12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

บ้านงานฝีมือ จำหน่ายไหมพรมและอุปกรณ์งานฝีมือ (ราคา 5 บาท)จำหน่ายอุปกรณ์สำหรับงานฝีมือ
- ไหมพรมวีนัส TM ดาหลา, Join, Join Boutique, Egret, อุ่นไอรัก, ไหมบ้านงานฝีมือ เส้นฝ้าย ไหมแฟนซีขนนก ขนแกะ เกลียวคลื่น ไหมฝ้ายผิวมัน เส้นฝ้ายเส้นเล็ก
- เข็มโครเชต์ ไม้นิตติ้ง เข็มเย็บไหมพรม เข็มเย็บผ้า เทอร์โบนิตเฟรม ไม้พักห่วงนิตติ้ง
- ด้ายถัก ด้ายเย็บ ไหมปัก
- ชุดคิทปักครอสติช
- ชุดคิทตุ๊กตาถัก
- ชุดคิทกระเป๋าผ้าเย็บมือ
- วัสดุตกแต่งงานฝีมือ เช่น ริบบิ้นผ้า กระดุมแฟนซี กระดุมแม่เหล็ก ซิป ลูกปัดญี่ปุ่น ลูกปัดมุกเกาหลี ลูกปัดไม้ ลูกตาตุ๊กตา จมูกตุ๊กตา สายห้อยโทรศัพท์ พวงกุญแจ ลูกกระพรวนเล็กใหญ่ ลูกไม้ ชายครุย ผ้าสักหลาด
- อุปกรณ์ตัดเย็บและร้อยลูกปัด กรรไกร คีม ลูกกลิ้งสำหรับงานผ้า
- จำหน่ายชิ้นงานฝีมือสำเร็จ เช่น ผ้าพันคอ กระเป๋า ตุ๊กตาถัก ซองโทรศัพท์ ตุ๊กตาพวงกุญแจ ผ้าคลุมไหล่ (เป็นงาน Pre-order)

เข้าชมสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
http://www.patthcraft.com

ผ้าคลุมเก้าอี้แบบมีโบว์ ผ้าคลุมโต๊ะสำหรับจัดงานเลี้ยง ผ้ารองจานรองแก้ว

รับทำผ้าคลุมเก้าอี้มีโบว์ ผ้าคลุมโต๊ะแบบต่าง ๆสำหรับจัดเลี้ยง และผ้ารองแก้วรองจานในงานเลี้ยงสำรับโรงแรม รีสอร์ท โรงเรียนหรือบริษัทต่างๆที่มีการเลี้ยงรับรองแขกหรือลูกค้าอยู่เป็นประจำ ผ้าคลุมเก้าอี้สวย ๆ มีให้เลือกหลายแบบ หลายขนาด ใช้เนื้อผ้าดีมีให้เลือกหลากหลายสีสัน ราคาไม่แพง พร้อมยังช่วยแนะนำออกแบบให้เข้ากับผ้าคลุมโต๊ะในงานด้วย สนใจสอบถามราคาหรือขอชมตัวอย่างได้ที่ คุณสิน 0876045519 0863214082 038180222 เบอร์บ้าน ก่อน 9 โมง เช้าและหลัง 3 ทุ่ม หรือ เมลล์ฝากข้อความได้ที่ sinkorathotmail.com


ผ้าคลุมเก้าอี้แบบจีบ , ผ้าคลุมเก้าอี้มีโบว์ , ผ้าคลุมโต๊ะ , ผ้ารองจาน , ผ้ารองแก้ว , ผ้าเช็ดปาก

กระเป๋าผ้าแคนวาสทรงสี่เหลี่ยม แต่งโบว์

กระเป๋าผ้าแคนวาสสี่เหลี่ยมขนาด กว้างยาวสูงความยาวสาย= 6131111 มีหลายลวดลายค่ะ ราคาใบละ 180 บาท ค่าส่ง 30 บาท ราคาส่งจำนวน 10 ใบ คละสีคละลาย โทรสอบถามได้ค่ะ


กระเป๋าผ้าแคนวาส , กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน , กระเป๋าผ้าสีสดใส , กระเป๋าผ้าปลีกส่ง

