12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

สมเด็จวัดพระแก้ว (ราคา 1 บาท)สมเด็จวัดพระแก้ว พศ.2411
พระโชว์.........รูปถ่ายขาวดำหลวงพ่อสอน ออกวัดย่านดู่ บ้านปากปาด ม.10 ต.ผาเลือด อ

พระโชว์.........รูปถ่ายขาวดำหลวงพ่อสอน ออกวัดย่านดู่ บ้านปากปาด ม.10 ต.ผาเลือด อ.ท่าปลา อุตรดิตถ์ ปี พ.ศ.2520 ก่วา พุทธคุณดีด้าน โชคลาภ เมตตา มหานิยม

รูปหล่อปั๊มรุ่นแรกพระอาจารย์ศรีไพร วัดหุบรักษ์ สภาพสวยมาก

หลวงพ่อศรีไพร วัดหุบรัก อำเภอเมือง นครปฐม นับเป็นเกจิย์ยุคเก่าที่ชาว นครปฐม ให้ความนับถือมากอีกองค์หนึ่ง ในสมัยก่อน นักเลงและมือปืน ที่เป็นลูกศิษย์และได้รับการสักยันต์จากท่านนั้น จะทราบกันดีว่า เป็นอย่างไร ขนาดหลวงพ่อเงินวัดดอนยายหอมยังยอมรับ หลวงพ่อศรีไพร ว่ามีความเก่งไม่แพ้ท่านเลย วัตถุมงคลของท่านมีไม่มากรุ่นนัก เหรียญรุ่นแรกของท่าน สวยๆ ขึ้นหลักหมื่น มานานแล้ว และเป็นเหมือนเหรียญแห่งตำนานของนครปฐม เนื่องจากหายากมากสร้างไว้น้อย น้อยคนจริง ๆ ที่จะเคยเห็นเหรียญรุ่นแรกของท่าน


พระเครื่อง

แนะนำ..เหรียญพระพุฒาจารย์โตครบ๑00ปี๒๕๑๓ วัดสะตือ.

เหรียญพระพุฒาจารย์โตวัดสะตือ ๒๔๑๓๒๕๑๓ ลักษณะ..รูปวงกลม หน้าแรก เป็นรูปพุทธไสยาสน์ หน้าหลัง เป็นรูปสมเด็จพระพุฒาจารย์โตปี พ.ศ... ชนิด..ใหญ่ เป็นเหรียญทองแดงรมดำ วัดผ่าศูนย์กลาง ๓.๕ซ.ม.เหมาะสำหรับประจำตัวผู้ชาย สร้างในวันเสาร์ที่๑๕สิงหาคม พ.ศ.๒๕๑๓ตรงกับวันขึ้น๑๓เดือน๙โดยสมเด็จพระวันรัต วัดพระเชตุพนฯพระนครเสด็จเป็นประธานพิธีฯ"คณะกรรมการจัดงานขอเว้นไม่ยกเรื่องนิมิตรโอภาส และอภินิหารซึ่งปรากฎแก่พระคณาจารย์ผู้ทรงวิทยาคมที่นั่งปรกบริกรรมปลุกเศก และได้เล่าให้ผู้สนใจฟังตามที่ปรากฎแก่ท่าน" ข้อความบาง


พระเครื่อง

พ่อเปี่ยม วัดเกาะหลัก

สุดยอดเหรียญของประจวบ หลวงพ่อเปี่ยม 2480 เนื้อเงินรุ่นแรก


พระเครื่อง

พระโชว์.........PHRASOOMKOR KAMPANGPETCH PROVINCE พระซุ้มกอพัดใบลาน พิมพ์กลาง เน

พระซุ้มกอ พิมพ์กลาง พัดใบลาน เนื้อดิน ผิวถูกทาด้วยคราบรัก เป็นพระหนึ่งในเบญจภาคี ก็เป็นเรื่องธรรมดาย่อมหายาก เพราะเป็นที่เสาะแสวงหา ใครมีในครอบครองก็ได้ชื่อ อย่างที่เขาเล่าลือกันว่า “มีกูไว้ไม่จน” นับว่าหายากแล้ว เพราะพบน้อยมาก เรียกว่านับองค์ได้เลยครับ PHRASOOMKOR KAMPANGPETCH PROVINCE. พระกำแพงซุ้มกอพัดใบลาน กรุลานทุ่งเศรษฐี ปี2392 พิมพ์กลาง พระมหาธรรมราชาลิไท สร้างไว้เมื่อ พ.ศ.1900 หนึ่งในพระชุดเบญจภาคี PHRASOOMKOR KAMPANGPETCH PROVINCE ประวัติ พระซุ้มกอ พระกำแพงซุ้มกอ จ.กำแพงเพชร


พระเครื่องจอled , ผู้ , มาย , โยธา , งานกราฟฟิค , เศษ , พที , ฟุตบ , ผู้จัดการฝ่ายขาย , ทำงานการตลาด , เลขที , ดาว , วังทอง , พร้าว , ทำขนม , ดัง , หาว , สมัค , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537