12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

ขายส่งมะนาว แป้นเพชรบุรีแท้ ท่ายาง แก่งกระจาน แท้ๆ มีส่งทั้งปี สดจากสวน ไม่ผ่านตลาดกลาง ราคาจึงถูกกว่าที่อื่นๆ ติดต่อคุณโบว์ (ราคา ไม่ระบุ บาท)ขายส่งมะนาวแป้นเพชรบุรีแท้ จากท่ายาง และ แก่งกระจาน ราคาถูกกว่าท้องตลาด

ขายส่งตลอดปี ดูตัวอย่างสินค้าได้คะ มะนาวทุกลูกผ่านการคัดเกรดเบอร์ ขนาด

ราคาตรง ไม่ผ่านตลาดกลางจึงถูก ผู้สนใจที่อยู่ในเขต กทม นัดพบได้คะเพราะ

ดิฉันไปส่งมะนาวทุกวันคะ แถวๆบางบอนคะ หรือโทรมาพูดคุยสอบถามได้คะ

ยินดีจัดหามะนาวป้อนออร์เดอร์จำนวนมาก สดวันต่อวันคะ ราคาไม่แพงเหมือนใน

ท้องตลาดคะ เพราะในกลุ่มเครือญาติ ของดิฉันปลุกมะนาวกันทั้งตะกูลคะเราเป็น

ครอบครัวมะนาวคะ

สนใจมะนาวเพชรบุรีพันธ์แท้เปรี้ยว หอม กลิ่นมะนาวไม่เหมือนที่อื่นเพราะเพชรบุรี

ไม่ว่าจะเป็นน้ำ ดิน อุณหภูมิ เหมาะสมกับการปลูกมะนาวมากๆคะ

สนใจติดต่อ คุณโบว์ Tel : 089-051-8185

ขายเชื้อราบิวเวอร์เรียสำเร็จรูปพร้อมใช้

ต้นข้าวที่กำลังแตกกอที่ถูกเพลี้ยกระโดดสีน้ำตาลทำลายจะแห้งตาย ต้นข้าวที่ออกรวงแล้วจะมีเมล็ดไม่สมบูรณ์และมีน้ำหนักเบา ล้มง่าย ลักษณะกลุ่มของต้นข้าวที่ถูกแมลงเพลี้ยกระโดดสีน้ำตาลทำลายเรียกว่า ฮอพเพอร์เบิร์น hopper burn แมลงชนิดนี้ชอบดูดกินน้ำเลี้ยงและอาศัยอยู่บนต้นข้าวที่แตกกอมาก ต้นไม่ค่อยสูง เช่น พันธุ์ กข.๑ และจะระบาดรุนแรงมากในระหว่างเดือนที่มีอากาศร้อนและความชื้นค่อนข้างสูง เช่น เดือนพฤษภาคม มิถุนายน และกรกฎาคม ชาวนาใช้ 4บี /เอ็ม5 /อัพ /คลีน /น็อค /บิวเวอร์เรีย / 710วัน ข้าวสลัดเหลืองพุ่งเขีย


บิวเวอร์เรียแบบซอง , เชื้อบิวเวอร์เรียผงสปอร์พร้อมใ , เชื้อราขาวบิวเวอร์เรียสำเร็จรู , ขายบิวเวอร์เรียแบบซอง . , เชื้อราบิวเวอรืเรียใช้ได้เลย

Bunny in wonderland บริการการรับฝากกระต่ายฝั่งธนบุรี

bunny in wonderland บริการการรับฝากกระต่ายฝั่งธนบุรี รายละเอียดรับฝากตามนี้เลยค่ะ กรณีนำอาหารของน้องมาเอง 50 บาทต่อตัวต่อวันจ้า แถมแพงโกล่าบุฟเฟ่ต์ผักจ้าให้น้องทาน กรณีใช้บริการอาหารจากทางเรา 60 บาทต่อตัวต่อวันจ้า บางครั้งอาจมีอื่นๆอีก กรณีน้องทานผักแจ้งไว้ได้เลยค่ะ จะหาให้ไม่คิดเพิ่มทั้ง2กรณีจ้า กรณีมารับน้องหลัง20.30น.หรือว่าให้น้องค้างคืน ขอคิดเพิ่ม10 บาทต่อคืนค่ะ ปล่อยน้องออกมาวิ่งวันละ 1 ชั่วโมงหรือมากกว่านะคะ และก็ไม่ปล่อยวิ่งรวมกับกระต่ายของคนอื่นค่ะ มีแปรงขนให้ทุกวัน ต