รับพนักงานปักภาพครอสติช ค่าแรงผืนละ 2500

รับพนักงานปักภาพครอสติช ไม่จำกัดอายุและการศึกษา งานมีระยะเวลากำหนดและเป็นงานด่วน จึงขอรับเฉพาะผู้ที่มีประสบการณ์หรือปักเป็นอยู่แล้ว งานที่ให้ปักเป็นภาพดอกลิลลี่ขนาด 9.9x9.9 นิ้ว ภาพสวย ผังลายใหญ่ชัดเจน ปักไม่ยากเกินความตั้งใจ เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก ขอเพียงปักไปในทางเดียวกัน ด้านหลังสามารถโยงด้ายได้แต่ห้ามผูกปม และห้ามใช้ดินสอระบายลงบนผ้า กำหนดระยะเวลาการส่งงานไม่เกินสิ้นเดือนกันยายน ให้เวลาประมาณ 3 เดือน มีค่ามัดจำภาพ 1000 บาท ค่าแรงผืนละ 2500 บาท ใช้เวลาตรวจงาน 4 วัน ถ้างานผ่านรับค่าแรงพร้อมค่ามัดจ


ครอสติช , ครอสติส , รายได้พิเศษ , รายได้เสริม , หัตถกรรม , ทำงานที่บ้าน , พาร์ทไทม์ , รับพนักงาน , ไม่จำกัดอายุ

กระเป๋าปิ๊กแป๊กหลากลายความน่ารัก สำหรับใส่เหรียญ ราคาส่งถูกกว่าเยอะ

กระเป๋าปิ๊กแป๊กใส่เหรียญ ตกแต่งความน่ารัก มีทั้งโบว์และช่องเสียบบัตรเล็กข้างนอก ราคาส่ง 55B ราคาส่ง 12 ชิ้นขึ้นไป คละสีคละลายได้ ทางร้านจะ UpDate ลายและแบบเข้ามาเรื่อยๆ จ้า วิธีการชำระเงินโดย ผ่านทางธนาคาร 1. เมื่อท่านสนใจในตัวสินค้า 2. กรุณาโทรติดต่อสอบถามข้อมูลก่อนสั่งซื้อ 3. ทางร้านจะกำหนดวันส่งสินค้าให้ท่าน 1 สัปดาห์อยู่ที่ปริมาณชิ้น 4. ท่านจะต้องโอนเงินชำระค่าสินค้าก่อน 12.00 น ของวันกำหนดส่ง 5. หากชำระตอนบ่ายจะส่งสินค้าให้ตอนเช้าของอีกวัน 6. เมื่อส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วจะทำ


กระเป๋าใส่เศษสตางค์ , กระเป๋าปิ๊กแป๊ก , กระเป๋าแฟชั่นน่ารัก , Handmade , กระเป๋าราคาถูกๆ , รับทำกระเป๋า

เสือน้อยน่ารักพวงกุญแจถัโครเชต์ถอดพวงกุญแจออกประยุกต์เป็นตุ๊กตาตั้งโชว์ได้ค่ะ

ถักจากไหมเกรด A ทำให้ชิ้นงานออกมาสวยประณีต และมีคุณค่าค่ะ เหมาะสำหรับตกแต่งบ้าน หรือเป็นของขวัญทุกสถานการณ์ หรือตกแต่งใน รถคันงามของคุณก็ได้ค่ะ ระบุสีได้ตามใจชอบเลยนะคะ ขนาด: 2 ½ x3 นิ้ว ปลีก 69 บ. ส่ง: รวมกับชิ้นใดก็ได้ครบ 3 ชิ้น คิดราคา 65 บ. ส่ง: รวมกับชิ้นใดก็ได้ครบ 50 ชิ้น คิดราคา 60 บ. ส่ง: รวมกับชิ้นใดก็ได้ครบ 100 ชิ้น คิดราคา 55 บ. …………………………………………… . สินค้าHot อื่นๆของทางร้าน ได้แก่ 1.ตุ๊กตาถักโครเชต์ช้างคู่ก้านกล้วยชบาแก้ว เลือกผ้าคาดหลังเป็นธงชาติไทยได้ค่


crochet , โครเชต์ , พวงกูญแจถักโครเชต์ , ของขวัญโครเชต์ , head made , ของpremium hand made , ของที่ระลึกเอา , ฝุ่น , ลูก , ที่ , ราคา , กทม , ละค , ตั้ , มินตั้ , กระ , อุณหภูมิ , ไดร์เป่าผม , นปร , ผมดัด , รั้ง , เคสไอโฟน6 , งาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537