12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ขายเหล็กแผ่นขนาดต่างๆ ราคาถูกมาก (ราคา ไม่ระบุ บาท)ต้องการขายเหล็กแผ่นจำนวนมาก มีหลายขนาด ความหนา 1-5 มม. มีทั้งแผ่นเต็ม 4x8 ฟุต และ 5x10ฟุต
และแผ่นตัดตามขนาดแล้ว (ขายตามน้ำหนักชั่ง) รวมทั้ง สแตนเลสด้วย

เหล็กซิงค์ 1, 1.2, 1.5 และ 2.0 มม.
เหล็กดำ 1, 3, 4, 4.5 ....
สแตนเลส 1 – 4 มม.

ซื้อมาสต็อคเก็บไว้แล้วไม่ได้ใช้ สนใจสอบถามรายละเอียดได้ค่ะ ขายต่ำกว่าทุน

PLS โทร.089 133 8679

Sticky Roller ลูกกลิ้งดักฝุ่นแบบลอกทิ้งได้ มากกว่า 100 แผ่นTel 0246744923 www.vp

sticky roller/ ลูกกลิ้งทำความสะอาดทั่วไป ใช้ทำความสะอาดในบริเวณที่ควบคุม เช่น ห้องทำงาน ห้อง Clean Room โต๊ะทำงาน พื้น เพดาน ฝาพนัง หรือบางครั้งทำความสะอาดชุดทำงาน ในกรณีที่ผ้าไม่สามารถทำความสะอาดได้ เพราะว่าผ้าเช็ดทำความสะอาด บางครั้งไม่สามารถทำความสะอาดได้หมด หรืออาจจะมีฝุ่นเล็ก ๆ ตกค้างอยู่ จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องหาอุปกรณ์ มาเป็นตัวทำสะอาดแทนผ้า และทำความสะอาดได้ดีกว่าผ้า เหมาะสำหรับทำความสะอาด ไม่ทิ้งรอยเปื้อน จะประหยัดกว่าเมื่อเทียบกับราคาสินค้า และมีอายุการใช้น


sticky roller , ลูกกลิ้ง , sticky

ถุงมือแพทย์ แบบมีแป้งและไม่มีแป้ง LatexGlove powder Non powder ราคาถูก มีมาตรฐาน

V.P. Products Supply Ltd.Part ขอแนะนำ ถุงมือยางธรรมชาติ Latex glove แบบมีแป้งและไม่มีแป้ง เป็นถุงมือที่สวมใส่กระชับมือ ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิว เนื้อยางมีความ ยืดหยุ่นได้ดี ไม่กระด้าง เหมาะที่จะใช้ในวงการ อีเลคโทรนิค แพทย์ ยา โรงงานอุตสาหกรรม และ อุตสาหกรรมอาหาร บรรจุแบบถุง และกล่อง จัดจำหน่ายในราคาพิเศษ ถุงมือยางธรรมชาติ Latex glove ของเรามีมาตรฐานรับรอง มีจำหน่าย ทุก Size รับรองครับว่าของเราคำนึงถึงคุณภาพ และ ราคา เป็นปั


glove , ไนไตร

TKX สเปรย์หล่อลื่นอเนกประสงค์คุณภาพสูง

สเปรย์หล่อลื่นอเนกประสงค์คุณภาพสูง ให้การหล่อลื่นสูง แทรกซึม ลดการสึกหลอ และลดการเสียดสี ได้มากกว่า 20% เมื่อเปรียบเทียบกับ น้ำมันอเนกประสงค์ ด้วยกัน •ไล่ความชื้น •เป็นฟิล์มน้ำมันไม่แห้ง ให้ระยะเวลาการหล่อลื่นที่ยาวนาน •มีจุดติดไฟสูง 175 oF 79 oC •ไม่มีส่วนผสมของ Chlorinated Solvents หรือ Silicone •ไม่เป็นสื่อไฟฟ้า •ปลอดภัยกับทุกพื้นผิว •มีระบบหัวฉีดแบบ Inverta ทำให้สามารถคว่ำกระป๋องฉีดได้ ขนาดบรรจุ : 11 ออนซ์ แบบสเปรย์ 312 กรัม Part No.02016 1 แกลลอน 3.78 ลิตร Part No.020


LPS , TKX , WD40 , สเปรย์หล่อลื่น , สเปรย์ไล่ความชื้น , สเปรย์คลายน็อต , สเปรย์กันสนิม , สเปรย์อเนกประสงค์ , สเปรย์ครอบจักรวาล , สเปรย์ล้างปืน

ถุงมือTc ถุงมือ Poly โรงงานผลิตขายเอง

ถุงมือTc ถุงมือ Poly โรงงานผลิตขายเอง คุณภาพดี ราคายุติธรรม ถุงมือผ้าTc ขอบปล่อย ถุงมือผ้า Tc ติดข้อ ถุงมือผ้า Poly ติดข้อ ถุงมือผ้า Poly ต่อข้อ เหมาะสำหรับสวมใส่ป้องกันรอยนิ้วมื้อ ไม่ให้ติดไปกับชิ้นงาน ใส่เพิ่มความกระซับเข้ารูป เหมาะสำหรับงานประกอบชิ้นส่วนที่ไม่ต้องการให้เกิดรอยนิ้วมือ .นอกจากนี้ทางเรายังมี. ผ้าปิดจมูกกันกลิ่นแบบมีคาร์บอน ผ้าปิดจมูกแบบ Tc ผ้าปิดจมูกแบบใยสังเคราะห์ ppsb หมวกคลุมผมแบบใยสังเคราะห์ ppsb ถุงมือผ้าทอ 350กรัม700กรัม ถุงมือยางส้ม ถุงมือยางดำ ถุงมือแพทย์


ถุงมือ , ถุงมือTc , ถุงมือไนไตร , ถุงมือแพทย์ , ผ้าปิดจมูก , ถุงมือจราจร , ถุงมือพลาสติก , หมวก , ถุงมือไมโคเท็กซ์ , ถุงมือเจอซี

โซลินอยด์วาล์วที่ใช้กับน้ำ/พลาสติก เทปรอน /1/4\\\\

เป็น โซลินอยด์วาล์วที่ใช้กับน้ำ แรงดัน 0 0.7 MPa 24 vDC


โซลินอยด์วาล์วคลอรีน , โรค , โปร , ประปา , โซเดียม , น้ำ , น้ำประปามาร , โปร , ป้อง , สะดวก , นำเข้า , รู้ , มาตรฐาน , ป้องกันขโมย , ผิว , วิธ , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537