12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

โซนิคมือสองราคาถูก สภาพสวย (ราคา 19,500 บาท)1. ขายโซนิคปี 46 ครับสภาพใช้งานได้เลยรับรองรถสภาพสวยกว่าโซนิคตัวใหม่ที่อยู่ในเว็บแน่นอน ราคาอาจจะแพงแต่รับประกันได้ ว่าคุ้มกว่าซื้อตามร้านมือสองที่สภาพเน่ามาก เครื่องดัง ชุดสีปลอม ที่ราคาก็อยู่ที่ 17,000แล้วลองไปดูตามร้านมือสองได้ว่าสภาพสวยสู้รถผมได้ไหมลองมาเปรียบเทียบกับรถผมได้ครับว่าต่างกันมาก รักษาดี แต่งสวยเต็มคันรับประกันว่าใครเห็นก็ต้องมอง รถครบทุกอย่าง มีเอกสารโอนพร้อม สวิงอาร์ม แฮนด์ ชุบมาให้แล้ว รถสภาพดี ไมล์ใช้งานได้ปกติ ทุกอย่างเดิม มีแต่ผ่าปลายท่ออย่างเดียว นอกนั้นเดิม ๆ หมด เบาะเป็นของโซนิคตัวใหม่ พอดีไปสับกับพวกมา คาร์บูเดิม ๆ ของโซนิคตัวใหม่ ถังน้ำมันพึ่งสับมาใหม่ ถังสะอาดไม่เป็นสนิม เครื่องไม่มีปัญหาใด ๆ รับประกัน รถเอาไว้ขี่เล่นๆ ไม่ได้ใช้งานมากมาย ทะเบียน 99 ขายเพราะจอดไว้เฉย ๆ ตอนนี้ ลืมบอกไปว่าล้อ DID แท้ขาเกียร์ ขาเบรคชุบ พักเท้าหลังปัดเงา ท่อคอโตสแตนเลสแท้ทังใบราคาก็พันกว่าบาทแล้ว แถมท่อชุบให้อีกใบครับ ลองพิจารณาดูนะครับว่ารถปีเก่าไม่มีสนิมดูแลอย่างดีกับรถปีใหม่กว่าที่สนิมขึ้นน่ะครับถ้าอยากแปลงเป็นตัวใหม่ก็ได้ราคาก็ไม่เท่าไหร่แต่ขอบอกว่าสนิมไม่มี สนใจติดต่อราคาต่อรองกันได้ถ้าถูกใจเพราะไม่อยากเก็บไว้บ้านเล็กรถไม่มีที่จอดเพราะมีพี่น้องหลายคนใช้แต่มอเตอร์ไซค์ 0837855142 บิว
ขาย fino แต่งสวยลูก boss มีเล่มพร้อมโอน

ขาย fino แต่งสวยลูก boss มีเล่มพร้อมโอน


fino

Honda Dio

ขายรถ Honda Dio พร้อมขี่ ไฟติดทุกดวง สตาร์ทได้ทั้งมือและเท้าเครื่องยนต์แน่น แต่มีเสียที่เกร์น้ำมันไม่แสดงต้องเปิดถังดูเอง ขับขี่ปลอดภัยรถไม่ดับ ซื้อไปไม่ผิดหวัง


fino

ฮอนด้ารีเบล์BMW2002จักรกระยานมอเตอร์ไซต์โบราณyamahaDT100mazdafamilia

Bmw ปี2002สีตองอ่อน yamaha DT100 honda รีเบล์สีน้ำเงินสภาพพร้อมใช้ จักรยานมอเตอร์ไซต์ ยี่ห้อTOMOS โบราณ สภาพ 95% รถมอเตอร์ไซต์นอก ต่อภาษีเรียบร้อยถูกต้อง สวยสภาพ95% ต้องการขายราคาคุยกันได้ครับ อ้อมี mazda fammilia คันที่ใช้ถ่ายหนัง เรื่องวิวาห์อลเวง มีเอกสาร ถูกต้องทุกคัน มีรูปให้ดูครับ


รถโบราณ , มอเตอร์ไซต์ , จักรกระยานมอเตอร์ไซต

ขายรถป๊อป Honda Dio AF25 ดิสเบรคหน้า

ขายรถป๊อปพร้อมใช้งานรุ่น Honda Dio AF25 ดิสเบรคหน้า เครื่องฟิตใหม่ สีทำใหม่ เบาะหุ้มใหม่ ระบบไฟครบหมด สนใจโทร 0894586491


รถโบราณ , มอเตอร์ไซต์ , จักรกระยานมอเตอร์ไซต

จักรยานยนต์ไฟฟ้า

รถไฟฟ้า ผลิตในประเทศไทย


รภไฟฟ้า , toyotron , พลังงานไฟฟ้า , ยานยนต์ , ยานพาหนะที่ , ท่า , อพาร์ทเม้นท์ , ซิม , มต้น , ค่าใช้จ่าย , ตาม , นาบ , บ้านเช่าขายที่ดิน , ถนน , ที่ดินเปล่า , จำนวน , ต้องการขายที่ดิน , ที่ดิน , ลวง , ราคา , ธรรมศาสตร์ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537