กระต่าย , รับเลี้ยงกระต่าย , ฝากกระต่าย , ฝากเลี้ยงกระต่าย , อาบน้ำกระต่าย , รับฝากกระต่าย , bunnyinwonderland , wonderland , rabbit , bunny

ทำบุญแล้วเที่ยวชมต้นไม้สบายใจสบายตา

ทำบุญตักบาตรที่วัดสังฆทาน นมัสการพระบรมสารีริกธาตุ ในโบสถ์เจดีแก้ว ให้อาหารปลาเป็นการให้ทาน สบายใจ แล้วเที่ยวชมสวนพฤกษา บางไผ่ ชมไม้ดอก ไม้ประดับ มากกว่า 40 ร้าน ให้สบายตา พร้อมเลือกจับจ่ายกลับไปชื่นชมต่อที่บ้าน มีทั้งไม้มงคล ไม้ประดับ ไม้เลื้อย ไม้ยืนต้น ไม้ผล ไม้ดอกหอม ไม้ไทยหายาก กล้วยไม้ป่า และกล้วยไมพันธ์ต่างๆให้เลือกมากมาย พร้อมอุปกรณ์แต่งสวน อุปกรณ์ปลูกต้นไม้ กระถาง ดิน ปุ่ย พร้อมบริการรับจัดสวน หรือจะเช่าต้นไม้กลับบ้านแทนการซื้อ ถึงเวลาก้นำกลับมาเปลี่ยนต้นใหม่ เหมาะกับท่านที่ไม่ค่อยมีเวล


พฤกษาบางไผ่ , ไม้ดอกไม้ประดับ , อุปกรณ์จัดสวน , ทำบุญวัดสังฆทาน , วัดสังฆทาน

ขายเฟอเรทคู่ พร้อมกรง

ขายเฟอเรทอายุ 5 เดือนเท่ากัน ขอซื้อเป็นคู่นะคะ น้องสีเซเบิ้ล เพศผู้ แข็งแรง วัสซีนครบ ทานอาหารดี ไม่หมัน ไม่กัด ขี้อ้อน มากก ถึงมากที่สุด ซนพอประมาณตัวแน่นนน่ากอด ใช้ปะบะเป็น น้องสีอัลบิโน เพศเมีย ขนฟู หน้าสวยน่ารักมากไม่กัด ไม่หมัน ขี้สงสัย ใช้กะบะเป็น วัตซีนครบเช่นกันค่ะ กรงสีชมพูเหล็กแข็งแรง จากย๊่ปุ่นนะคะ มีผ้าใีเปล มีกะบะ มีที่รองน้ำอาหาร ยังมีกระเป๋า พูดง่ายๆคือ ซื้อน้องเค้าเอาไปเลี้ยงเพาะพันได้เลยค่ะ ราคา 13000ค่ะ ขอผู้ที่มารับเข้าใจ รู้จักเฟอเรม และเลี้ยงแล้วไม่เปลี่ยน


เฟอเรท , เฟอเรด , ขายเฟอ เรท , เซเบิ้ล , อัลบิโน , สัตว์เลี้ยง

มะยมผา

มะยมผา สวยงาม หายาก ลงกระถาง รอด 100 %บริการจัดส่งครับ


สวนอำนาจ 499 , มะยม , มะยมผา , ทำน้ำตกผิว , กรอบ , ตู้ข้างเตียง , ฟุต , กรอ , ข่ว , มีน , น้ำ , เตียงราคา , ลูก , วงจร , มาย , ซื่อ , เว็บ , มืออาชีพ , ที่นี่. , งาน , อุปกรณ์ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537