ผู้หญิง การแต่งตัว วาไรตี้ สุขภาพ บำรุงผิว ทรงผม ความรัก บอกรัก นอกใจ มีชู้


8 สัญญาณรักล่ม จะรับได้ไหม หรือทำได้แต่หลอกตัวเอง?


สนับสนุนเนื้อหาPriority, never! ต่อให้อยู่ในสถานะแฟนที่ใครๆ รอบตัวรับรู้ แต่ไม่ว่าอยู่ในเหตุการณ์ปกติหรือมีอะไรพิเศษ คุณไม่เคย ไม่ได้เป็น และท่าทางก็จะไม่มีวันเป็นนัมเบอร์วันหรือคนแรกที่เขาคิดถึง เอาจริงๆ ออกจะเป็นคนท้ายๆ ต่อจากหมาตัวโปรดของเขาเสียด้วยซ้ำไป เรียกว่าต้องให้หมดหรือหาเรื่องบันเทิงใจอื่นๆ ไม่ได้แล้วนั่นแหละ หน้าของคุณจึงจะป๊อปอัพขึ้นมา เพราะฉะนั้นจึงไม่ต้องคาดหวังคำตอบดีๆ เลยว่าเขาจะพยายามทุกวิถีทางหรือไม่ที่จะฝ่าฟันทุกอุปสรรคเพื่อให้อะไรสักอย่างที่มั่นคงเกิดขึ้นระหว่างคุณและเขา เพราะคำตอบที่ได้มันจะคือ ?ไม่? เสมอ และ (กลั้นน้ำตาไว้ ฮึบ!) - - ตลอดไป

สิ่งที่คุณจะแก้ตัวให้เขา: โอ๊ย เขามัวแต่ยุ่งกับงานอยู่น่ะสิ ฉันน่ะรู้ใจเขาที่สุด เมื่อไหร่ที่เป็นเวลาของเรา เขาก็เต็มที่เสมอ

Never, ever be so special คุณเคยอยากดูคอนเสิร์ตที่หาตั๋วไม่ได้แล้วไหม จ่ายเพิ่มอีกเกือบเท่าตัวคุณก็ยอมถ้ามีจะจ่าย ความรักก็เป็นแบบนั้น เราไม่ได้หมายความว่าเขาต้องกระเสือกกระสนทำทุกสิ่งอย่างเพื่อหาแหวนหมั้นเพชร 3 กะรัตมาสวมนิ้วคุณให้จงได้ แต่หมายความว่าคนที่รักกันจะแคร์กันเสมอ เมื่อคุณมีทุกข์ร้อนอะไรแม้เป็นเรื่องเล็กน้อยที่สุด คุณหวังได้เลยว่าคุณจะได้เห็นหน้าเขาโผล่มาที่ประตูบ้าน ASAP ไม่ใช่แมวรักตายจาก คุณร้องไห้จนตาบวมแทบปริ แทนที่เขาจะรีบมาอุทิศบ่าให้คุณซบสะอื้นและบอกคุณว่าถึงอย่างไรคุณก็ยังมีเขาอยู่ข้างๆ เขากลับแค่เขียนมาในกล่องเมสเสจว่า - - ทำใจนะ มันเป็นเรื่องธรรมดา เกิด แก่ เจ็บ ตาย (พร้อมสติ๊กเกอร์กอดๆ) - - ก็ใช่ เขาเขียนไม่ผิดหรอก แต่คุณไม่ได้อยากจะบรรลุอะไรในตอนนี้ และถึงอยาก การเข้าวัดไปเลยนั้นสะดวก ง่าย และเป็นภาระน้อยกว่ามีแฟนตั้งเยอะ (ข้อเสนอแนะ: ส่งกลับไปด้วยสติ๊กเกอร์กระโดดเตะสามชั้น!)

