ผู้หญิง การแต่งตัว วาไรตี้ สุขภาพ บำรุงผิว ทรงผม ความรัก บอกรัก นอกใจ มีชู้


ทำใจซะ!! 14 สัญญาณเตือนที่บ่งบอกว่าแฟนคุณยังไม่ลืมคนรักเก่า!! เรื่องความรัก ไม่ว่าจะเมื่อไรก็ควรเป็นเรื่องระหว่างคนสองคน มีมากกว่านี้เมื่อไหร่ไม่เวิร์คแน่นอน แต่ในขณะที่คุณยกความรักให้เธอทั้งใจ สาวเจ้ากลับยังมีเยื่อใยให้คนรักเก่า แล้วความรักของ "เรา" ล่ะ จะไปต่อได้ไกลแค่ไหนกัน ถ้ารู้ตัวไวว่าเธอปันใจให้คนรักเก่า ก็จะได้รีบถอนตัวถอนใจ เพื่อไม่ให้เจ็บลึก แต่ปัญหาก็คือใครเล่าจะยอมรับง่าย ๆ ว่ากำลังแบ่งใจเป็นหลายห้อง โดยในห้องนั้นก็ยังมีแฟนเก่าเฝ้าวนเวียนอยู่ไม่จากไปไหน งั้นลองแอบสังเกตแฟนของคุณดูนะว่ามีอาการใด ๆ เหมือนใน 14 ข้อนี้หรือเปล่า ถ้าตรงกันหลายข้อล่ะก็ ท่าทางคุณควรเตรียมทำใจได้ เพราะแฟนคุณคงยังไม่ลืมคนรักเก่าแน่ ๆ 

            สาวเจ้าทำตัวห่างเหินและสับสน 

           แฟนของคุณทำตัวห่างเหิน ไม่ค่อยเจอหน้า ไม่คุยกันบ่อยเหมือนเคย แต่เมื่อถามว่าเป็นอะไรไหม ก็มักได้คำตอบว่า "ไม่ได้เป็นอะไรสักหน่อย" หรือ "เรื่องนี้ฉันต้องจัดการด้วยตัวเอง" หรืออาจเป็นสถานการณ์ที่คุณได้คุยกับเธอถึงท่าทีห่างเหินที่เธอเป็น และคำตอบว่าเธอกำลังสับสน แถมยังพูดถึงแฟนเก่า ในแง่มุมดี ๆ ให้ฟังด้วย !! แบบนี้ล่ะระวังหัวใจสลายได้เลย

            เธอมีท่าทางดีใจแบบปิดไม่มิดเมื่อเจอแฟนเก่า 

           เผอิญว่าคุณทั้งคู่ได้ไปเจอกับแฟนเก่าของเธอ คุณก็สังเกตเห็นว่าเธอซ่อนความดีใจไว้ไม่มิด ดูตื่นเต้นยิ่งกว่าเจอเพื่อนสนิทเสียอีก ขนาดเขาเดินจากไปแล้วเธอยังอมยิ้มอยู่ได้อีกนานสองนาน หรือถ้าคุณไม่ได้อยู่ด้วยในสถานการณ์นั้น แต่เธอมาเล่าให้ฟังในภายหลัง คุณก็สามารถจับได้จากน้ำเสียงของเธอที่ดูตื่นเต้น และกระตือรือร้นในการเล่ามากกว่าเรื่องราวอื่น ๆ อาการแบบนี้น่ะไม่ใช่อาการที่เกิดขึ้นกับคนที่เลิกและหมดเยื่อใยกันไปแล้วหรอกนะ 

            พูดถึงความทรงจำเก่า ๆ ดี ๆ ที่มีกับเขา 

           หากว่าแฟนของคุณยังคงพูดถึงความทรงจำดี ๆ ที่มีให้แฟนเก่าราวกับว่าเหตุการณ์นั้นเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวาน ก็เอะใจได้เลยว่านี่ไม่ใช่เรื่องปกติที่คนรักจะมาพูดถึงแฟนเก่าให้อีกฝ่ายฟัง โดยเฉพาะการพูดถึงเรื่องราวในแง่มุมดี ๆ หรือบอกว่ามีความสุขขนาดไหนกับรักครั้งเก่า 

