่น เทปปิดกล่อง เทปตีเส้นพื้น เทปกั้นเขต เทปปกป้องพื้นผิว เทปทนความร้อน เทปกาวสองหน้า ตลอดจนถึงเทปในสำนักงาน โรงพิมพ์ อู่ซ่อมรถ งานบรรจุภัณฑ์ เทปติดพรม ฯลฯ “ภายใต้ยี่ห้อ TIGERtapeLeotapePenntape


TIGER , GUMTREE , TIP , STAR BIRD , กระดาษกาวในตัว , เทปผ้า , เทปโอพีพี

เครื่องตัดกระดาษมือโยก A3 Plus รุ่น PTC 17 นิ้ว

เครื่องตัดกระดาษแบบมือโยกเป็นเครื่องตัดกระดาษขนาดหน้ากว้าง 17 นิ้ว หรืขนาด A3 ตัดได้หนา 3 นิ้วหรือ 500 แผ่น มักนิยมใช้สำหรับตัดสำเนาที่ถ่ายออกมาแล้วนำมาเข้าเล่ม เช่น สันกาว หรือ ใช้ผ้าเทป รวมทั้งการเข้าเล่มแบบวิทยานิพนธ์ ซึ่งเมื่อตัดแล้วทำให้ชิ้นงานที่จะเข้ารูปเล่มดูสวยงาน เป็นระเบียบ มักนิยมใช้กันในศูนย์ถ่ายเอกสารทั่วไป เป็นเครื่องที่ผลิตในประเทศไทย ทุกชิ้น ยกเว้นใบมีดซึ่งเป็นของประเทศเยอรมัน คุณสมบัติ • แท่นตัดกระดาษมือโยก ขนาด A3 Plus • ด้ามมีดหนาพิเศษเพิ่มความตรงในการตัดตัดได้หนาถึง 3


เครื่องตัดกระดาษ , ตัดกระดาษมือโยก

เครื่องนับธนบัตร ronbon นับได้ทั้งรุ่นเก่า และรุ่นใหม่ ความแม่นยำในการนับสูงสุดถ

เครื่องนับเงินยี่ห้อ RONBON นับเงินได้ทุกชนิด จำนวน 100 ใบนับได้ 5 วินาที 1000 ใบ 1 นาที นับได้เร็วมากและมีประสิทธิภาพมาก เครื่องนับเงิน ยี่ห้อ ronbon คุณภาพดีเยี่ยม ตัวเครื่องหนักประมาณ 56 กิโล ในขณะที่นับเงินสามารถตั้งค่าได้ว่าจะนับเงินจำนวนเท่าไหร่ ในขณะที่นับนั้นตัวเครื่องเสียงไม่ดังมากความถูกต้องในการนับดีถึง 99% เครื่องนับธนบัตร ronbon นับได้ทั้งรุ่นเก่า และรุ่นใหม่ มีความแม่นยำในการนับสูงสุดถึง 99% มีระบบเซนเซอร์ uv ด้วยหลอด black light ใช้ไฟ 220 v ขนาดตัวเครื่อง 35x29x23 ซม


เครื่องนับธนบัตร , เครื่องนับเงิน , เครื่องตรวจธนบัตร , เครื่องกำจัดขน , เบาะอิงลูกกลิ้ง , เบาะอิง828 , เก้าอี้นวดลูกกลิ้ง , เก้าอี้นวด , สระว่ายน้ำ , คีย์บอร์ดอิเลกโตรน

esay print ตู้ปริ้นซ์ภาพ ขนาด 4x6

esay print ตู้ปริ้นซ์ภาพ ขนาด 4x6 ขายราคา 120000 บาท จากราคาเดิม 200000 บาท ทำงานสะดวกด้วยระบบ touch screen และไม่มีปัญหาเรื่องหัวพิมพ์ตัน หรือคุณภาพสีไม่คงที่ ซอฟท์แวร์ทำงานไม่ยุ่งยาก ดีไซด์ทันสมัย ใช้พื้นที่น้อย ขนาดเครื่องเล็กกระทัดรัดใช้พื้นที่ในการจัดวางน้อยมาก ระบบสั่งงานโดยสัมผัสผ่านจอขนาด 17 นิ้ว พิมพ์ภาพได้ขนาด 4x6 ต้นทุนกระดาษ ใบละประมาณ 55.5 บาท ใช้เวลาในการปรินท์ภาพแรกเพียง 20 วินาทีที่เปิดเครื่อง และไม่ต้องเปิดเครื่องรอทั้งวัน เปิดเมื่อต้องการจะปรินท์ สามารถ


เครื่องนับธนบัตร , เครื่องนับเงิน , เครื่องตรวจธนบัตร , เครื่องกำจัดขน , เบาะอิงลูกกลิ้ง , เบาะอิง828 , เก้าอี้นวดลูกกลิ้ง , เก้าอี้นวด , สระว่ายน้ำ , คีย์บอร์ดอิเลกโตรนการประ , ผู้ , ลูก , อุปกรณ์ , ศูนย , แคล , มาร , ถัน , โรงพยาบาล , ประสิทธิภาพมาย , แปล , หารายได้เสริม , ทำงาน , ดวงชะตา , กสิน , ส่งสินค้า , ท่า , เศษ , ตั้ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537