สิ่งที่คุณจะแก้ตัวให้เขา: ถ้ารู้จักเขาดีพอนะ บอกให้เลยว่านี่พิเศษสุดๆ แล้วจ้ะ ธรรมดาเขาก็ติสท์ๆ นะ จะไม่ค่อยอยากวุ่นวายกับใครหรอก

Can?t confirm anything on the spot เคยได้ยินไหมว่า คำว่าไม่มีเวลาไม่มีอยู่จริง พิสูจน์ได้โดยสมมุติว่ามีใครสักคนที่คุณแอบชอบอยู่ตั้งนานแล้วมาชวนไปเที่ยว ต่อให้ตารางคุณแน่นเหมือนผ้าปูที่นอนชั้นดีมี thread count ปึ้กแสนปึ้ก ล้านเปอร์เซ็นต์ที่คุณจะแหวกตารางหาเวลาลงให้กับนัดฟ้าแลบอันนั้นจนได้ - - กลับมาสู่โลกจริงและสิ่งที่คุณเจอ - - บ่อยๆ ที่เวลาจะนัดเดทกันขึ้นมา ง่ายๆ แค่ไปดูหนังสักเรื่องหรือกินข้าวสักมื้อ เขาไม่เคยรับนัดคุณได้เดี๋ยวนั้น แต่จะมีคำพูดที่คุณสุดยอดเคยชินและเดาทางได้ล่วงหน้าตั้งแต่ก่อนที่เขาจะขยับปากเสียอีก ?ขอเช็กตารางงานดูก่อนนะ? ?ไม่แน่ใจว่าต้องไปไหนหรือเปล่า? รวมทั้งไม่อาจบอกได้หลังจากเดทครั้งปัจจุบันจบ ว่าคราวหน้าจะเจอกันเมื่อไหร่ จนบางทีคุณอดสงสัยไม่ได้เหมือนกันว่านี่เรามีแฟนอยู่จริงๆ หรือคิดไปเอง

สิ่งที่คุณจะแก้ตัวให้เขา: ผู้ชายรอบคอบไม่รับปากใครชุ่ยๆ ก็ดีแล้วนี่ ไปเช็กให้เรียบร้อยก่อนดีกว่าจะมาแคนเซิลทีหลังให้เสียอารมณ์

Easy, easy and - yes, easy เป็นเรื่องสามัญสำหรับคนที่อยู่ด้วยกันต้องมีการพูดคุย รับฟัง การใช้เวลาร่วมกันไม่มีทางจะสุขสันต์บันเทิงอยู่ได้ตลอดหรอก บ่อยๆ ที่คุณจะนั่งรับฟังความทุกข์และปัญหาของเขา ทั้งเรื่องงาน ญาติพี่น้อง เจ้านายไม่เอาไหนและเพื่อนร่วมงานแสนเอาเปรียบเป็นชั่วโมงๆ หรือบางทีเป็นวัน แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณเป็นฝ่ายมีเรื่องอยากปรับทุกข์บ้าง อย่างมากสุด เขาจะทนฟังอยู่ได้สักห้านาที ไม่ว่าจะเป็นพูดกันซึ่งๆ หน้าหรือโทรศัพท์ จากนั้นก็จะขอตัวไปทำงาน ไปคิดงาน ไปสร้างสรรค์เพื่อโลกและมวลมนุษยชาติ ฯลฯ ยิ่งถ้าเรื่องที่ทำให้คุณเป็นทุกข์เกิดจากเขาและคุณกำลังพยายามอธิบายว่าคุณรู้สึกไม่โอเคกับสิ่งที่เขาทำยังไงบ้าง - - จบเลย สวัสดีลาก่อน เขาอาจจะมองหน้าคุณอย่างผิดหวัง คุณอาจจะเจอคำพูดขนาด ?คุณเคยเป็นคนง่ายๆ นี่นา - - ไม่เอาน่า อย่าดื้อ เลิกพูดเรื่องนี้ได้ไหม ผมว่าไม่เห็นจะมีอะไรเลย? - - รู้ไหมว่าเกิดอะไรขึ้น คนเราจะไม่เสียเวลาพูดคุยถกประเด็นไม่ว่าเล็กหรือใหญ่กับคนที่เราไม่รู้สึกว่ามีค่าพอกับเวลาแสนสำคัญของเรา