            ชอบเปรียบเทียบคุณกับแฟนเก่าของเธอ 

           จริงอยู่ว่าบางทีการเปรียบเทียบระหว่างแฟนเก่ากับแฟนใหม่ก็เกิดขึ้นได้บ้าง โดยเฉพาะเวลาที่เธองอนคุณ แต่ถ้าเกิดว่าเธอจับคุณและแฟนเก่าของเธอมาเปรียบเทียบกันด้วยเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง เช่นว่า คุณมาสายกว่าเวลานัด หรือทำอะไรไม่ถูกใจเธอ แถมยังเปรียบให้คุณเป็นฝ่ายด้อยกว่าด้วย นั่นก็แสดงว่าเธอกำลังคิดเทียบอยู่ในใจจริง ๆ ว่า คนเก่ากับคนใหม่ใครเป็นแฟนที่ดีกว่ากัน ก็ถ้าไม่มีความคิดที่จะสลัดรักคุณอยู่ในหัวมาก่อน เธอจะหยิบเรื่องงี่เง่าแบบนี้ขึ้นมาเทียบทำไมกันล่ะ 

            เธอยังคงติดต่อกับเขาอยู่ 

           ส่วนใหญ่คนที่เลิกกันไปแล้วมักไม่ค่อยกลับมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้อีก แต่ถ้าคู่ที่จะกลับมาคบเป็นเพื่อนกันได้ก็ยังคงมีอยู่ แต่มิตรภาพที่เหลืออยู่ตรงนี้ก็ต้องมีขอบเขตที่เหมาะสม โดยเฉพาะเพื่อนที่เคยคบเป็นแฟนกันมาก่อนจะมาสนิทสนมชิดเชื้อกันเกินเหตุก็ไม่ใช่เรื่อง ถ้าแฟนของคุณกับคนเก่าของเธอยังโทรหากัน เล่นไลน์ หรือเข้าไปตอบเฟซบุ๊กของแฟนเก่าอยู่ทุก ๆ วันล่ะก็ นั่นก็ไม่ใช่เรื่องธรรมดาแล้วล่ะ มีที่ไหนคุยสนิทสนมทุกวี่ทุกวันอย่างกับไม่เคยเลิกกันอย่างนั้นแหละ

            เธอยังคงจำเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างเธอกับคนเก่าได้ดีเสมอ

           เมื่อความรักสะบั้น สิ่งที่ต่างฝ่ายต่างทำก็คือความพยายามลบเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นระหว่างตัวเองกับคนเคยรักออกไปให้ได้มากที่สุด มีที่ไหนกันที่จะยังคงฮัมเพลงโปรดเพลงเก่า ไปกินอาหารร้านเดิมที่ไปด้วยกัน นั่งโต๊ะตัวเดิม ชี้สถานที่เก่า ๆ ที่เธอกับเขาเคยไปด้วยกันให้คุณดู ทั้งหมดนี้แสดงว่าความทรงจำของรักครั้งเก่ายังคงสดใหม่อยู่ในใจของเธอเสมอ แล้วมันจะหมายความว่าอะไรได้ นอกเสียจากเธอยังคงลืมคนเก่าไม่ลง..

            ออกอาการไม่พอใจเมื่อรู้ว่าคนรักเก่าได้พบรักใหม่ 

           แม้ยามเธออยู่กับคุณก็ดูปกติและแฮปปี้ดี อะไร ๆ ก็ดูราบรื่นไปหมด จนกระทั่งเธอได้รู้ว่าคนรักเก่ากำลังออกเดทกับสาวคนใหม่ สาวเจ้าก็เกิดอาการหงุดหงิดกระวนกระวาย เธออาจไม่ได้บอกคุณโดยตรง แต่คุณก็คงจะอ่านอาการของเธอออกใช่ไหม ? และสาเหตุที่ทำให้เธอมีอาการแบบนี้คงคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้ นอกจากเธอยังมีเยื่อใยและหวงแฟนเก่าอยู่

            สำหรับเธอ คุณเป็นคนคั่นเวลา 

           เรื่องนี้มักเกิดขึ้นเมื่อจู่ ๆ คนที่เคยเป็นเพื่อนกันก็หันมาคบกันเสียเอง การได้เป็นแฟนกับเพื่อนสาวที่คุณแอบชอบมานานฟังดูช่างโชคดีอย่างกับพระเอกในมิวสิควิดีโอ แต่เธอก็แค่คบกับคุณเพื่อจะเอาชนะแฟนเก่า หรือเพื่อยั่วให้เขาหึงเท่านั้นเอง และคุณก็เป็นแค่คนคั่นเวลาในช่วงที่เธอทะเลาะกับแฟนเก่า หรือคั่นไว้จนกว่าเธอจะหาคนที่เธอถูกใจจริง ๆ ได้เท่านั้นเอง

