ผู้หญิง การแต่งตัว วาไรตี้ สุขภาพ บำรุงผิว ทรงผม ความรัก บอกรัก นอกใจ มีชู้


9 ที่พักในญี่ปุ่น แช่ออนเซ็น มองเห็น "ภูเขาไฟฟูจิ" แบบพาโนรามา


เมื่อไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น สิ่งหนึ่งที่หลายคนจะต้องเดินทางไปเห็นกับตาตัวเองให้ได้ก็คือ 'ภูเขาไฟฟูจิ' และมันจะดีมากๆ ถ้าเราได้มีโอกาสไปพักโรงแรม หรือเรียวกัง ที่สามารถมองเห็นวิวความสวยงามของภูเขาไฟฟูจิได้แบบชัดเจน วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 5 ที่พักที่เพื่อนๆ สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติของภูเขาไฟฟูจิ แถมแช่บ่อน้ำร้อนให้ชุ่มฉ่ำมาฝากกันค่ะ บรรยากาศดีเว่อร์!!

ที่พักที่เรานำมาแนะนำกันนั้น จะมีบ่อน้ำร้อนแบบส่วนตัวในห้องพัก และทุกที่นั้นก็สามารถมองเห็นวิวของ 'ภูเขาไฟฟูจิ' ได้แบบเต็มอิ่ม นอกจากนี้ก็มีบ่อออนเซ็นให้ได้ใช้กันด้วย ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้แช่น้ำร้อนจากธรรมชาตินะคะ ^^


1. โคซังเทอิ อูบูยะ (Kozantei Ubuya)

ความสวยงามของที่พักแบบญี่ปุ่นหรือที่เรียกว่าเรียวกังแห่งนี้ จะทำให้นักท่องเที่ยวประทับใจไม่รู้ลืมกันเลยทีเดียว หน้าต่างห้องที่ใหญ่สามารถชมวิวของภูเขาไฟฟูจิได้อย่างงดงาม ห้องพักทุกห้องสามารถเห็นวิวภูเขาไฟฟูจิและทะเลสาบคาวากูจิโกะ นอกจากนี้สามารถเห็นวิวภูเขาไฟฟูจิที่สวยงามได้จากออนเซ็น ซึ่งที่พักได้ใช้กระจกป้องกันฝ้าความร้อนเพื่อให้ไม่มีการบดบังทัศนียภาพในการชม


ภายในอาคารที่พักมีรูปภาพภูเขาไฟฟูจิประดับตกแต่งมากมาย นอกจากนี้ยังมีบ่ออาบน้ำชนิดต่างๆ ให้ได้เลือกผ่อนคลาย เช่น บ่ออาบน้ำกลางแจ้ง, ซาวน่า เป้นต้นการเดินทาง : จากสถานีคาวากูจิโกะ (Kawaguchiko) นั่งรถบัสสายฟูจิคิว (Fujikyu) หรือจูโอเอ็กซ์เพรส (Chuo Express) ที่มุ่งหน้าไปยังโคฟุ (Kofu) ใช้เวลาประมาณ 11 นาทีและลงรถที่ป้ายหน้าที่พัก มีรถรับส่งของทางที่พักให้บริการ (ติดต่อที่พักเมื่อเดินทางถึงสถานีคาวากูจิโกะ)

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ

Saiko Iyashi no sato NENBA
Kawaguchiko Sarumawashi Teather
Kawaguchiko Music Forest


โคนันโซ (Konansou)

2. โคนันโซ (Konansou)

นักท่องเที่ยวจะได้ผ่อนคลายที่โคนันโซ การได้แช่เท้าในบ่อออนเซ็นเท้าที่ชั้นบนสุดของอาคาร พร้อมๆ กับดูวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขาไฟฟูจิ รีสอร์ทแห่งนี้มีห้องอาบน้ำรวมสองแห่ง แบ่งไว้สำหรับชายและหญิง นอกจากนี้ก็มีส่วนที่กั้นไว้แบบไพเวท 3 แห่ง (โดยแขกผู้เข้าพักสามารถทำการจองเวลาได้ส่วนตัว)


