12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ





หลวงปู่ทวด2497 พิมพ์ใหญ่ไหล่จุด 2องค์ (ราคา 250,000 บาท)




หลวงปู่ทวด2497 พิมพ์ใหญ่ไหล่จุด



สภาพสวยแชมป์ครับ พระสวยมาก ๆ องค์นี้เป็นพิมพ์ใหญ่ซึ่งนิยมที่สุด พิมพ์นี้เป็นพิมพ์ใหญ่ไหล่จุด หรือเรียกว่าพิมพ์ C สังเกตุที่หัวไหล่บริเวณด้านซ้ายพระจะมีตุ่มอยู่จึงเป็นที่มาของชื่อ "พิมพ์ใหญ่ไหล่จุด" เนื้อหาพระเป็นโซนเทานิยม ดูง่ายมาก ๆ พระเนื้อว่านต้องเก็บเนื้อที่ดูง่าย ๆ แบบนี้ พิมพ์พระคมลึกชัดมาก หน้าตาจมูกปากชัดเจน นาน ๆ จะเจอพิมพ์ใหญสวยขนาดนี้ พระไม่ผ่านการใช้มาเลยครับ คราบไขว่าน แร่ด้านหลัง ดูง่ายมาก พระเนื้อว่านพิมพ์ใหญ่หาได้ยากมาก ส่วนมากจะพบเจอแต่พิมพ์กลาง ถ้าชอบพระเนื้อว่านเก็บองค์นี้องค์เดียวจบเลยครับ พระไม่มีอุดซ่อม สุดยอดจริง ๆ ครับ มี 2องค์ๆล่ะ 250000บาท สนใจติดต่อ บุ๋น0800567800ดูรูปเพิ่มที่เว็ปข้างล่างใต้รูปลูกหมา http://forums.overclockzone.com/forums/showthread.php?p=20136967#post20136967






หลวงปู่โต๊ะ พระพิมพ์จันทร์ลอย หลังยันนะเนื้อผงขาว วัดประดู่ ปี20

หลวงปู่โต๊ะ พระพิมพ์จันทร์ลอย หลังยันนะเนื้อผงขาว วัดประดู่ ปี20

รูปเหมือนลอยองค์หลวงปู่เขียน วัดสำนักขุนเณร จ.พิจิตร รุ่นสร้างอุโบสถวัดวังตะกู ป

รูปเหมือนลอยองค์หลวงปู่เขียน ธัมมรักขิโต วัดสำนักขุนเณร อ.บางมูลนาก จ.พิจิตร รุ่นสร้างอุโบสถวัดวังตะกู ปี 2535 เนื้อระฆังเก่า หลวงปู่ท่านเป็นพระที่เคร่งครัดในการปฏิบัติกรรมฐาน หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง บอกว่าท่านเป็นพระอรหันต์ปฏิสัมภิทาญาณ ให้บูชาพร้อมกล่องเดิมครับ


หลวงปู่เขียน , วัดสำนักขุนเณร , รุ่นสร้างอุโบสถวัด , ปี 2535

ไม้ครู

สุดยอดเครื่องรางอีกชนิดหนึ่งนะครับ ผมอธิบายได้ไม่มาก ผมได้มาจากคนแก่ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา


หลวงปู่เขียน , วัดสำนักขุนเณร , รุ่นสร้างอุโบสถวัด , ปี 2535

พระสมเด็จวัดระฆัง

พระสมเด็จวัดระฆังพิมพ์ใหญ่ เก่าเก็บ หายากมาก


พระเครื่อง , พระ , พระสมเด็จ , พระสมเด็จวัดระฆัง , สมเด็จ , ให้เช่า-ให้บูชา , ซื้อ-ขาย พระเครื่อง , สมเด็จวัดระฆัง , เช่า-บูชา พระเครื่อง , เช่า-บูชา พระสมเด็จ

&9733;&9733;&9733; นิตยสาร Precious ฉบับที่ 1 2 4 5 และ 14 สภาพสวย ทรงคุณค่า เหม

นิตยสาร precious มี 5 เล่ม ฉบับที่ 1 2 4 5 และ 14 สภาพสวยมาก รักษาอย่างดี ปกเรียบร้อย แทบจะไม่ได้พับ ภายในหนังสือหน้าครบถ้วน สภาพสวยงาม ขายปลีก หรือยกชุดได้ มีรูปเพิ่มเติม สามารถส่งให้ดูทาง email ได้ครับ สนใจกรุณาสอบถามทาง email s.mutiquegmail.com หรือ ที่เบอร์โทรในรูป ขอบคุณครับ บทความอ้างอิง: นิตยสารทรงคุณค่าน่าสะสม http://www.pichate1964.com/pm/preciousmag2.html " นิตยสารอันเป็นเอกลักษณ์ไทย ที่ไม่เคยหวั่นพวกนอกสัญชาติจะมาแย่งส่วนแบ่งการตลาด ก็เห็นจะมีเพียงพระเครื่องเท่านั


precious , นิตยสารพระ , พระสมเด็จ



มือ2 , สตรี , ละลายได้ , ขายส่ง , ตาม , หนั , ส่งของ , ตัวโมเดอร์นฟอร์ม , สีเหลือง , เนื้อ , เบาะนั่ง , จำนวน , ผ่าน , บีบมือ , กสิกรไ , นขา , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , วิธีแต่งหน้า , แฟชั่น , ผู้หญิง , ดูดวงความรัก , แต่งตัว , ความงาม , สุขภาพ , ทาเล็บ , สถานที่ท่องเที่ยว , ทะเล , ของกิน , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , มือถือ

 © Copyright 2004-2016 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537