            เธอยังคงชอบคุยเรื่องราวเกี่ยวกับแฟนเก่าอยู่ 
  
           เธออาจไม่ได้คุยเรื่องราวนี้กับคุณโดยตรง แต่เมื่อเธอได้เจอกับเพื่อน ๆ ซึ่งก็รู้จักกับแฟนเก่าด้วยเหมือนกัน สิ่งที่บทสนทนาของเธอจะขาดไปไม่ได้ คือคุยว่าเขาเป็นยังไงบ้าง ทำอะไรอยู่ ดวงตาเธอดูสดใสเป็นประกายยามได้ยินข่าวคราวของคนรักเก่า นั่นแสดงว่าความรักครั้งที่ผ่านมายังคงมีอิทธิพลกับเธออยู่มากทีเดียว

            เธอตั้งใจจัดสถานการณ์ว่าได้เจอเขาโดยบังเอิญ 

           บางทีแฟนของคุณก็ตั้งใจจะจัดฉากให้ตัวเองได้ไปพบกับแฟนเก่า แต่ทำให้เหมือนเป็นเรื่องบังเอิญ เป็นต้นว่า เปลี่ยนที่กินข้าวกะทันหัน ทั้ง ๆ ที่นัดกันไว้เป็นอย่างดีแล้ว และก็ "บังเอิญ" (!?) ได้ไปเจอแฟนเก่าของเธอเข้าพอดี หรือไปงานฉลองเลี้ยงรุ่น ทั้ง ๆ ที่ร้อยวันพันปีไม่เคยเห็นว่าจะอยากไป และก็ได้ไปพบกับแฟนเก่าในงานนั้น นี่ก็เป็นสัญญาณหนึ่งที่บอกว่า คนรักเก่ายังคงครอบครองพื้นที่ในหัวใจคนรักของคุณอยู่ไม่น้อย 

            เธออยากกลับไปเป็นเพื่อนกับเขา 

           จู่ ๆ แฟนก็มาบอกกับคุณว่า อยากให้คุณสบายใจที่เธอจะกลับไปคบเป็นเพื่อนกับเขา เธอทำใจได้แล้ว และก็ไม่คิดอะไรกับเขามากไปกว่าเพื่อน ... เรื่องราวแบบนี้เป็นจุดเริ่มต้นของการถูกคนรักแทงข้างหลังมาหลายครั้งแล้วครับ 

            เธอรักคุณ.. และก็คิดถึงเขาด้วย

           เธอบอกคุณว่าเธอรักคุณ ..แต่ก็ยังคิดถึงเขาด้วย มันเป็นประโยคที่ฟังแล้วเจ็บปวดใจ เพราะแม้จะรู้ว่าเธอรัก แต่ก็ยังมีอีกคนที่เธอคิดถึงด้วยเหมือนกัน และที่เธอกล้าบอกคุณเช่นนี้ ก็แสดงให้เห็นว่าเธอเห็นคุณเป็นเหมือนของตาย หรือไม่ก็ไม่ได้คิดจริงจังอะไร ไม่ได้อยากมีความรักที่ยั่งยืนยาวนานกับคุณมากนัก ถึงได้กล้าพูดอะไรที่ทำร้ายจิตใจแบบนี้

            เขาคนนั้นพยายามกลับเข้ามาในวงโคจรชีวิตเธออีกครั้ง

           คราวนี้ฝ่ายที่เริ่มต้นอาจไม่ใช่คนของคุณ แต่กลับเป็นฝ่ายแฟนเก่าที่พยายามเอาตัวเองเข้ามาข้องเกี่ยวในชีวิตคนรักของคุณอีกครั้ง ซึ่งนั่นก็คงบั่นทอนอะไรไม่ได้ ถ้าหากว่าแฟนของคุณหนักแน่นเพียงพอ แต่ถ้าเธอไม่ทำอะไร และปล่อยให้หนุ่มคนเก่าเข้ามาชิดใกล้ ด้วยเหตุผลว่าเธอเกรงใจ และไม่อยากทำร้ายจิตใจเขา .. คราวนี้เธอคงถนอมน้ำใจไม่ถูกคนเสียแล้ว เมื่อเลือกรักษาน้ำใจเขา แต่ทำร้ายจิตใจคุณ เท่านี้ก็พอรู้แล้วว่าใจเธอเอนเอียงไปหาใครมากกว่ากัน 

