12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

โซนิคมือสองราคาถูก สภาพสวย (ราคา 19,500 บาท)1. ขายโซนิคปี 46 ครับสภาพใช้งานได้เลยรับรองรถสภาพสวยกว่าโซนิคตัวใหม่ที่อยู่ในเว็บแน่นอน ราคาอาจจะแพงแต่รับประกันได้ ว่าคุ้มกว่าซื้อตามร้านมือสองที่สภาพเน่ามาก เครื่องดัง ชุดสีปลอม ที่ราคาก็อยู่ที่ 17,000แล้วลองไปดูตามร้านมือสองได้ว่าสภาพสวยสู้รถผมได้ไหมลองมาเปรียบเทียบกับรถผมได้ครับว่าต่างกันมาก รักษาดี แต่งสวยเต็มคันรับประกันว่าใครเห็นก็ต้องมอง รถครบทุกอย่าง มีเอกสารโอนพร้อม สวิงอาร์ม แฮนด์ ชุบมาให้แล้ว รถสภาพดี ไมล์ใช้งานได้ปกติ ทุกอย่างเดิม มีแต่ผ่าปลายท่ออย่างเดียว นอกนั้นเดิม ๆ หมด เบาะเป็นของโซนิคตัวใหม่ พอดีไปสับกับพวกมา คาร์บูเดิม ๆ ของโซนิคตัวใหม่ ถังน้ำมันพึ่งสับมาใหม่ ถังสะอาดไม่เป็นสนิม เครื่องไม่มีปัญหาใด ๆ รับประกัน รถเอาไว้ขี่เล่นๆ ไม่ได้ใช้งานมากมาย ทะเบียน 99 ขายเพราะจอดไว้เฉย ๆ ตอนนี้ ลืมบอกไปว่าล้อ DID แท้ขาเกียร์ ขาเบรคชุบ พักเท้าหลังปัดเงา ท่อคอโตสแตนเลสแท้ทังใบราคาก็พันกว่าบาทแล้ว แถมท่อชุบให้อีกใบครับ ลองพิจารณาดูนะครับว่ารถปีเก่าไม่มีสนิมดูแลอย่างดีกับรถปีใหม่กว่าที่สนิมขึ้นน่ะครับถ้าอยากแปลงเป็นตัวใหม่ก็ได้ราคาก็ไม่เท่าไหร่แต่ขอบอกว่าสนิมไม่มี สนใจติดต่อราคาต่อรองกันได้ถ้าถูกใจเพราะไม่อยากเก็บไว้บ้านเล็กรถไม่มีที่จอดเพราะมีพี่น้องหลายคนใช้แต่มอเตอร์ไซค์ 0837855142 บิว
ขายหมวกกันน๊อกจากโรงงานราคาถูก ทั้งปลีกและส่ง

ขายหมวกกันน๊อกจากโรงงานราคาถูก ทั้งปลีกและส่ง เราคือโรงงาน ผู้ผลิตหมวกกันน๊อก ที่ได้รับมาตรฐาน มอก. สินค้ามีคุณภาพ ตัวหมวกผลิตจาก ABS ซึ่งมีคุณสมบัติ ทนต่อแรงกระแทกอย่างดี หน้าหมวกผลิตจาก PC กันรอยขีดข่วน สบายตา ไม่แตกร้าวเมื่อโดนกระแทน ทนต่อ UV ส่วนประกอบทุกชิ้นผลิตจากวัสดุมีคุณภาพ เกรด A สินค้ามีให้เลือกทั้ง สีลูไซต์ 10 สี หุ้มหนัง 15 สี รับ Screen Logo ร้าน บริษัท ฟรี รับผลิตสินค้าตาม order ราคาพิเศษ จัดส่งให้ทั่วประเทศ สนใจติดต่อ เปิ้ล 0863058381


หมวกกันน๊อก , หมวกกันน๊อค , หมวกกันน๊อคราคาถูก , ขายปลีกและส่ง , สินค้าราคาโรงงาน

ขาย ZX AF35 รุ่นโช๊คทองล้อแม๊กแท้ๆครับ

ขาย ZX AF35 พร้อมใช้งานเครื่องฟิตใหม่หมดแล้วแรงเงียบครับ ระบไฟใช้งานได้หมดสตาร์ทมือได้ปรกติ สีทำใหม่ทั้งคันขาวมุกครับ สนใจโทร 0894586491


Honda Dio ZX , ZX AF-35

ขายฟีโน 35000

fino สภาพเครื่องดีมาก ยังไม่เคยแกะ ลูกเดิม เลย สีเป็นงานเพ้นด์มีรับรองมีคันเดียวแน่ ล้อแม็กใหม่ ลายตัน สีดำ ยาง วี กระจกแต่ง เบาะแต่ง ของแต่งเป็นของใหม่ ถ้าถูกใจเดี๋ยวมีของแถม รถเป็น fino แท้ โทรคุยกัน 35000 T 0868989546


จักรยานยนต์

drag star classic ปี 99 สรรพสามิต ประกอบใหม่

ปี 99 สรรพสามิต แล้วขี่ไม่ต้องกลัว เครื่องดีมากๆ ประกอบใหม่ รายละเอียดติดต่อ 0895624662 แบงค์


จักรยานยนต์

ขาย Kawasaki zx400

kawasaki ZX400 มีเล่มทะเบียนต่อทะเบียน พรบ ได้ปกติ แต่ถ้าจะโอนต้องเอาไปโอนเองนะ โซ่สเตอใหม่ ขี่ทางไกลได้ ขี่กลับได้เลยไม่ต้องซ่อม รถอยู่บางแค


จักรยานยนต์แผนที่ , บ้าน , ที่น , เพล , อ่าน , มาร , สาย , รูป , เพลงที่ , ลดราคา , มิน , มาย , ข้อมูล , ขาว , ราคา , ลดน่อง , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537