สิ่งที่คุณจะแก้ตัวให้เขา: ไม่ใช่อย่างนั้นซะหน่อย คุณไม่รู้หรอกว่าเขาโตมายังไง เขาเจ็บปวดมามากพอแล้วกับวัยเด็ก และแค่ปัญหาของตัวเองก็หนักหนามากแล้ว เขารับไม่ไหวหรอกกับปัญหาของใครๆ - - ฉันนี่ละ เข้าใจเขาที่สุด!

Calls to other girl before you ผู้หญิงหลายคนมองโลกในแง่คูณ (ยิ่งกว่าบวก) และรู้สึกว่าการที่ชายหนุ่มของเธอสามารถโทรคุยกับสาวอื่นได้ต่อหน้า เป็นการแสดงความจริงใจขั้นสุดว่าไม่มีอะไรมากกว่าเพื่อนนะ หรือที่ร้ายยิ่งไปกว่านั้น บางคนเปิดเผยเลยว่าไม่ได้คบคุณอยู่คนเดียว อยากให้คุณยอมรับตัวตนว่าเขาเป็นคนแบบนี้ ถึงมีหลายรักแต่เป็นรักที่จริงใจทุกๆ รัก (ขอหยุดยืนไว้อาลัยแด่ผู้หลงเชื่อ 1 นาที) กรณีที่ตกลงกันมาตั้งแต่ต้นว่าคุณและเขาจะมีกันมากกว่าสองคน คุณก็ย่อมคาดหวังว่าอย่างน้อยที่สุดจะต่างคนต่างอยู่ และได้รับการยอมรับ รวมทั้งปฏิบัติอย่างเท่าเทียม แต่ไปๆ มาๆ คุณนั่นแหละที่เหมือนคนถูกหลอก กลายเป็นเบอร์สำรองตลอดกาล เพราะกฎข้อสำคัญในความสัมพันธ์ที่คุณอาจจะลืมหรือแกล้งทำลืมๆ ก็คือคนที่ยอมก็คงต้องอยู่ในภาวะจำยอมไปตลอดชาติ

สิ่งที่คุณจะแก้ตัวให้เขา: แต่ฉันรู้ความเคลื่อนไหวของเขาทุกอย่างนะ เขาไม่เคยมีอะไรแอบซ่อนจากฉันเลย ไหนนะ - - คุณว่าเขาไม่ให้เกียรติฉันเลยงั้นหรือ - - ไม่นะ ในทางกลับกัน ฉันมองว่าเขาให้เกียรติฉันที่สุดต่างหาก!

Still communicating with the ex regularly ถ้าคุณรู้จักผู้ชายมาพอสมควร (ทั้งที่เป็นคนในครอบครัว /เพื่อน / แฟน) คุณจะรู้ว่า ยกเว้นเรื่องงานและธุระปะปังต่างๆ ผู้ชายจะไม่เสียเวลายกหูโทรศัพท์ติดต่อ หรือเฟซไทม์ หรือแชท หรือขอแอดเฟรนด์กับคนที่เขาไม่สนใจเด็ดขาด เพราะฉะนั้นการยังคงติดต่อกับแฟนเก่า?สม่ำเสมอ? ไม่ได้หมายความอะไรมากไปกว่าเขาทั้งคู่ต่างยังมีความหวังซึ่งกันและกัน และนั่นไม่น่าจะโอเคด้วยประการทั้งปวง

สิ่งที่คุณจะแก้ตัวให้เขา: เขาเป็นคนละเอียดอ่อนเรื่องความรู้สึกนะ ชอบถนอมน้ำใจคน แล้วคนสมัยนี้ถึงเลิกเป็นแฟนกันก็ยังเป็นเพื่อนกันได้ไม่ใช่หรือ  