            เธอทำหัวเสียใส่คุณ ในเรื่องที่มีแฟนเก่าเข้ามาเกี่ยวข้อง 

           ในแต่ละครั้งที่เธอได้เจอกับแฟนเก่า (จะบังเอิญหรือไม่ก็ตาม) หรือพูดเรื่องราวของแฟนเก่าขึ้นมา ท่าทีของเธอมักจะเปลี่ยนเป็นอารมณ์เสีย พร้อมเหวี่ยงใส่คุณทันทีแม้จะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ชอบปลีกตัวไปอยู่คนเดียว มีท่าทีปิดบังเรื่องราวบางอย่าง หรือบอกว่าเป็นเรื่องส่วนตัวที่ขอไม่ให้คุณเข้าไปยุ่ง มันชักจะทะแม่ง ๆ แล้วแน่นอนที่เธอก็ทำเป็นหัวเสียและทำตัวเหินห่างคุณ ในขณะเดียวกันก็ยังคงติดต่อกับแฟนเก่าอยู่ 

           ถ้าแฟนของคุณดันมีพฤติกรรมหรืออาการใด ๆ ที่เข้าข่ายใน 14 ข้อข้างต้นนี้ การเก็บความสงสัยคับข้องใจเอาไว้กับตัวเองคงไม่ดี หาโอกาสคุยกับเธอแบบเปิดอกไปเลยดีกว่า ว่าคุณไม่สบายใจ และการกระทำของเธอเช่นนี้กำลังทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเธอย่ำแย่ลง ถ้าใจของเธอยังอยู่กับคุณล่ะก็ วางใจได้เลยว่าเธอจะเอ่ยขอโทษ และรีบปรับปรุงตัวโดยไว แต่ถ้าสิ่งที่เธอบอกคือคุณคิดมากไปเอง และไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ถึงจุดนี้คุณก็น่าจะพอเข้าใจแล้วว่าอะไรเป็นอะไรกันแน่ และคุณควรจะทุ่มเพื่อความรักที่ส่อเค้าไม่ยืดยาวนี้อีกแค่ไหน บทความล่าสุดหมวด ความรัก


ยอดนิยม
 อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !
อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !

หุ่นดีแต่มีพุงอย่าปล่อยไว้!! 3 วิธีลดหน้าท้องอย่างเห็นผล คนหุ่นดีแต่มีพุงต้องจัดให้ไว
หุ่นดีแต่มีพุงอย่าปล่อยไว้!! 3 วิธีลดหน้าท้องอย่างเห็นผล คนหุ่นดีแต่มีพุงต้องจัดให้ไว

วิธีคอนทัวร์หน้าทุกรูปหน้า สำหรับมือใหม่
วิธีคอนทัวร์หน้าทุกรูปหน้า สำหรับมือใหม่

ทุกข์ไฉน ใครจะรู้เมื่อถูกคนรักทิ้ง
ทุกข์ไฉน ใครจะรู้เมื่อถูกคนรักทิ้ง

10 ไอเดีย DIY 'บันทึกภาพถ่ายความรัก' สวยประทับใจ ทำง่ายแต่เก๋เวอร์!
10 ไอเดีย DIY 'บันทึกภาพถ่ายความรัก' สวยประทับใจ ทำง่ายแต่เก๋เวอร์!

เคยคิดว่าไม่เป็นไร จนวันที่ต้องเสียเธอไป(จริงๆ)
เคยคิดว่าไม่เป็นไร จนวันที่ต้องเสียเธอไป(จริงๆ)

เผยความคิดของหนุ่มๆทำไมถึงชอบ  จับหน้าอกผู้หญิง  โดยเฉพาะเวลา  เล่นจ้ำจี้  พอได้รู้แล้วถึงช็อก อ้าปากค้าง!
เผยความคิดของหนุ่มๆทำไมถึงชอบ "จับหน้าอกผู้หญิง" โดยเฉพาะเวลา "เล่นจ้ำจี้" พอได้รู้แล้วถึงช็อก อ้าปากค้าง!

ทึ่งมากๆ เพราะจู่ๆน้ำหนักตัวก็หายไป 20 กิโลกรัม ด้วยวิธีลดน้ำหนักจากน้ำต้มมะนาวแบบนี้..!!
ทึ่งมากๆ เพราะจู่ๆน้ำหนักตัวก็หายไป 20 กิโลกรัม ด้วยวิธีลดน้ำหนักจากน้ำต้มมะนาวแบบนี้..!!

