12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ตัวอย่างปกวุฒิบัตร (ราคา ไม่ระบุ บาท)ผลิตและจำหน่าย แฟ้มเอกสาร แฟ้มพลาสติก ปกเมนูอาหาร ปกวุฒิบัตร แฟ้มเย็บ สินค้าที่ผลิตจากพลาสติก ละหนังทุกชนิด จำหน่ายสิ่งพิมพ์ และสินค้า พรีเมียม ทุกชนิด
ตามความต้องการของลูกค้า เรามีโรงงานผลิตของเราเอง จึงรับประกันได้ว่าราคา ต้นทุนของเราถูกกว่าใครแน่นอน
หากท่านกำลังจะสร้างภาพลักษณ์ ให้กับกิจการธุรกิจของท่าน ให้เราเป็นผู้ผลิต เพื่อเป็นสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ หรือ องค์กรของท่าน ทำให้ลูกค้าของท่านจดจำได้เป็นอย่างดีและเหมาะสำหรับสำหรับ บริษัท/ห้างร้าน/โรงเรียน/ชมรม/สโมสร/สถาบัน/หน่วยงาน/องค์กรต่างๆ ท่านกำหนดแบบเองได้ พร้อมบริการ ออกแบบ งานปั๊มทอง ปั๊มนูน โลโก้ และตราสัญลักษณ์ต่างๆ ด้วยคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย

บริการส่งในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลฟรี ...ส่วนต่างจังหวัดคิดค่าขนส่งตามจริง ส่วนราคาขึ้นอยู่กับแบบ ชนิดของวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต และจำนวนสั่งทำ
ไม่ว่าคุณจะต้องการงานเกรด A,B,C,D,… หรืองานตามงบประมาณที่คุณมี “เราจัดให้ได้ครับ”
*ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ*
*ยินดีนำเสนองานถึงสถานที่*
*สามารถทำได้ตามงบประมาณที่คุณมีอยู่*
*รับประกันงานดีมีคุณภาพ*
*รับประกันราคามิตรภาพ*
ขอโอกาสให้เราได้ให้บริการท่าน
ให้เราไปรับแบบ/ตัวอย่างเองก็นัดวัน/เวลา/สถานที่มาได้เลย หรือสะดวกส่งมาให้ก็ได้ หรือส่งทาง mail หรือคุย MSN ได้ครับ nontkh@hotmail.com
ติดต่อ คุณนนท์ 086-3041957 คุณรุ้ง 089-9236204

กระเป๋าเครื่องสำอาง แบบกล่อง มีกระจก ลายน่ารักๆ งานทำมือHand Make

กล่องใส่เครื่องสำอาง หรือใส่ของจิปาถะ มีกระจกด้านใน ทำจากกระดาษเคลือบน้ำยาอย่างดี สามารถโดนน้ำได้ มีหูหิ้ว ล็อกได้ งานทำมือ มีหลายลายน่ารักมากๆ งานฝีมือนะคะ ขนาด : 1. เล็ก 11 x 15 cm. ราคา 199 2. กลาง 13.5 x 19.5 cm. ราคา 259 3. กลางถาด2 ชั้น 13.5 x 19.5 cm. ราคา 299 4. ใหญ่ถาด 2 ชั้น23 x 16.5 cm. ราคา 399 5. กล่องดินสอ 6.5 x 10 cm. ราคา 139 ขั้นต่ำ จำนวน 6 ชิ้น คละขนาดได้คะ ไม่รวมค่าขนส่งคะ ราคาส่ง 20 ใบขึ้นไป สอบถามกันได้นะคะ 0867892263 ขอบคุณที่แว๊ะมาชมกันจ้า..


กล่องกระดาษ , งานทำมือ , Hand Make , กล่องใส่ของ , กล่องเครื่องสำอาง , งานกระจก , งานฝีมือ

ภาพวาดสีน้ำ:Suppakit mukta 0814313601

วาดโดย ศุภะกิจ มุขตา


ภาพเขียนสีน้ำ , ภาพวาด , ของแต่งบ้าน

ขายตุ๊กตาหมี ชุดครุย รับปริญญา ทุกสถาบัน และชุดเทศกาลงานอื่นๆ

ขายตุ๊กตาหมี ชุดรับปริญญา ทุกสถาบัน และชุดเทศกาลอื่นๆ พร้อมสั่งแบบชุดได้ และสามารถโทรมาคุยกันได้ มีขนาดดังนี้คะ 9" ราคา 320 บาท 11" ราคา 480 บาท 16" ราคา 680 บาท ราคานี้รวมชุดนักศึกษา และชุดครุย พร้อมถุงใส่ตุ๊กตาให้เรียบร้อยแล้วคะ ตุ๊กตาหมีคุณภาพดี รับรองสวย น่ารัก มี 3 สีให้เลือก คืือ สีขาว สีน้ำตาลอ่อน และสีน้ำตาลเข้ม มีทุกขนาด ราคานี้รับรองคุณค่ามากกว่า ด้วยตุ๊กตาที่มีคุณภาพ


ตุ๊กตา , หมีใส่ชุดรับปริญญา , handmade , ชุดครุย , ชุดรับปริญญา , ชุดเกาหลี , ตุ๊กตาหมี , ตุ๊กตาหมีรับปริญญา , ตุ๊กตารับปริญญา , ชุดตุ๊กตาหมี

รับทำกล่อง ตามแบบ กล่องผ้าไหม กล่องกระดาษสา กล่องไม้ กล่องหนัง กล่องกำมะหยี่ ในร

รับทำกล่อง ตามแบบ ที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็น กล่องผ้าไหม กล่องกระดาษสา กล่องไม้ แฟ้มประกาศนียบัตร กล่องใส่ซีดี กล่องใส่แก้วไวน์ กล่องใส่ปากกา กล่องนามบัตร กล่องของขวัญ กล่องไม้ทำสี กล่องไม้อัดสีธรรมชาติ กล่องกำมะหยี่ กล่องหนัง สกรีนโลโก้ ปักโลโก้ ปั้มเงิน ปั้มทองได้ตามต้องการ ดูสินค้าตัวอย่างได้ที่ http://www.packagingbythaistyles.com ติดต่อ ทีมงาน โทร 053220473 0810242696 0866578655


กล่องผ้าไหม , กล่องกระดาษสา , กล่องไม้ , กล่องหนัง , กล่องกำมะหยี่ , กล่องของขวัญ , ของชำร่วย , กล่องนามบัตร , ของฝากของที่ระลึก

กำไลหัวบัว

กำไลหัวบัว เงินแท้ สามารถบิดเอี้ยวตัวได้ สวมใส่ได้ง่าย


กำไลหัวบัวเอี้ยว , กำไลหัวบัวเงินแท้ , กำไลหัวบัว , กำไลรัก , แฮนด์เมด , คริสตัล , สตา , เดิน , กระเป๋าสตางค์ , โป่ , น่องโป่ง , กระหน้าเว็บ , รถยนต์ , ซื้อรถยนต์มือสอง , อสอ , รถมือสอ , มาตร , ราคา , รถบ , รถม , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537