ทุกมุมสามารถมองเห็นภูเขาไฟฟูจิในมุมที่่สวยงาม โรงแรมภูมิใจนำเสนออีกสิ่งหนึ่งก็คือการนวดแบบชิเอซึและการผ่อนคลายแบบสปา แหล่งพักผ่อนหย่อนใจก็มีมากมายเช่น ห้องคาราโอเกะสามห้อง คอฟฟี่ชอปและบาร์


การเดินทาง : จากสถานี Kawaguchiko Fujikyu Railway ใช้เวลาเดินประมาณ 10 นาที หรือ 3 นาทีด้วยรถยนต์ หรือจากเส้นทางด่วนสาย Chuo และลงที่ Kawaguchiko ระยะทางในการเดินทางถึงโรงแรมประมาณ 3 กิโลเมตร

ซันนี่ด์ รีสอร์ท โฮเทล (Sunnide Resort Hotel)

3. ซันนี่ด์ รีสอร์ท โฮเทล (Sunnide Resort Hotel) 

ผสมผสานกันระหว่าง 2 สไตล์ที่แตกต่าง คือสไตล์โรงแรมญี่ปุ่นแบบเก่า(ที่เรียกว่าเรียวกัง)และสไตล์โรงแรมแบบตะวันตกเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย วิวจากห้องพักที่สามารถมองเห็นภูเขาไฟฟูจิและทะเลสาบคะวะกูจิได้อย่างชัดเจน


การเดินทาง : จากสถานีคาวากูจิโกะ(Kawaguchiko) นั่งรถบัสสาย Fuji Kyuko ลงที่หน้าโรงแรม ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 40 นาที 

ชูโฮคาคุ โคเก็ตซ (Shuhoukaku Kogetsu)

4. ชูโฮคาคุ โคเก็ตซ (Shuhoukaku Kogetsu)

โรงแรมใหม่แบบญี่ปุ่นสไตล์รีสอร์ท นักท่องเที่ยวจะได้เห็นภูเขาไฟฟูจิและทะเลสาบคะวะกุจิที่สวยงามจากห้องพัก มีสวนและบ่ออาบน้ำกลางแจ้ง


การเดินทาง : จากสถานี Mishima (JR Shinkansen) โดยสารรถบัสที่มุ่งหน้าไปยัง Kawaguchi-ko และลงที่ Kawaguchi-ko Station โดยใช้เวลาประมาณ 135 นาที จากที่นั่นให้โดยสารรถบัส Retro Bus และลงที่ Itchiku Kubota Art Museum โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที


รายละเอียดการให้บริการรถรับส่ง : รถรับจากสถานี Kawaguchiko ให้บริการตั้งแต่ 1 ท่านขึ้นไประหว่างเวลา 14.30-19.00น. เนื่องจากรถไม่สามารถจอดรอที่สถานีได้ เมื่อท่านเดินทางถึงสถานีแล้วต้องโทรติดต่อมายังที่พัก (สื่อสารภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่นได้) 

วาคาคุสะ โนะ ยาโดะ มารุเอ (Wakakusa no Yado Maruei)

5. วาคาคุสะ โนะ ยาโดะ มารุเอ (Wakakusa no Yado Maruei)

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ที่บริเวณทะเลสาบคาวากุจิ เชิงภูเขาไฟฟูจิ บริเวณชั้นบนสุดมีให้บริการออนเซ็นต่างๆ เช่น Fujinoyu และบ่อน้ำแร่อื่นๆอีกให้ได้ทดลองแช่กัน รวมทั้งยังมีอาหารตามฤดูกาลที่แสนอร่อยไว้คอยบริการอีกด้วย


การเดินทาง : จากสถานี Otsuki (JR Chuo) ให้เปลี่ยนรถโดยสารเป็นรถบัสสาย Fuji Kyuko ที่มุ่งหน้าไปยัง Kawaguchi-ko และลงที่ Kawaguchi-ko โดยใช้เวลาประมาณ 55 นาทีจากที่นั่น ให้โดยสารรถบัสสาย Fujikyu Retro ที่มุ่งหน้าไปยัง Saiko ลงที่โรงแรมโดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที


 

คาวากูจิโกะ ออนเซ็นจิ ยูเมโดโนะ

6. คาวากูจิโกะ ออนเซ็นจิ ยูเมโดโนะ (Kawaguchiko Onsenji Yumedono)

เรียวกังญี่ปุ่นในบรรยากาศอันร่มรื่นภายใต้สวนญี่ปุ่นที่ถูกจัดแต่งอย่างงดงาม พร้อมด้วยบ่อน้ำแร่ออนเซ็นส่วนตัวภายในห้องพักแบบโมเดิรน แต่ละห้องพักมีบ่ออาบน้ำโอเพ่นแอร์ส่วนตัว ที่พักภูมิใจนำเสนออาหารรสเลิศมากมายหลากหลายเมนูที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีการเดินทาง : จากสถานี Kawaguchiko โดยรถไฟสาย Fuji-Kyuko เดินประมาณ 20 นาที หรือนั่งรถแท็กซี่ประมาณ 5 นาที


 

 

คุคุนะ (Kukuna)

7. คุคุนะ (Kukuna)

คุคุนะที่เป็นกล่าวขวัญถึงว่าเป็นจุดชมภูเขาไฟฟูจิและทะเลสาบคะวะกุจิที่สวยงามที่สุด พร้อมกันนั้นยังเป็นจุดที่สะดวกที่สุดที่จะเดินทางไปยังที่ท่องเที่ยวต่างๆ ภายในเมือง ด้วยการเดินทางที่แสนจะง่ายดายเพื่อไปสถานที่ท่องเที่ยวที่เลื่องชื่อ เช่น คะวะกุจิโกะ มิวสิค ฟอร์เรส หรือพิพิธภัณฑ์สมุนไพรและเครื่องหอมแห่งคะวะกุจิโกะ สวนสาธารณะ เทนโจซังและสะพานเชือก เป็นต้น


การเดินทาง: หากเดินทางด้วยรถไฟและลงที่สถานี JR Otuski ใช้เปลี่ยนใช้รถสาย Fujikyu และลงที่สถานี Kawaguchiko โดยใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 60 นาที จากนั้นให้โดยสารแท็กซี่ไปยังโรงแรมโดยใช้เวลาประมาณ 5 นาที
ฟูจิ เลค โฮเทล (Fuji Lake Hotel)

8. ฟูจิ เลค โฮเทล (Fuji Lake Hotel)

โรงแรมตั้งอยู่ที่ชายฝั่งของทะเลสาบคาวากุจิ จึงมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขาไฟฟูจิได้อย่างสวยงาม ห้องพักที่สะดวกสบาย


บ่อน้ำพุร้อนที่นี่ เป็นบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติที่ดึงขึ้นมาจากแหล่งน้ำพุร้อนที่อยู่ลึกลงไปในดินกว่า 1500 เมตร ทางโรงแรมมีอ่างอาบน้ำรวมที่มีขนาดใหญ่ไว้บริการพร้อมทั้ง ซาวน่า และอ่างจากุซซี่ หากต้องการความเป็นส่วนตัวก็สามารถจองเวลาที่ต้องการใช้งานได้เช่นกัน


ภายในโรงแรม นักท่องเที่ยวสามารถเลือกทำกิจกรรมผ่อนคลายต่างๆ ได้มากมายที่สปาเสริมความงาม คาราโอเกะ และบาร์ของทางโรงแรม โรงแรมฟูจิเลคแห่งนี้มีเครื่องอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักที่เป็นผู้พิการอีกด้วย

การเดินทาง : จากสานีรถไฟ JR Shinjuku ใช้เวลาประมาณ 70 นาทีด้วยรถสาย Chuo Main Line limited express เพื่อลงที่สถานี Otsuki จากที่นั่นเปลี่ยนรถสาย Fuji Kyuko ที่มุ่งหน้าไปยัง Kawaguchiko Station โดยใช้เวลาประมาณ 60 นาที และเดินจากสถานีไปยังโรงแรมโดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที


เลคแลนด์ โฮเทล มิซุโนะซาโต (Lakeland Hotel Mizunosato)

9. เลคแลนด์ โฮเทล มิซุโนะซาโต (Lakeland Hotel Mizunosato)

ภายในออนเซ็นรวมที่แนกชาย-หญิงนั้นมีจากุชชี่ ออนเซ็นที่เป็นบ่อแบบนอนและออนเซ็นกลางแจ้งซึ่งสามารถชมวิวที่สวยงามได้ให้บริการ ท่านที่ต้อการความเป็นส่วนตัวสามารถใช้ออนเซ็นภายในห้องพักได้ นอกจากนี้ยังสามารถเห็นวิวทะเลสาบได้จากห้องอาหารอีกด้วยการเดินทาง : จากทางออกช่องทางด่วน Chuo Expressway ออกทางออก Kawaguchiko เป็นระยะทางประมาณ 3.5 กม. หรือติดต่อโรงแรมหลังจากบุ๊คกิ้งแล้วเพราะขอรับบริการรับส่งขอบคุณข้อมูล หรือดูเพิ่มเติมได้ที่ http://www.japanican.com/บทความล่าสุดหมวด กิน เที่ยว


ยอดนิยม
ไวรัสซิกา ไข้ซิกา โรคติดต่อที่ไร้วัคซีนป้องกัน ภัยเงียบจากยุงลาย
ไวรัสซิกา ไข้ซิกา โรคติดต่อที่ไร้วัคซีนป้องกัน ภัยเงียบจากยุงลาย

ปรับพฤติกรรมง่ายๆ เพื่อผิวเต่งตึง และลดริ้วรอย
ปรับพฤติกรรมง่ายๆ เพื่อผิวเต่งตึง และลดริ้วรอย

อย่ารู้ช้าไป!! เผยสุดยอดเคล็ดลับที่จะช่วยให้หายจากอาการคอแข็ง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
อย่ารู้ช้าไป!! เผยสุดยอดเคล็ดลับที่จะช่วยให้หายจากอาการคอแข็ง ได้อย่างมีประสิทธิภาพคู่มือรักษาใจเวลาอกหัก ฉบับรวบรัด
คู่มือรักษาใจเวลาอกหัก ฉบับรวบรัด

ปัง ปัง ! รับตรุษจีน ด้วยลิปสติกสีแดงแรงจี๊ด 'ราคาหลักร้อย' ที่ใครเห็นมือไม้อ่อนจนต้องให้อั่งเปา !
ปัง ปัง ! รับตรุษจีน ด้วยลิปสติกสีแดงแรงจี๊ด 'ราคาหลักร้อย' ที่ใครเห็นมือไม้อ่อนจนต้องให้อั่งเปา !

วิ่งยังไงไม่ให้เหนื่อยง่าย 10 วิธีวิ่งให้ได้นาน ๆ แบบไม่เหนื่อย ไม่ทรมานสังขาร
วิ่งยังไงไม่ให้เหนื่อยง่าย 10 วิธีวิ่งให้ได้นาน ๆ แบบไม่เหนื่อย ไม่ทรมานสังขาร

จงเดทกับคนที่ทุ่มเททุกอย่างเพื่อที่จะได้อยู่กับคุณทุกวัน
จงเดทกับคนที่ทุ่มเททุกอย่างเพื่อที่จะได้อยู่กับคุณทุกวัน

 7 ที่เที่ยวทะเลสวย ๆ ชวนไปเที่ยวทะเลในฝันสวยงามระดับโลก ไม่มีวีซ่าก็ไปได้
7 ที่เที่ยวทะเลสวย ๆ ชวนไปเที่ยวทะเลในฝันสวยงามระดับโลก ไม่มีวีซ่าก็ไปได้

แฟนที่คบกันมานาน กับคนที่พึ่งเจอ จะเลือกใครกันคะ???
แฟนที่คบกันมานาน กับคนที่พึ่งเจอ จะเลือกใครกันคะ???