Always disappear บางครั้งคุณก็นึกว่าตัวเองมีแฟนเป็น คล้าก เคนท์ หรือไม่ก็ บรูซ เวย์น ที่ต้องหายตัวไปเป็นพักๆ เพื่อปฏิบัติภารกิจกอบกู้โลก แชทกันอยู่ดีๆ จะเลิกแชทก็ไม่บอกไม่กล่าว ออฟไลน์ไปเฉยๆ หรือไม่ก็อยู่ๆ หายไปเป็นอาทิตย์ ไม่มีแม้แต่โทรศัพท์สักหน หรือทักทายมาตามเมสเสจใดๆ สักแอะ พอเจอหน้ากันถามเข้าคุณก็ได้รับคำตอบว่า ?ไม่มีอะไรจะคุยเลยไม่ได้โทร? ทั้งๆ ที่เมื่อก่อนคุณไม่เป็นอันหลับอันนอน เขาโทรหาตีหนึ่งตีสองเพื่อจะบอกแค่ว่าคิดถึง แล้วลากยาวไปถึงตีสี่ พร้อมคำสั่งห้ามปิดโทรศัพท์เด็ดขาด - - ที่สุดของที่สุดคือผู้ชายที่ชอบลงโทษแฟนที่ทำให้ไม่พอใจด้วยการหายตัว คุณเผลอไปตำหนิอะไรเข้าหน่อย ทันใดนั้นเขาก็หายวับไปกับตา ไม่ต้องโทรตามด้วยเพราะไม่มีทางที่เขาจะรับสาย ส่งข้อความไป ไม่แม้แต่จะเปิดอ่าน ทิ้งระยะจนกว่าจะพอใจในการลงโทษแล้วค่อยกลับมาใหม่อย่างชิลล์ๆ คุณอาจจะได้ยินเสียงมาตามสาย ?ว่าไงจ๊ะ?? - -จะว่าไงได้ล่ะพ่อทูนหัว!

สิ่งที่คุณจะแก้ตัวให้เขา: เขาเป็นคนทนความกดดันไม่ไหว คือชีวิตปกติก็ยากเย็นอยู่แล้ว ถ้าเราเข้าใจและอดทนพอในที่สุดเขาก็จะรู้ว่าใครรักเขาจริงๆ และกลับมาเอง

No plan for you, no care about you นี่มันครึ่งหลังของทศวรรษที่สองแห่งศตวรรษที่ 21 แล้วนะ ผู้หญิงมากมายไม่ได้อยากจะใส่ชุดแต่งงานลากชายกระโปรงยาวไปถึงอีกหัวถนนแล้ว แต่ - - ใช่แล้วมันต้องมี ?แต่? - -แต่เรื่องของอนาคตก็ยังคงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับชีวิตคู่อยู่ดี ใครบ้างอยากคบกับแฟนไปวันๆ จับมือกันเดินโดยไม่รู้ว่าเดินไปไหน เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณชวนคุยถึงแผนของอีก 3 ปี 5 ปีข้างหน้าแล้วเขาเอาแต่นิ่ง หรือไม่ก็ ?ผมเป็นคนที่อยู่กับปัจจุบันนะ? ?มีความสุขกับเวลาที่เราอยู่ด้วยกันตอนนี้ดีกว่า? บอกได้เลยว่านี่เป็นสัญญาณที่ #ร้องเตือนหนักมาก ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบวางแผนอนาคตที่สุด แถมบางแผนของบางคนยังมหัศจรรย์พันลึกราวกับจะครองโลก ถ้าคุณซึ่งเป็นคนรักไม่ได้มีส่วนอะไรเลยในภาพฝันนั้นๆ ตั้งแต่วันนี้ ก็แปลว่าจะไม่มีทางมีในวันพรุ่งนี้หรือปีหน้า แล้วตัวคุณจะเป็นอะไรล่ะ - - ประสบการณ์ที่สวยงามอันหนึ่งระหว่างทางของเขา?