อยากถ่ายรูปให้สวย อ่านเทคนิคพื้นฐานช่างภาพที่ควรรู้
อยากถ่ายรูปให้สวย อ่านเทคนิคพื้นฐานช่างภาพที่ควรรู้

5 ไอเท็มแฟชั่นเด็ด  ที่ต้องพกไปเที่ยววันหยุด
5 ไอเท็มแฟชั่นเด็ด ที่ต้องพกไปเที่ยววันหยุด

วิธีป้องกันงูเข้าบ้าน..รู้ไว้และชีวิตจะปลอดภัย
วิธีป้องกันงูเข้าบ้าน..รู้ไว้และชีวิตจะปลอดภัย

รู้นะว่า รัก  แต่ต้องไม่ละเลย เซ็กซ์
รู้นะว่า"รัก" แต่ต้องไม่ละเลย"เซ็กซ์"

พฤติกรรมชวนสงสัย คนรักอาจกำลังคิดนอกใจ
พฤติกรรมชวนสงสัย คนรักอาจกำลังคิดนอกใจ

ต้องอ่าน! รวบรวมทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับ  ที่ดัดขนตา
ต้องอ่าน! รวบรวมทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับ "ที่ดัดขนตา"

เตือน ! หากนอนหลับ อย่าวางโทรศัพท์มือถือไว้ข้างๆ ตัวเอง เพราะมันอันตรายโดยคุณไม่รู้ตัว?
เตือน ! หากนอนหลับ อย่าวางโทรศัพท์มือถือไว้ข้างๆ ตัวเอง เพราะมันอันตรายโดยคุณไม่รู้ตัว?

จังหวะไหน? ง้อ.. ผู้ชายได้ผล! รับรอง หายงอน แน่นอน !
จังหวะไหน? ง้อ.. ผู้ชายได้ผล! รับรอง หายงอน แน่นอน !

เผยเคล็ดลับแผ่นหลัง ไร้สิว เรียบเนียนเหมือนนางแบบ เขาทำกันแบบนี้
เผยเคล็ดลับแผ่นหลัง ไร้สิว เรียบเนียนเหมือนนางแบบ เขาทำกันแบบนี้

มะเร็งที่ติดอันดับ 7 ตัวร้ายตลอดกาลสำหรับผู้หญิง อ่านจบแล้ว..อย่าชะล่าใจเด็ดขาด!
มะเร็งที่ติดอันดับ 7 ตัวร้ายตลอดกาลสำหรับผู้หญิง อ่านจบแล้ว..อย่าชะล่าใจเด็ดขาด!

หน้าอกนี้ได้แต่ใดมา 7 ดาราสาวมีความอกอึ๋มขึ้น จนน่าตกใจ
หน้าอกนี้ได้แต่ใดมา 7 ดาราสาวมีความอกอึ๋มขึ้น จนน่าตกใจ

บอกเลย ต้องหามากิน!! 4 อาหาร บำรุงสมอง เหมาะกับคนขี้หลง ขี้ลืม บ่อยๆ!!
บอกเลย ต้องหามากิน!! 4 อาหาร บำรุงสมอง เหมาะกับคนขี้หลง ขี้ลืม บ่อยๆ!!#ดูดวงคู่สามีภรรยา #ครีมลบรอยแผลเป็น #แต่งหน้า #รองพื้นปิดรอยสัก #จุดกางเต็นท์เขาค้อ #ดูดวงลายมือ #คําเรียกแฟน #วิตามินอี #สมุนไพรขัดหน้า #ครีมกันแดดทาตัว , ความสวย ความงาม , รีวิวเครื่องสำอาง , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , เสื้อผ้าแฟชั่น , ดวง , ความรัก , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , รีวิวร้านอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , โรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , รีวิวร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , มือถือ , ข่าวมือถือ , ราคามือถือ , ขายมือถือ , SiamOK , ดูดวง , 108 , fc , หวย , แนวทางหวยฮานอยวันนี้ , แนวทางหวยลาว , แนวทางหวยมาเลย์ , หวยซอง , ตรวจหวย , หวยแม่จำเนียร , หวยจ้าวพายุ , หวยปกเขียว , หวยซองม้าวิ่ง , แนวทางหวยฮานอย , หวยเดลินิวส์ , หวยปกเขียว , หวยไอ้ไข่ , หวย , หวยฮานอย , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์

12Market.com