หนีชีวิตเมืองกรุง! ไปใช้ชีวิตกลางธรรมชาติ ที่  บ้านไร่ไออรุณ ฟาร์มสเตย์
หนีชีวิตเมืองกรุง! ไปใช้ชีวิตกลางธรรมชาติ ที่ "บ้านไร่ไออรุณ ฟาร์มสเตย์"

อยากกำจัดกลิ่นอาหารแมวในคอนโด เนื่องจากเลี้ยงระบบปิด
อยากกำจัดกลิ่นอาหารแมวในคอนโด เนื่องจากเลี้ยงระบบปิด

 ผัดถั่วลันเตา  หนึ่งในเมนูพระกระยาหารโปรดของในหลวงรัชกาลที่ 9
"ผัดถั่วลันเตา" หนึ่งในเมนูพระกระยาหารโปรดของในหลวงรัชกาลที่ 9

ลองทำเลย! สูตรพอกหน้าขาวแบบเร่งด่วน..แต่ไม่เปลืองเงิน ด้วยผงวิเศษ+มะนาว
ลองทำเลย! สูตรพอกหน้าขาวแบบเร่งด่วน..แต่ไม่เปลืองเงิน ด้วยผงวิเศษ+มะนาว

ชวน DIY การ์ดดอกไม้ 3 มิติ ที่วิธีทำสุดง่าย แต่คนได้ชื่นชอบ!
ชวน DIY การ์ดดอกไม้ 3 มิติ ที่วิธีทำสุดง่าย แต่คนได้ชื่นชอบ!

15 เรื่องราว ของผู้หญิง ที่ยัง ?ไม่เคย? มีแฟนเท่านั้นถึงเข้าใจ!!
15 เรื่องราว ของผู้หญิง ที่ยัง ?ไม่เคย? มีแฟนเท่านั้นถึงเข้าใจ!!

6 สุดยอด เครื่องดื่มสลายหน้าท้อง
6 สุดยอด เครื่องดื่มสลายหน้าท้อง

ทำอาหารเมนูอร่อยกับ  ยำปลาดุกฟู  ทำไม่ยากอย่างที่คิด!
ทำอาหารเมนูอร่อยกับ "ยำปลาดุกฟู" ทำไม่ยากอย่างที่คิด!

 ทำไงดี? แอบชอบเค้า แต่ไม่กล้าเข้าไปคุย!! ลองใช้ 4 เทคนิคเด็ดต่อไปนี้ รับรองว่าโดน!
ทำไงดี? แอบชอบเค้า แต่ไม่กล้าเข้าไปคุย!! ลองใช้ 4 เทคนิคเด็ดต่อไปนี้ รับรองว่าโดน!

จับตาปรากฎการณ์ ?พระจันทร์สีดำ? โยงวันสิ้นโลก!
จับตาปรากฎการณ์ ?พระจันทร์สีดำ? โยงวันสิ้นโลก!#ดวงเนื้อคู่ #ทรงผมประบ่า #ครีมรักษาสิว #ดูดวงความรัก #ครีมลบรอยแผลเป็น #ทรงผมสั้น #ยาแต้มสิว #วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน #สถานที่ท่องเที่ยวกรุงเทพ #คำแรง #เอมมี่ #การเลือกเสื้อผ้า #กระแต #เตียงนอน #อาหารเพื่อสุขภาพ #ขนมดอกจอก #จับแร่ #บทความน่าอ่าน #กองทัพพม่า #อัตราการแลกเปลี่ยนเงิน #พ่อแม่รังแกฉัน #ไร่องุ่น #พันธุ์แมว #ธนาคารกสิกร #การสมัครงาน #หลั่งนอก #ออฟโรด #วิธีทำน้ำเต้าหู้ #ไขมันอิ่มตัว #หน่วง #การรักษาสุขภาพ #สิงคโปร์ #แบบครัว #ไทยทิคเก็ต #อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า #เดรสยาว #ส่งต่อความรัก #ทักษะการคิด

12Market.com