สิ่งที่คุณจะแก้ตัวให้เขา: ก็ฉันเลือกแล้วที่จะรักคนแบบนี้ คนที่เห็นงานเป็นไพรโอริตี้ ผู้ชายต้องเป็นแบบนี้สิถึงจะประสบความสำเร็จ ส่วนฉันน่ะรึ - - ก็จะคอยเป็นลมใต้ปีกให้เขาเอง

 
มาถึงบรรทัดนี้แล้ว ไม่มีอะไรจะบอกคุณอีก นอกจากอยากให้ย้อนกลับไปอ่าน สิ่งที่คุณจะแก้ตัวให้เขาทุกๆ ข้อ แล้วถามตัวเองว่าคุณแก้ตัวให้เขาจริงๆ หรือแก้ตัวให้ตัวเองว่าทำไมจึงยัง ?ทน? อยู่ได้ถึงวันนี้เครดิต : madamefigarothai.com

รูปจาก : istockphoto.com

บทความล่าสุดหมวด ความรัก


ยอดนิยม
 อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !
อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !

หุ่นดีแต่มีพุงอย่าปล่อยไว้!! 3 วิธีลดหน้าท้องอย่างเห็นผล คนหุ่นดีแต่มีพุงต้องจัดให้ไว
หุ่นดีแต่มีพุงอย่าปล่อยไว้!! 3 วิธีลดหน้าท้องอย่างเห็นผล คนหุ่นดีแต่มีพุงต้องจัดให้ไว

วิธีคอนทัวร์หน้าทุกรูปหน้า สำหรับมือใหม่
วิธีคอนทัวร์หน้าทุกรูปหน้า สำหรับมือใหม่

ทุกข์ไฉน ใครจะรู้เมื่อถูกคนรักทิ้ง
ทุกข์ไฉน ใครจะรู้เมื่อถูกคนรักทิ้ง

10 ไอเดีย DIY 'บันทึกภาพถ่ายความรัก' สวยประทับใจ ทำง่ายแต่เก๋เวอร์!
10 ไอเดีย DIY 'บันทึกภาพถ่ายความรัก' สวยประทับใจ ทำง่ายแต่เก๋เวอร์!

เคยคิดว่าไม่เป็นไร จนวันที่ต้องเสียเธอไป(จริงๆ)
เคยคิดว่าไม่เป็นไร จนวันที่ต้องเสียเธอไป(จริงๆ)

เผยความคิดของหนุ่มๆทำไมถึงชอบ  จับหน้าอกผู้หญิง  โดยเฉพาะเวลา  เล่นจ้ำจี้  พอได้รู้แล้วถึงช็อก อ้าปากค้าง!
เผยความคิดของหนุ่มๆทำไมถึงชอบ "จับหน้าอกผู้หญิง" โดยเฉพาะเวลา "เล่นจ้ำจี้" พอได้รู้แล้วถึงช็อก อ้าปากค้าง!

ทึ่งมากๆ เพราะจู่ๆน้ำหนักตัวก็หายไป 20 กิโลกรัม ด้วยวิธีลดน้ำหนักจากน้ำต้มมะนาวแบบนี้..!!
ทึ่งมากๆ เพราะจู่ๆน้ำหนักตัวก็หายไป 20 กิโลกรัม ด้วยวิธีลดน้ำหนักจากน้ำต้มมะนาวแบบนี้..!!

อยากถ่ายรูปให้สวย อ่านเทคนิคพื้นฐานช่างภาพที่ควรรู้
อยากถ่ายรูปให้สวย อ่านเทคนิคพื้นฐานช่างภาพที่ควรรู้

5 ไอเท็มแฟชั่นเด็ด  ที่ต้องพกไปเที่ยววันหยุด
5 ไอเท็มแฟชั่นเด็ด ที่ต้องพกไปเที่ยววันหยุด

วิธีป้องกันงูเข้าบ้าน..รู้ไว้และชีวิตจะปลอดภัย
วิธีป้องกันงูเข้าบ้าน..รู้ไว้และชีวิตจะปลอดภัย

รู้นะว่า รัก  แต่ต้องไม่ละเลย เซ็กซ์
รู้นะว่า"รัก" แต่ต้องไม่ละเลย"เซ็กซ์"

พฤติกรรมชวนสงสัย คนรักอาจกำลังคิดนอกใจ
พฤติกรรมชวนสงสัย คนรักอาจกำลังคิดนอกใจ

ต้องอ่าน! รวบรวมทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับ  ที่ดัดขนตา
ต้องอ่าน! รวบรวมทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับ "ที่ดัดขนตา"

เตือน ! หากนอนหลับ อย่าวางโทรศัพท์มือถือไว้ข้างๆ ตัวเอง เพราะมันอันตรายโดยคุณไม่รู้ตัว?
เตือน ! หากนอนหลับ อย่าวางโทรศัพท์มือถือไว้ข้างๆ ตัวเอง เพราะมันอันตรายโดยคุณไม่รู้ตัว?

จังหวะไหน? ง้อ.. ผู้ชายได้ผล! รับรอง หายงอน แน่นอน !
จังหวะไหน? ง้อ.. ผู้ชายได้ผล! รับรอง หายงอน แน่นอน !

เผยเคล็ดลับแผ่นหลัง ไร้สิว เรียบเนียนเหมือนนางแบบ เขาทำกันแบบนี้
เผยเคล็ดลับแผ่นหลัง ไร้สิว เรียบเนียนเหมือนนางแบบ เขาทำกันแบบนี้

มะเร็งที่ติดอันดับ 7 ตัวร้ายตลอดกาลสำหรับผู้หญิง อ่านจบแล้ว..อย่าชะล่าใจเด็ดขาด!
มะเร็งที่ติดอันดับ 7 ตัวร้ายตลอดกาลสำหรับผู้หญิง อ่านจบแล้ว..อย่าชะล่าใจเด็ดขาด!

หน้าอกนี้ได้แต่ใดมา 7 ดาราสาวมีความอกอึ๋มขึ้น จนน่าตกใจ
หน้าอกนี้ได้แต่ใดมา 7 ดาราสาวมีความอกอึ๋มขึ้น จนน่าตกใจ

บอกเลย ต้องหามากิน!! 4 อาหาร บำรุงสมอง เหมาะกับคนขี้หลง ขี้ลืม บ่อยๆ!!
บอกเลย ต้องหามากิน!! 4 อาหาร บำรุงสมอง เหมาะกับคนขี้หลง ขี้ลืม บ่อยๆ!!#ครีมซองเซเว่น #เจลล้างหน้าลดสิว #ตลาดอาหารทะเล #โฟมล้างหน้า #แก้ปวดประจำเดือน #ยาลบแผลเป็น #ดวงเนื้อคู่ #ร้านหมูกระทะเดลิเวอรี่ #ปากแห้งแตก #อายครีม , www.inizh.com , gig.siamjaguar.com , gb.masslady.com , บิวตี้ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , แฟชั่นเสื้อผ้า , ข่าว , ดวง , ความรัก , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , รีวิวร้านอาหาร , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , สุขภาพ , คติสอนใจ , สูตรอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , โรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , รีวิวร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , มือถือ , ข่าวมือถือ , ราคามือถือ , SiamOK , ดูดวง , 108 , fc , หวย , แนวทางหวยฮานอยวันนี้ , แนวทางหวยลาว , แนวทางหวยมาเลย์ , หวยซอง , ตรวจหวย , หวยแม่จำเนียร , หวยจ้าวพายุ , หวยปกเขียว , หวยซองม้าวิ่ง , แนวทางหวยฮานอย , หวยเดลินิวส์ , หวยปกเขียว , หวยไอ้ไข่ , หวย , หวยฮานอย , หางาน , สมัครงาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์

12Market.com